Cách khắc chế Valhein trong Liên Quân Kiến thức – Hữu ích

Là một vị tướng xạ thủ vừa được làm mới trong phiên bản mới nhất hiện nay, với vai trò chọn cho mình vị trí đi đường có Rồng. Cùng với các kỹ năng làm choáng, gây sát thương phép thuật chứ không phải gây sát thương vật lý như phiên bản trước. Nội tại Ám khí, mỗi đòn đánh thường thứ 3 bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn “Thợ săn” giúp tăng 10% tốc độ chạy, cộng dồn tối đa 5 lần. Đồng thời kết hợp các kỹ năng làm choáng gây sát thương phép đều có tăng tốc độ chạy nên Valhein bây giờ thật sự rất bá đạo.

Hướng dẫn về lối chơi, cách lên đồ phù hợp với vị tướng Valhein trong phiên bản mới.

Cách khắc chế Valhein

Nhược điểm của Valhein

Lượng máu cực kì ít, Các kỹ năng đều thiên hướng định vị mục tiêu nên dể mắc sai lầm khi tung chiêu, đặc biệt là kỹ năng Bão đạn tung ra với diện tích ngắn mà còn phải định vị. Thiếu đi sự cơ động và nhạy bén trong các pha giao tranh, dể bị bắt lẻ khi không có các chiêu thức để bay nhảy hay lướt về, vì thế dễ dàng bốc hơi nhanh chóng trong các cuộc combat tổng. Yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt để ra, vào chọn lựa vị trí tốc mà xả đạn. Đầu trận sát thương mang lại không nhiều, chỉ thực sự mạnh khi đạt được LV4, nhưng trọng tâm là có cho mình các trang bị.

Cách khắc chế Valhein tuyệt đối

Chọn các vị tướng Pháp sư tầm đánh xa, khống chế cứng hay các đấu sĩ/sát thủ cơ động có gây hiệu ứng kỹ năng. Trong các pha giao tranh tổng bắt chết hắn trước nếu có cơ hội với lượng máu ít, cộng với thiếu cơ động thì Valhein dễ dàng bị tiêu diệt. Kêu gọi đồng đội tới hỗ trợ thường xuyên khi hắn đã thực sự mạnh và có cho mình các trang bị. Chú ý quan sát tránh bị làm choáng của kỹ năng Trừ tà, đồng thời tránh né chiêu thức cuối Bão đạn, với diện tích tung chiêu không xa nên dể né chỉ cần bạn lưu ý. Lên các trang bị kháp phép, giáp máu để chống trả lại sát thương mà Valhein gây nên.

Các tướng khắc chế Valhein nhanh gọn

Chọn các Pháp sư có tầm đánh xa, khống chế cứng hay các đấu sĩ/sát thủ cơ động để khống chế hoàn toàn.

Batman trừng trị Xạ thủ

Tung ra cho mình chiêu cuối Dơi đêm khi xác định được mục tiêu, ẩn mình vào bóng đêm trở nên tàng hình, đồng thời kết hợp tung kỹ năng Phi tiêu dơi phóng chiếc phi tiêu trứ danh của mình, làm chậm mục tiêu và gây sát thương vật lý, tiếp tục tái kích hoạt chiêu cuối Dơi đêm lần 2 bay đến tấn công gây sát thương lên kẻ địch dính phải, sau khi thoát tàng hình sẽ được tăng 50% tốc độ đánh trong 5 giây. Chưa hết, Batman tung ra Vuốt chân không vung tay tấn công kẻ địch lân cận và tiêu diệt hắn. Cộng thêm nội tại Truy nã, khi tiến đến gần kẻ địch sẽ giúp tăng 20% tốc độ chạy kèm sát thương tay full chỉ định thì Valhein chỉ trong chớp mắt sẽ bốc hơi.

Cách khắc chế Valhein

Sát thủ mang tên Nakroth để khắc chế

Sử dụng cho mình chiêu Bồi thẩm đòn để hất tung mục tiêu, kết hợp với kỹ năng Gươm hành quyết lại gây hiệu ứng hất văng và tạo ra một lượng sát thương lớn lên kẻ địch mắc phải. Tái kích hoạt chiêu Bồi thẩm đòn lần 2 tiếp cận mực tiêu ở phía sau, để tránh các chiêu thức mà hắn tung ra, sau đó tiếp tục truy đuổi và tiêu diệt bằng kỹ năng Nguồn cơn rắc rối. Kèm với nội tại Thẩm phán oai nghiêm, các đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng, đồng thời trúng đích giúp tăng 50% tốc độ đánh. Vì thế Valhein khó có thể thoát thân nổi khi đối mặt với mình là Nakroth.

Cách khắc chế Valhein

Sử dụng Đấu sĩ Zephys là lựa chọn tinh tế

Tung ra cho mình chiêu thức Đâm lao lướt tới tiếp cận kẻ địch, đòn đánh thường kế tiếp sẽ làm giảm tốc độ chạy, đồng thời gây sát thương vật lý. Ngay lập tức kích hoạt chiêu thức 2 đánh liên tục lên mục tiêu khi trúng tướng sẽ hồi 35(+24) máu, cùng với chiêu cuối Không kích Zephys đột kích từ trên không gây sát thương và hất văng mục tiêu, thêm các đòn đánh thường hay kỹ năng tiếp theo sẽ gây ra sát thương phép thuật lên nạn nhân mắc phải. Kèm theo hồi chiêu nhanh và kết hợp với trang bị sát thương vật lý,giáp máu thì Valhein khó mà sống sót.

Kinh nghiệm nên có khi đi đường có Rồng, khắc chế Đỡ đòn Thane hiệu quả từng thấy.

Cách khắc chế Valhein

Tham khảo thêm: