Cách khắc chế Triệu Vân trong Liên Quân Dễ dàng – Đơn giản

Với vai trò là một Đấu sĩ chọn cho mình vị trí đường King Kong hay vị trí đi Rừng tuỳ theo người chơi muốn sử dụng. Có các chiêu thức cơ động và linh hoạt trong các pha giao tranh, kèm với hất văng và gây sát thương chuẩn lên kẻ địch. Chưa hết, Triệu Vân có nội tại mỗi điểm hạ gục hay phụ giúp tiêu diệt kẻ địch nhận 12 công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lần, vậy thì sát thương mang lại cực kì lớn. Nên chọn các trang bị phù hợp để phát huy hết sức mạnh mà Triệu Vân có, trong các pha combat tổng Triệu Vân bắt các vị tướng then chốt của team địch với sự cơ động và linh hoạt của mình hắn có thể dễ dàng tiêu diệt.

Chi tiết về lối chơi, cách lên đồ dồn combo cực kì mạnh của tướng Triệu Vân khi đi lane.

Cách khắc chế Triệu Vân

Nhược điểm của Triệu Vân

Thiếu đi kỹ năng bay nhảy, hay lướt tới tiếp cận mục tiêu chỉ áp sát kẻ địch bằng tốc độ chạy của chiêu thức Long huyết nên dể bị bắt chết trong các pha combat, bởi các vị tướng khống chế hay các Xạ thủ cơ động khác. Đầu trận hạn hẹp về lượng máu, không thực sự khoẻ và sát thương mang lại không nhiều. Các kỹ năng tung chiêu với diện tích hạn hẹp, đặc biệt chiêu Long kích dể mắc sai lầm về mục tiêu để gây sát thương. Thiếu đi các kỹ năng gây hiệu ứng lên kẻ địch.

Cách khắc chế Triệu Vân đậm chất

Chọn các tướng khắc chế cứng hay đấu sĩ/sát thủ có hiệu ứng kỹ năng tốt. Áp đảo, thả diều, kêu gọi đồng đội gank từ đầu trận, vì đầu game hắn có lượng máu hạn hẹp, kèm theo thiếu chiêu thức bay nhảy hay lướt về thì các tướng rừng dễ khống chế bắt chết ngay từ đầu ngăn chặn sức mạnh về sau của Triệu Vân. Trong các pha giao tranh bắt chết hắn trước tránh trường hợp Triệu Vân tiếp cận tiêu diệt các vị tướng gây sát thương chủ chốt của ta. Lên cho mình các trang bị giáp máu để chống trả lại sát thương vật lý của hắn.

Các tướng khắc chế Triệu Vân hoa mỹ

Chọn các vị tướng đấu sĩ cơ động hay Pháp sư khống chế cứng để khắc chế.

Zephys khắc chế tốt Triệu Vân

Dùng cho mình chiêu cuối Không kích tấn công kẻ địch từ trên xuống hất văng mục tiêu gây sát thương vật lý, các đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây sát thương phép. Đồng thời kết hợp kỹ năng Liên Kích đánh liên tục các kẻ địch phía trước, khi trúng tướng sẽ hồi 35 máu. Tiếp theo nhào tới theo một đường thẳng gây sát thương vật lý, đòn tiếp theo sẽ gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu bằng kỹ năng Đâm lao. Kèm với nội tại mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương, giảm hồi chiêu nhanh thì Triệu Vân khó có thể đấu tay đôi với hắn.

Cách khắc chế Triệu Vân

Đấu sĩ hút máu Lữ Bố khắc chế

Dùng chiêu Xích thố được sử dụng 3 lần liên tiếp, lần thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch và gây sát thương, đồng thời tiếp tục sử dụng kỹ năng Phương thiên hoạ kích để làm chậm và gây sát thương vật lý lên kẻ địch mắc phải, kế tiếp tung ngay cho mình chiêu thức Chiến thần cường hoá Phương thiên hoạ kích trong tay, tăng 80 công vậy lý, 20% kháng hiệu ứng, đồng thời khiến các kỹ năng hay các đòn đánh tay được hồi lại máu. Cộng với nội tại giảm hồi chiêu của Phương thiên họa kích bất cứ khi nào Lữ Bố đánh trúng mục tiêu bằng kỹ năng hay đòn đánh thường.

Một trong những cách khắc chế tướng đỡ đòn Omega Triệt tiêu sự lỳ đòn.

Cách khắc chế Triệu Vân

Tham khảo thêm: