Cách khắc chế Zephys trong Liên Quân Ngăn chặn – Triệt phá

Trong vai trò là một đấu sĩ/sát thủ chọn cho mình 2 vị trí đi đường King Kong hay đi Rừng đều được, tuỳ thuộc vào người chơi. Zephys có sự chịu đòn tốt, lượng sát thương kỹ năng kèm các đòn đánh tay hiệu quả. Rất cơ động và linh hoạt với các chiêu thức bay nhảy, lướt và hất văng kẻ địch cộng với nội tại mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương thì Zephys cực kì lỳ đòn, bá đạo trong từng kỹ năng. Một khi bị hắn truy đuổi khó mà chạy thoát, là một trong những tiền đạo mở các cuộc giao tranh tốt nhất trong Liên Quân.

Bạn đã thực sự hiểu hết về lối chơi và bảng ngọc của tướng Zephys chưa, hãy click vào để biết rõ thêm.

Cách khắc chế Zephys

Nhược điểm của Zephys

Các chiêu thức với tầm đánh diện tích gây sát thương hẹp, thật sự thiếu cơ động khi chưa đạt được LV4 và không có cho mình các trang bị. Đầu trận yếu ớt, sát thương mang lại không đủ, dể bị gank và thọt. Độ khó chơi cao cần người có kỹ năng, Zephys vô dụng khi bên đội có những tướng khống chế cứng, đặc biệt là các Pháp sư.

Cách khắc chế Zephys đơn giản

Chọn cho mình các vị tướng Pháp sư có kỹ năng khống chế cứng hoặc đấu sĩ có các chiêu thức gây hiệu ứng kỹ năng. Áp đảo, kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội thường xuyên để tiêu diệt, ngăn chặn sức mạnh của hắn. Giữ khoảng cách an toàn, đồng thời chú ý quan sát tránh né chiêu Không kích bằng các kỹ năng mình có khi hắn đã quá mạnh.Chọn cho mình các trang bị giáp máu để chống trả lại sát thương từ các kỹ năng lẫn đòn đánh tay của hắn.

Các tướng khắc chế Zephys hay nhất

Chọn cho mình các Pháp sư khống chế cứng và đấu sĩ cung là một lựa chọn tốt.

Pháp sư Aleister khắc tinh đáng ngại

Dùng cho mình chiêu thức Vách ngăn hắc ám và Ma trận thống khổ để làm choáng và cấu rỉa máu kẻ địch, đồng thời kết hợp kỹ năng Ngục tùng vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật gây một lượng sát thương phép thuật đáng kể lên mục tiêu. Thêm nữa, Aleister còn có nội tại mỗi đòn đánh thứ 3 hoặc kỹ năng bất kỳ sẽ mang theo một điểm cộng dồn ma thuật đen ám vào mục tiêu, khi tích đủ 3 cộng dồn năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn. Nên chọn vị trí hợp lý để khống chế kẻ địch tránh bị bắt lẻ.

Cách khắc chế Zephys

Sử dụng Đấu sĩ Ormarr hợp lý

Có nội tại tất cả sát thương của Ormarr đều có tỉ lệ làm choáng mục tiêu và gây 9% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, kèm với các kỹ năng khống chế thì Zephys khó có thể đở nổi. Dùng chiêu thức Búa cuồng hất văng, đồng thời kết hợp Búa tạ làm choáng kẻ địch gây sát thương vật lý, cộng chiêu thức cuối Bão búa  xoay búa cực nhanh gây sát thương lên mỗi mục tiêu trúng đích, cùng với nội tại thì quả thật Ormarr rất bá về khống chế và gây sát thương.

Cách khắc chế Zephys

Đấu sĩ Mortos lựa chọn tinh tế

Với nội tại được tăng 28 giáp và tăng theo cấp thì Mortos cực kì lỳ đòn và khoẻ, kèm sở hữu nhiều kỹ năng áp sát mục tiêu. Dùng chiêu Lời nguyền tử vong nhảy xồ đến kẻ địch làm giảm tốc độ chạy, gây sát thương, đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Quỷ hồn trận và Tuyệt mệnh kiếm hất văng kẻ địch, gây ra 2 dạng sát thương đó là vật lý và pháp thuật lên mục tiêu mắc phải. Độ giảm hồi chiêu nhanh nên việc truy sát và tiêu diệt kẻ địch đối với Mortos cực kì đơn giản.

Kinh nghiệm thực chiến khi đi Mid, khắc chế tướng Điêu thuyền huỷ bỏ – khống chế.

Cách khắc chế Zephys

Tham khảo thêm: