Cách khắc chế Veera trong Liên Quân Khống chế – huỷ diệt

Nắm cho mình vai trò là một pháp sư chọn vị trí đi đường giữa với các kỹ năng khống chế cứng, cấu rỉa máu tốt và có tầm đánh xa. Trong phiên bản mới Veera được làm lại với lượng sát thương kỹ năng cao, độ giảm hồi chiêu nhanh và dồn combo cực kì thốn, có thể tiêu diệt được một kẻ địch máu giấy. Với nội tại Mê hoặc, các mục tiêu dính sát thương bởi các kỹ năng sẽ bị giảm kháng phép tối đa 3 lần cộng dồn thì rất có lợi cho Veera trừng trị các vị tướng TANK. Rất được nhiều người lựa chọn làm con bài tướng tủ cho mình, khi đi chung cả đội Veera cực kì có ích cho team,khống chế cứng con bài chủ chốt kẻ địch giúp đồng đội tiêu diệt và đem đến chiến thắng cho cả đội.

Hướng dẫn cách lên trang bị, mua ngọc của tướng Veera Sát thương cực thốn từ combo.

Cách khắc chế Veera

Nhược điểm của Veera

Lượng máu cực kì ít, Các chiêu thức định vị hướng để tấn công nên dể mắc sai lầm hay bị các kẻ địch tránh né. Thiếu sự cơ động và linh hoạt, dể bị bắt lẻ không có các kỹ năng bay nhảy hay lướt về. Với lượng máu ít ỏi dể bốc hơi trong các pha giao tranh tổng.

Cách khắc chế Veera dễ dàng

Chọn các vị tướng có kỹ năng khống chế cứng, linh hoạt, áp sát mục tiêu tốt thì đều có thể khắc chế. Tận dụng sự thiếu cơ động của hắn áp đảo, thả diều, kêu gọi Rừng hay đồng đội hỗ trợ thường xuyên để ngăn chặn sức mạnh về sau của Veera. Các kỹ năng của Veera đều gây sát thương phép thuật nên chọn các trang bị kháng phép để chống trả lại sức mạnh ấy, đồng thời tiêu diệt hắn. Chú ý giữ khoảng cách an toàn tránh bị làm choáng của chiêu thức Hôn gió, cộng với tránh né kỹ năng Dơi địa ngục, kèm với đứng chụm lại để giảm sát thương của chiêu Tiểu quỷ.

Các tướng khắc chế Veera Huỷ diệt

Chọn các vị tướng đấu sĩ/sát thủ có kỹ năng áp sát và cơ động hay Pháp sư có tầm đánh xa.

Pháp sư Krixi Cấu rỉa máu cực tốt

Có nội tại Tung cánh,khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu được tăng 30% tốc độ chạy trong 2 giây thì Veera khó có thể tiếp cận và làm choáng. Dùng chiêu Bướm ảo để cấu rỉa máu kẻ địch gây sát thương phép thuật với tầm đánh xa, kèm chiêu thức Bão lá hất tung mục tiêu, ngay sau đó sử dụng chiêu cuối Mưa sao băng trong vòng 5 giây, Krixi kêu gọi mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận gây sát thương phép mỗi lần rơi trúng, tối đa 4 lần. Có phần vượt trội hơn Veera rất nhiều về cả kỹ năng lẫn sự linh hoạt.

Cách khắc chế Veera

Sử dụng Sát thủ Nakroth

Dùng cho mình chiêu thức Bồi thẩm đòn hất tung kẻ địch, tiếp tục ngay sau đó sử dụng kỹ năng cuối Gươm hành quyết gây hiệu ứng hất văng mục tiêu tạo ra một lượng sát thương lớn. Tái kích hoạt chiêu Bồi thẩm đòn lần 2 áp sát và tấn công. Không dừng lại ở đó, Nakroth tiếp tục nhảy theo hướng chỉ định với kỹ năng Nguồn cơn rắc rối, gây sát thương vật lý lên nạn nhân mắc phải, đồng thời tiêu diệt kẻ địch. Chưa hết, nội tại của hắn mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu chiêu trúng đích giúp hắn nhận 50% tốc độ đánh. Veera phải bất lực trở nên vô dụng khi gặp phải đối thủ cực kỳ nhạy bén và khống chế như thế này.

Cách khắc chế Veera

Đấu sĩ Zephys một sự lựa chọn hay

Sử dụng chiêu Đâm lao lướt tới tiếp cận kẻ địch, đòn đánh thường kế tiếp sẽ làm giảm tốc độ chạy, đồng thời gây sát thương vật lý. Ngay lập tức kích hoạt chiêu thức 2 Liên kích đánh liên tục lên mục tiêu, cộng với chiêu cuối Không kích Zephys đột kích từ trên không gây sát thương và hất văng mục tiêu. Giảm hồi chiêu nhanh và kết hợp với trang bị sát thương vật lý,giáp kháng phép thì Veera khó mà sống sót.

Chi tiết về những lối khắc chế tướng Đấu sĩ Lữ Bố vị tướng bá đạo của đường đơn.

Cách khắc chế Veera

Tham khảo thêm: