Cách khắc chế Zuka trong Liên Quân với kinh nghiệm Thực Chiến

Đại sứ gấu mèo vị tướng thứ 44 của liên quân vừa mới được ra mắt vào ngày 16/7 đem lại trên đấu trường một chú gấu trúc tròn trĩnh bắt mắt người chơi không chỉ thế Đại sứ gấu mèo mang trong cơ thể những chiêu thức Kung Fu đầy uy lực và nhiều khống chế khó có thể bắt được hắn. Với nội tại Võ hồn mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch  giúp kích hoạt nội lực của Zuka,khiến công vật lý được cường hóa khi tung đòn đánh kế tiếp trong vòng 8 giây.

Giúp bạn trải nghiệm tướng Zuka một cách thuần thục nhất.

Cách khắc chế Zuka

Nhược điểm của gấu trúc Zuka

Đại sứ gấu mèo nắm vai trò là một sát thủ/đấu sĩ nên bạn hãy chọn đi đường King Kong thì sẽ phát huy được hết sức mạnh của hắn. Có lượng sát thương và đòn tay lớn nhưng Zuka rất khó chơi khó định vị được các chiêu thức khi tung ra kẻ địch dễ tránh được các đòn skill của Gấu mèo. Lượng máu ít ở đầu trận nên bạn hãy chú ý đánh thật cận thận tránh mắc phải sai lầm. Lên trang bị dame và tank để vừa trâu và vừa có lượng sát thương nhất định.

Cách khắc chế tướng Zuka khá độc đáo

Với các chiêu thức nhắm mục tiêu xác định mà tấn công đều nhảy và định hướng vì thế chúng ta có thể chọn các con bài có các chiêu thức tránh né skill hoặc các vị tướng đỡ đòn. Nên áp đảo Đại sứ gấu mèo ở đầu trận không cho Fam thì sẽ chắc kèo hơn với lượng máu ít ỏi Zuka khó có thể dám trao đổi chiêu thức. Yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt đặc biệt lách những chiêu của Zuka tung ra tránh được Zuka cung chỉ là con gấu mà thôi.

Các tướng khắc chế Zuka hiệu quả

Các bạn nên chọn Sát thủ hoặc đấu sĩ/Đỡ đòn, Blogcachchoi xin giới thiệu một số tướng:

Nên dùng Mortos khắc chế Zuka

Chúa tể xương vừa lỳ đòn, vừa trâu lại có sát thương cực lớn với những chiêu thức khống chế gây khó chịu cho đối phương trên đường King Kong. Khi Chúa tể xương gặp phải Đại sứ gấu mèo các bạn nên cộng full chiêu Lời nguyền tử vong, nhảy về phía trước làm chậm gây sát thương vật lý, các đòn đánh thường còn gây thêm sát thương phép thuật. Nên chọn các trang bị giáp máu để đáp trả lại sát thương mà Zuka tác động lên.

Cách khắc chế Zuka

Zuka bị khắc chế bởi Ngộ Không

Khi nhắc tới cái tên Ngộ Không thì các sát thủ AD đều phải ngao ngán với cái tên này. Với độ lượng sát thương chí mạng cực kì cao dồn combo cực kì thốn. Ngộ không đụng độ Zuka hai kẻ tương đối giống nhau nhưng Ngộ Không lấn lướt có phần vượt trội hơn khi sát thương kỹ năng lớn và chí mạng dồn vào lượng máu ít ỏi của Zuka. Các bạn cứ trao đổi chiêu thức không phải ngần ngại thứ gì, lưu ý bạn phải cầm chắc tay thành thạo vị tướng Ngộ Không này.

Cách khắc chế Zuka

Đấu sĩ Zephys là một lựa chon không ngoan

Là một đấu sĩ/sát thủ thực thụ, Zephys có những chiêu thức gây dame rất to và được hồi lại rất nhanh. Bạn nên lên trang bị tank và dame vừa có thể tấn công địch vừa có lượng giáp máu để hứng chịu sát thương. Tướng này rất linh hoạt cơ động trong các pha giao tranh 1vs1, Zuka khi gặp Zephys cũng không phải là đối thủ của gã này.

Cách khắc chế Zuka

Tara khắc chế Zuka cũng khá ổn

Nếu nói về Tara độ lỳ đòn và sức chịu đựng sát thương cực kì tốt, kèm với chiêu cuối hồi máu kết hợp hai chiêu còn lại vừa làm chậm vừa gây sát thương vật lý, thì Tara không ngán bất cứ loại tướng nào trên bản đồ khi solo 1vs1.

Các tướng khắc chế Đại thiên sứ Lauriel hổ báo nhất.

Cách khắc chế Zuka

Tham khảo thêm: