Cách khắc chế Yorn trong Liên Quân Triệt tiêu sức mạnh

Trong vai trò là một Xạ thủ được chọn vị trí đi đường Rồng. Có lượng sát thương tay chí mạng kèm với kỹ năng làm chậm, chiêu cuối có tầm bắn xa max bản đồ. Yorn Mũi tên mặt trời với nội tại đòn đánh thường thứ năm liên tiếp tạo ra mưa tên với tầm gây sát thương xa hơn bình thường, đặc biệt cấu rỉa máu rất tốt trong từng kỹ năng mà Yorn có. Một trong những xạ thủ kém cơ động nhưng bù lại lượng sát thương kinh khủng nhất. Chọn vị trí thích hợp và xả đạn hãy đảm bảo vị trí đứng tốt nhất khi chiến đấu.

Hướng dẫn bảng ngọc Yorn mới nhất

Cách khắc chế Yorn

Nhược điểm của Yorn nên biết

Xạ thủ nên thường lượng máu rất ít. Có lượng sát thương kinh khủng nhưng các kỹ năng thiếu cơ động, trong các pha giao tranh dễ bị bắt và bốc hơi nhanh chóng. Phụ thuộc vào đồng đội, không có chiêu thức nhảy nhót hay lướt về nên dễ bị bắt lẻ khi đi một mình. Các kỹ năng định vị mục tiêu nên dễ né tránh và sử dụng thiếu chính xác. Độ khó chơi khá cao so với các xạ thủ khác trong Liên Quân.

Cách khắc chế Yorn Dễ dàng

Chọn cho mình các vị tướng có kỹ năng cơ động hay khắc chế cứng mục tiêu. Áp đảo từ đầu game, kêu gọi sự trợ giúp của Rừng hay đồng đội khi Yorn đã thực sự mạnh. Chú ý né các chiêu thức Mưa tên và Tên thần của hắn vì 2 kỹ năng này rất dễ tránh. Trong các cuộc giao tranh bắt chết lấy hắn trước lượng sát thương gây ra vô cùng lớn, Xạ thủ là một trong những chủ chốt của team vì vậy nên bắt lấy hắn nếu có cơ hội.

Các tướng khắc chế Yorn tuyệt đối

Chọn cho mình các vị tướng sát thủ cơ động hay đấu sĩ/đỡ đòn để khắc chế.

Batman khắc chế hoàn toàn Yorn

Bật cho mình chiêu cuối Dơi đêm khi xác định được mục tiêu, ẩn mình vào bóng đêm trở nên tàng hình rồi tung kỹ năng Phi tiêu dơi phóng chiếc phi tiêu trứ danh của mình, làm chậm và gây sát thương vật lý, đồng thời tái kích hoạt chiêu cuối lần 2 lướt bay đến tấn công mục tiêu, sau khi thoát tàng hình Batman nhận thêm tốc độ chạy, tiếp tục sử dụng kỹ năng Vuốt chân không vung tay tấn công kẻ địch lân cận. Nội tại khi tiến đến gần kẻ địch sẽ giúp tăng 20% tốc độ chạy kèm sát thương tay full chỉ định thì Yorn chỉ trong chớp mắt sẽ bốc hơi.

Cách khắc chế Yorn

Chọn sát thủ Kriknak là lựa chọn thông minh

Sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung đập cánh bay lên và đáp xuống mục tiêu gây sát thương vật lý, đồng thời kết hợp 2 kỹ năng Ấu trùng quỷ và Bọ húc để tấn công kẻ địch. Với lượng hồi chiêu nhanh cộng sát thương tay mạnh thì Yorn khí có thể sống sót của kẻ khát máu này.

Cách khắc chế Yorn

Butterfly khắc tinh của mọi Xạ thủ

Tiếp cận mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch bằng chiêu Ám sát nhận được 60% miễn thương, 50% tốc độ chạy trong thời gian ngắn, đồng thời kết hợp bộ 2 kỹ năng Quét kiếm và Phi kiếm làm chậm, gây sát thương vật lý lên kẻ địch mắc phải. Nội tại khi chết một đối thủ Butterfly được hồi lại các kỹ năng, giúp nhận lại 12% máu kèm với lượng sát thương tay kinh khủng Yorn chỉ đợi chết khi đối đầu với mình là Siêu cấp sát thủ.

Cách trừng trì một kẻ lỳ đòn, khắc chế Toro hiệu quả nhất tới nay.

Cách khắc chế Yorn

Xem thêm: Hướng dẫn cách lên đồ Yorn qua các mùa Liên Quân

Tham khảo thêm: