Cách khắc chế Toro trong Liên Quân Tiêu diệt kẻ lỳ đòn

Toro hay Sứ giả hư vô có vai trò chủ yếu là đỡ đòn chọn cho mình vị trí đường có Rồng với nhiệm vụ bảo kê Xạ thủ, đồng thời yểm trợ cho đồng đội tấn công và tiêu diệt kẻ địch. Toro với nội tại khi tung chiêu không thể bị khống chế, đồng thời giảm sát thương gánh chịu tới 20% kèm với những kỹ năng khống chế hất văng và làm chậm, thì Toro quả là một vị tướng hỗ trợ tuyệt vời cho đồng đội đi đến chiến thắng.

Chi tiết những trang bị những lối hỗ trợ cực hay của vị tướng Toro Náo loạn đội hình.

Cách khắc chế Toro

Nhược điểm Toro

Sát thương mang lại lên kẻ địch không cao,tốc độ di chuyển chậm chạp thiếu linh hoạt và sự cơ động. Kỹ năng xuất chiêu chậm dễ tránh né khi đối phương có kỹ năng bay nhảy hay lướt về.

Cách khắc chế Toro trừng trị

Chọn các vị tướng có kháng hiệu ứng, đặc biệt không nên sử dụng chiêu thức vào hắn khi Toro sử dụng các kỹ năng vì nội tại của hắn sẽ miễn bị khống chế, để dành kỹ năng dồn vào các mục tiêu khác sẽ tốt hơn, giữ khoảng cách tránh bị húc bay đi của chiêu thức Sừng trâu vì Toro sẽ tận dụng thời cơ thực hiện combo. Khi combat tổng không nên đứng chung mà tách nhau ra kẻo Toro sử dụng kỹ năng Đại địa chấn và Dư chấn hất văng và làm chậm cả đội.

Các tướng khắc chế Toro tốt nhất

Đấu sĩ/Đỡ đòn và trợ thủ có thể khắc chế hắn.

Chaugnar lựa chọn hoàn hảo

Là một trợ thủ/Đỡ đòn với chiêu cuối của mình có thể phá giải hết những chiêu thức khống chế do kẻ địch gây ra, là khắc tinh của mọi vị tướng trên bản đồ liên quân. Chaugnar dùng chiêu Thủy triều để làm chậm mục tiêu, đồng thời gây sát thương phép thuật, tiếp đến tiếp cận và tung kỹ năng Nước xoáy gây sát thương phép thuật kết hợp với chiêu cuối Vực hỗn loạn kháng tất cả các khống chế, miễn thương và tăng tốc độ chạy, kèm nội tại mỗi khi tung kỹ năng Thủy triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả các hiệu ứng khống chế, tăng miễn thương với tốc độ chạy trong 2 giây thì Sứ giả hư vô là khắc tinh với những kỹ năng Toro.

Cách khắc chế Toro

Chọn Alice khi đối đầu với Toro

Là một trợ thủ vô cùng linh hoạt trong các kỹ năng của mình giúp đồng đội rất nhiều trong các pha giao tranh. Dùng kỹ năng Lá chắn thời không, buff giáp cho đồng đội lân cận và tăng tốc độ chạy, kèm Vụ nổ trời không làm choáng kẻ địch gây sát thương phép thuật. Sau đó Alice tung ra chiêu cuối Dòng chảy thời không tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, mỗi 0,5 giây gây sát thương phép thuật, đồng thời làm giảm phép và tốc độ chạy của các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Chưa hết Alice có nội tại khi sử dụng một kỹ năng sẽ tăng 20% tốc độ chạy trong 1 giây vô cùng linh hoạt và khó chịu, Alice cũng là một khắc tinh về hỗ trợ của Toro.

Cách khắc chế Toro

Đỡ đòn Cresht quái vật khổng lồ

Cũng là một Đỡ đòn/Trợ thủ Cresht với kỹ năng hóa thành quái vật khổng lồ bằng chiêu cuối Thủy thần thì không ai cản được trong việc bảo kê đồng đội mở giao tranh cả. Sử dụng kỹ năng Đinh ba thủy quân đẩy lùi khi Toro lao tới mà chưa kịp sử dụng chiêu thức tiếp theo. Tạo lớp giáp cho đồng đội băng kỹ năng Bọt bong bóng. Khi tích đủ nộ Cresht sẽ hóa thành Thủy thần tạo một lớp giáp mạnh mẽ tấn công hết tất cả những kẻ cản đường, đồng thời tạo ra cơn đại hồng thủy làm choáng, chậm và đẩy lùi. Cũng là một vị tướng gây khó dễ đối với Toro khi đi trên đường có rồng.

Hiệu quả khắc chế tướng Taara Trải nghiệm chiến trường bạn nên tìm hiểu.

Cách khắc chế Toro

Tham khảo thêm: