Bật mí cách khắc chế Yasuo hiệu quả chính xác 99% Liên Minh Huyền Thoại

Với Yasuo là một vị tướng luôn được làm game thủ luôn yêu thích và hiểu rõ bởi lối chơi đẹp mắt, bất bại trong đấu 1v1 cùng sát thương lớn hỗ trợ team, cộng với hình ảnh bề ngoài. Cũng giống như các vị tướng khác, Yasuo tuy mạnh nhưng vẫn khắc chế được. Vậy ngay sau đây hãy cùng blogcachchoi.com điểm qua cách khắc phục Yasuo chính xác, hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại để giúp các bạn phần nào rõ hơn về khuyết điểm nếu trường hợp bạn sở hữu và nâng cao tỷ lệ chiến thắng khi đối đầu.

Cách lên đồ yasuo hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách khắc phục Yasuo hiệu quả

Yasuo sử dụng bão kiếm nên phạm vi đánh ngắn, bạn giữ khoảng cách thật tốt. Nếu Yasuo sử dụng bão kiếm thành công 2 lần thì mới có thể tích tụ gió xoáy cho lần tiếp theo. Khi quanh người Yasuo có một luồng gió bốc lên thì đó tích tụ gió xoáy, bạn hãy cẩn thận để né tránh. Khuyên bạn nên tấn công ngay, áp sát và triển khai đánh ngay khi Yasuo vừa tung gió xoáy, điều đó giúp bạn hạn chế sát thương bới sau 2 kỷ năng bão kiếm mới sử dụng được gió xoáy.

Nội tại của Yasuo giúp có được một lớp giáp khi di chuyển. Hãy đánh thường trước khi sử dụng kỹ năng để có lượng sát thương tốt nhất lên Yasuo.

Bạn chú ý Ultimate của Yasuo sử dụng được với điều kiện kẻ địch đang bị hất tung nên bạn hãy thận trọng khi đối phương chọn những tướng khả năng hất tung được có tên như: Malphite, Ngộ Không, Janna, Vi, Alistar ( nhằm giảm khả năng Yasuo sử dụng Ultimate). Quan trọng hơn, nếu bạn muốn loại bot được Ultimate thì tránh né được gió xoáy từ Bão kiếm. Yasuo mà không sử dụng được Ultimate thì sức mạnh cũng như lượng sát thương gây ra cho đối phươn giảm đi đáng kể.

Bạn cũng có thể dụng những trang bị tăng giáp để chống chọi và chịu đựng hơn khi đối đầu với Yasuo là ý không tồi. Một số trang bị cần thiết nhứ: Giáp gai, Giáp lửa,…

Chúng ta cũng có thể đánh hội đồng cả team nhắm vào Yasuo trước để giảm đi sức mạnh của team đối phương cũng là một chiến thuật hay, nhưng không dễ áp dụng nếu người cầm Yasuo biết chơi.

Cách khắc chế Yasuo bằng những vị tướng khác

Tướng Xerath: Nếu bạn cầm Xerath thì kỹ năng sát thương mạnh ở tầm đánh xa là một lợi thế, bạn áp dụng tốt có thể không cho Yasuo kịp trở tay, sức mạnh đánh tầm xa của Xerath rất đáng nể, kỷ năng tường gió của Yasuo chỉ có thể chặn được 1 kỹ năng của Xerath mà thôi, còn với các kỷ năng còn lại thì vô dụng. Nói vậy nhưng kỷ năng đánh của bạn tốt, biết định hướng và cách duy chuyển mới có thể hạ được Yasuo dễ dàng hơn.

Tướng Fiora: Với khả năng né tránh đòn, Yasuo khó có thể đánh trúng, cộng với bộ kỹ năng Fiora là đối thủ luôn tạo bất ngờ và cũng không hoảng hốt khi hạ Yasuo một cách nhanh lẹ.

Jax: Khi đối đầu với Jax, Yasuo dù là một vị tướng có sát thương mạnh, nhưng ở Jax với khả năng phản công, khống chế tốt và tăng giáp cùng lượng sát thương gây ra lớn thì Jax hoàn toàn có thể khắc chế được Yasuo.

Tướng Riven: Rất mạnh khi đạt level 3 bởi lượng sát thương Riven gây ra rất lớn và mọi đối thủ nào cũng e ngại, Yasuo cũng không ngoại trừ, nếu bạn phát huy tốt Riven đây cũng là lựa chọn sáng suốt khi đối đầu với Yasuo, có thể áp chế tốt Yasuo một cách dễ dàng hơn.

Tướng Darius: Bạn nên biết tường gió của Yasuo không có khả nẳng cản trở kỷ năng mà Darius phát ra, có thể nói đây là một lợi thế quá lớn để Darius áp đảo Yasuo.

Ngoài sự lựa chọn các tướng trên, bạn cần phải biết và phát huy tốt sở trường cũng như khả năng của các tướng mới có thể hạ được Yasuo. Chúc các bạn có một lựa chọn sáng suốt và phù hợp để giành được nhiều chiến thắng hơn.

Xem thêm: Cách lên đồ Rammus đi rừng

Tham khảo thêm: