Cách khắc chế Violet trong Liên Quân Bắt chết – Cơ động

Trong vai trò là một Xạ thủ được chọn vị trí đi đường có Rồng, nhưng cũng có thể đi Rừng vì Violet thật sự cơ động. Gồm có những kỹ năng linh hoạt, làm chậm và gây sát thương chí mạng. Chọn vị trí thích hợp trong các pha giao tranh tận dụng nội tại giảm hồi chiêu Đạn xuyên thấu để lăn lộn sao cho thật hợp lý, để phát huy hết sức mạnh mà Violet có.

Kinh nghiệm, chia sẻ lối chơi, bảng ngọc của tướng Violet Sát thương chí mạng.

Cách khắc chế Violet

Nhược điểm của Violet

Có lượng máu ít ỏi, độ khó chơi cao so với các xạ thủ khác yêu cầu người chơi có kỹ năng, đặt biệt là chiêu Đạn xuyên thấu dể mắc sai lầm khi lăn lộn trong các pha giao tranh. Và chiêu thức Đạn nổ và Khai hỏa phải định vị mục tiêu tấn công nên sẽ bị tránh né bởi các tướng cơ động khác. Giai đoạn đầu sát thương mang đến không cao chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị.

Cách khắc chế Violet dễ dàng

Chọn các vị tướng có khống chế cứng và cơ động với bộ kỹ năng của mình. Giữ khoảng cách khi Violet sử dụng kỹ năng Đạn xuyên thấu, đồng thời chú ý quan sát né bộ chiêu thức Khai hỏa và Đạn nổ bằng kỹ năng mà mình có. Trong các cuộc giao tranh tấn công tiêu diệt trước nếu có cơ hội, vì xạ thủ là một trong những chủ chốt gây sát thương chủ yếu trong team. Áp đảo, kêu gọi đồng đội tới hỗ trợ thường xuyên để hắn thọt từ đầu trận.

Các tướng khắc chế Violet khôn ngoan

Chọn các vị tướng Pháp sư khống chế cứng hay sát thủ/đấu sĩ cơ động để triệt phá.

Sát thủ Nakroth là sự lựa chọn thông minh

Dùng chiêu Bồi thẩm đòn để hất tung mục tiêu, kết hợp với kỹ năng Gươm hành quyết lại hất văng và gây một lượng sát thương lớn. Tái kích hoạt chiêu Bồi thẩm đòn lần 2 tiếp cận kẻ địch ở phía sau, để tránh các chiêu thức mà mục tiêu tung ra, sau đó tiếp tục truy đuổi và tiêu diệt bằng kỹ năng Nguồn cơn rắc rối. Kèm với nội tại đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng, đồng thời trúng đích giúp Nakroth tăng 50% tốc độ đánh. Vì thế Violet khó có thể thoát thân nổi khi đối mặt với mình là Nakroth.

Cách khắc chế Violet

Sát thủ Kriknak kẻ khát máu

Sử dung kỹ năng Hiểm họa không trung đập cánh bay lên giúp tăng tốc độ chạy và đáp xuống mục tiêu gây sát thương vật lý, kết hợp với kỹ năng Ấu trùng quỷ gọi ra một bầy ấu trùng tấn công và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân, đòn đánh thường kế tiếp hoặc chiêu thức sẽ kích hoạt dấu ấn gây 10% máu tối đa, sau đó tiếp cận kẻ địch bằng kỹ năng Bọ húc tiếp tục gây sát thương và tiêu diệt. Thêm nữa, Kriknak còn có nội tại sau khi chiêu của hắn trúng đích đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây thêm sát thương vật lý.

Cách khắc chế Violet

Nên sử dụng Pháp sư Aleister

Vua về khống chế Aleister làm choáng, gây sát thương phép thuật bằng kỹ năng Vách ngăn hắc ám và Ma trận thống khổ. Khắc chế cứng hoàn toàn Violet bằng chiêu thức Ngục tù vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong một nhà tù ma thuật. Có nội tại mỗi đòn đánh thứ 3 hoặc kỹ năng bất kỳ mang theo một điểm cộng dồn ma thuật đen ám vào mục tiêu, khi tích đủ 3 cộng dồn, năng lượng đó sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn. Nên đi chung với đồng đội để khắc chế và phát huy sở trường của mình một cách hợp lý.

Cách để trừng trị khắc chế Sát thủ Butterfly Tắt điện trong Liên Quân.

Cách khắc chế Violet

Xem tiếpCách lên đồ Violet cập nhật qua từng mùa Liên Quân

Tham khảo thêm: