Kiếm Vũ lậu Trung Quốc Việt hóa Free all, full vàng, Vip mới nhất

Chào tất cả anh em!

Sau khi giới thiệu qua một số game như truy kích lậu, bang bang lậu hay kiếm thế lậu, hôm nay tiếp tục với đề tài này mình sẽ gửi đến các bạn web game kiếm vũ lậu cũng đang được nhiều anh em quan tâm. Vậy Kiếm vũ lậu Trung Quốc có gì, hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu:

kiếm vũ trung quốc

Kiếm Vũ lậu free all, full vàng

– Hiện mình tìm hiểu thì nhận thấy có 2 sever, một là Kiếm Vũ lậu Việt hóa free và thứ hai là sever Kiếm Vũ Trung Quốc free full all, full vàng.

– Hai sever này được rất đông anh em tham gia, khi bắt đầu đăng ký và trải nghiệm, mọi người sẽ nhận được vàng, đồ đạc, và nhiều vật phẩm khác miễn phí.

– Game có phụ bản đa dạng, có rất nhiều thành trì cho mọi người, đa dạng về môn phái, những kỹ năng skill đẹp mắt.

– Trang bị Kiếm Vũ lậu tuy hơi khác một tý nhưng cách lên đồ và cách chơi giống với phiên bản gốc, những tính năng đặc sắc hơn.

– Mình còn nghe anh em bảo có nhiều tính năng mới hơn, sự kiện được tung ra liên tục, chuỗi nhiệm vụ với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

– Đặc biệt hơn game Kiễm Vũ private tại Trung Quốc mỗi khi bạn lên level sẽ nhận được full vàng, vip 10 và 100k vàng khóa.

kiếm vũ lậu

Web chơi game Kiếm Vũ lậu?

Chắc các bạn đang kiếm link để chơi game Kiếm Vũ lậu này, sẽ có rất nhiều website chia sẻ nhưng có thể bạn tìm không ra hoặc web đã không còn truy cập được.

Các bạn cùng đừng lo, hãy để lại email bằng cách comment phía dưới mình sẽ gửi link đến cho các bạn. Vì một số lý do nên mình không thể cập nhật link trên đây.

Trong thời gian chờ đợi anh em có thể trải nghiệm qua một số game lậu đình đám khác như Gunny lậu full xu, Ngọa Long lậu Việt hóa full vàng hoặc thể loại bắn xe tăng Bang Bang lậu full tank

Cập nhập: Hiện tại có khá nhiều anh em gửi mail đến chúng tôi để lấy link tải game Kiếm Vũ lậu, tuy nhiên hiện tại đa số sever lậu không còn tồn tại nữa. Nhưng các anh em đừng lo, mình tìm và biết được phiên bản Kiếm Vũ Trung Quốc cũng có nhiều ưu đãi không kém nên chia sẻ, truy cập www.3733.com/jxjh/ để tải game. Hiện tại có phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu anh em thích thì có thể tải về trải nghiệm xem.

Một số tính năng game Kiếm Vũ Trung Quốc:

Thêm gói đặc biệt vào mùa hè:

– Một ngày nạp tiền 100 nhân dân tệ có thể thu được: 4 lớp đá quý * 1, trình độ Danbao gói * 1

– Bạn nạp 500 nhân dân tệ trong một ngày: đá quý 5 cấp *, Gói Danbao Đủ điều kiện * 3 hoặc tăng trưởng tùy chọn Dan * 3

– Một ngày nạp 1000 nhân dân tệ có thể thu được: 5 lớp đá quý * 2, trình độ Danbao gói * 6 hoặc tăng trưởng tùy chọn Dan * 6, tăng cường đá * 200

– Một ngày duy nhất nạp 3.000 nhân dân tệ có thể thu được: 5 lớp đá quý * 5, trình độ Danbao gói * 12 hoặc tăng trưởng tùy chọn Dan * 12, tăng cường đá * 400

Rất rất nhiều thể loại game lậu khác được mình chia sẻ tại chuyên mục game private

Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi anh em trải nghiệm sẽ phát hiện ra, hãy tải và chơi ngay:

Tham khảo thêm:
Comments
  1. lê sơn
  2. Dũng aT