Cách lên đồ Thane mùa 13: Bảng ngọc, Cách chơi mới nhất

Thane là tướng thuộc nhóm đỡ đòn cực lỳ đòn, không ngại xung đột với bất kì tướng nào. Thane hoàn toàn có thể trợ giúp tướng đi rừng hoặc đồng đội để bắt đối phương sớm. Ngay dưới đây là bảng ngọc, cách chơi, cách lên đồ Thane mùa 13, và sắp đến là mùa 13, 14,… để các anh em leo rank tốt hơn.

cách lên đồ Thane

Tướng Thane

Hướng dẫn chơi tướng Thane Liên Quân

1. Phép hổ trợ tướng Thane

Phép hổ trợ tướng Thane

Phép bổ trợ: Khuyên dùng cấp cứu hoặc bộc phá

2. Bộ kỹ năng của Thane Liên Quân Mobile

Bộ kỹ năng của Thane Liên Quân Mobile

3. Tăng điểm kỹ năng cho Thane

Tăng điểm kỹ năng cho Thane

Tăng kỹ năng: Thường thì các bạn tăng chiêu 1 trước khi mới bắt đầu game, còn mình thì tăng chiêu 2, cũng không mấy quan trọng, bạn thích tăng chiêu nào trước cũng được. Nhưng khi trở về sau, bạn dồn chiêu 2 trước, sau khi cộng được chiêu cuối thì dồn vào nó, mức độ ưu tiên: chiêu cuối -> chiêu 2 -> chiêu 1.

4. Bảng ngọc Thane mùa 13

Bảng ngọc Thane

Cách lên đồ Thane theo từng mùa

Mình sẽ cập nhật cách lên đồ tướng tank Thane chi tiết theo từng mùa cho anh em tiện theo dõi, mình sẽ không copy lại những cách lên đồ thông thường hoặc cơ bản trên internet, mà sẽ tìm kiểm cách lên đồ chuẩn nhất của những cao thủ nỗi tiếng trong Liên Quân hiện nay.

5. Cách lên đồ Thane mùa 13

Trong mùa 13, Thane là vị tướng đấu sĩ đỡ đòn cực trâu bò, sở hữu nội tại tăng 25% miễn thương, hồi máu 24% chỉ cần 4 giây khi máu xuống 30%. Ngoài ra còn có khả năng khống chế, có lượng sát thương chuẩn theo % máu nên khá bá đạo trong giao tranh, đó là điểm mạnh của Thane mùa 13. Và sau đây là một số cách lên đồ Thane theo Mobile MOBA Việt và nhiều game thủ nỗi tiếng khác:

*Cách lên đồ tướng Thane mùa 13 bất tử theo TC 37 gaming

Cách lên đồ tướng Thane mùa 13 TC 37 gaming

TC 37 gaming

Lệnh bài phong thần > Giày kiên cường > Áo choàng thần Ra > Giáp Gaia > Khiên thất truyền > Giáp hộ mệnh.

Kết với với bảng ngọc Thane mùa 13
Ngọc đỏ máu tối đa, hồi máu tốc chạy
Ngọc tím máu tối đa
ngọc xanh 5 viên giáp phép 5 viên giáp vật lí

*Cách lên đồ Thane mùa 13 theo Gia Huy GT

 Gia Huy GT

Gia Huy GT

Lệnh bài phong thần > Giày kiên cường > Giáp Gaia > Áo choàng thần Ra > > Khiên thất truyền > Khiên huyền thoại.

Kết hợp với bảng ngọc:
Đỏ: Máu/ Giáp/Tốc Đánh
Tím: Máu Tối Đa
Xanh: Giáp/Giáp Phép

*Hướng dẫn lên đồ Thane mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

lên đồ Thane mùa 13 Mobile MOBA Việt

Mobile MOBA Việt

Giày hộ vệ > Lệnh bài phong thần > Giáp Gaia > > Khiên huyền thoại > Giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh.

*Buil lên đồ tướng Thane mùa 13 theo A Nghị Mobile

A Nghị Mobile

A Nghị Mobile

Lệnh bài phong thần > Giày Hermes > Giáp Gaia > Áo choàng thần Ra > Khiên thất truyền > Giáp thống khổ.

Cách lên đồ này với đầy khả năng khống chế, chất tướng trâu bò, Thane là 1 con bài bảo kê rất tốt, 1 bao cát thịt không ai sánh bằng.

*Cách lên đồ tướng Thane trong mùa 13 theo LnP

LnP

LnP

Thương Xuyên Phá > Giày Hermes > Hercule thịnh nộ > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Lên đồ THANE Mùa 13 FULL DAMGE tưởng không mạnh nhưng mạnh không tưởng.

6. Cách lên đồ Thane mùa 14

… Sẽ cập nhật sau khi mùa 14 bắt đầu. Anh em thấy bài viết hay thì like và chia sẻ để mình có động lực cập nhật thêm mùa tiếp theo nha.

7. Cách lên đồ tướng Thane cơ bản

Cách lên đồ tướng Thane cơ bản

Cách lên đồ Thane cơ bản

8. Cách chơi Thane trong Liên Quân mùa 13

Bước vào giai đoạn đầu game:

– Đa số những người chơi Thane thường kết hợp với một xạ thủ để đi đường gần hang Rồng để tranh chấp, kết hợp xạ thủ để ăn Cua Kỳ Cục để lấy vàng và kinh nghiệm. Nhường điểm phục hồi cho xạ thủ, với bạn không cần thiết.

– Mẹo: Trường hợp kẻ thù đừng gần trụ của ta, bạn hãy quan sát kỹ chờ cơ hội hất tung đối thủ bằng “gươm thần”, tiếp đó thật nhanh tay chạy ra sau, tiếp chiêu “xung phong”

Tiến vào giai đoạn giữa game:

– Bạn luôn quan sát và canh chừng để ăn Rồng Hắc Ám. Đối với Thane hỗ trợ thì Gank khá, bombo là: Xung phong -> gươm thần -> excalibur ( hiệu quả rất tốt khi bạn phối hợp cùng anh em trong đội)

– Luôn là hậu phương vững chắc cho xạ thủ

Chiến đấu đến cùng ở giai đoạn cuối game:

– Với Quyền Năng Ma Thuật ( 6 giây nếu mất 30% máu, nội tại này giúp tăng lại 24% máu), chính vì vậy mà Thane khá vững vàng khi đỡ đòn.

– Khi các trận chiến diễn ra luôn là anh hùng lì lợm nhất, làm nền cho đồng đội và dùng combo chính xác nhất vào đối phương.

– Hãy luôn là người dẫn đầu nếu phía sau có đống đội.

Mẹo chơi qua từng giai đoạn:

Chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm chơi tướng đỡ đòn Thane sau bao nhiêu ngày cày ải tích lũy được, không nói lòng vòng nữa, chúng ta cùng đi ngay vào vấn đề:

– Thane thường sử dụng đi đường trên hay dưới tùy vào trận đấu, ở giai đoạn đầu khá yếu nên bạn cứ việc ôm trụ, không nên dâng quá cao kẻo bị sát thủ đối phương gank ngay. Đừng bao giờ để lượng máu khá ít ở giai đoạn này, về nhà ngay lúc có thể.

– Khi vào giai đoạn giữa game, lúc này đã lên được 2 hay 3 món đồ, có thể bạn tiếp tục ôm trụ hoặc hỗ trợ đồng đội ăn rồng và đẩy trụ, hãy đánh thật cẩn thận đừng hổ báo quá, bảo toàn tính mạng là trên hết.

– Bước vào cuối game, khi đó đã lên đồ được món 4,5 giúp cho tướng đỡ đòn Thane khá là trâu, hãy luôn là người dẫn đầu, cân team.

Kinh nghiệm chơi Thane tank dũng mãnh:

– Nếu 1v1: đứng vị trí thích hợp dùng chiêu 1 đẩy đối phương về trụ phe ta và dùng combo hạ gục.
Tuyệt đối không giao tranh khi đi lẻ ở giai đoạn đầu.

– Quan sát lính 3 cánh trên – giữa – dưới để đẩy trụ hiệu quả. Hãy duy chuyển khôn ngoan đừng cho kẻ địch cơ hội bắt bài và bao vây

– Khi mở giao tranh luôn chờ đủ đồng đội, đừng vội vàng lao đến, chờ đối phương thi triển khống chế rồi hất tung dùng combo phá tan đội hình kẻ địch để đồng đội phía sau dồn sát thương.

Combo dành cho Thane trong Liên Quân:

Tiếp cận khoản cách nhất định để hất tung chiêu 1 ( ngắm chính xác vào)-> Chiêu 2 -> Chiêu Cuối ( nhớ chỉnh đúng vùng sát thương hướng đến kẻ địch). Sau khi dồn combo xong hãy cố gắng lùi về đợi hồi chiêu rồi tấn công tiếp, trường hợp kẻ địch yếu hãy trụ và dùng kỹ năng thường gây sát thương.

Mục tiêu ngắm đến:

Nhiệm vụ chính của Thane là tank nhưng khi giao tranh bạn cũng nên tìm kiếm mục tiêu rõ ràng cho mình, đó chính là những pháp sư ap hay xạ thủ ad hoặc các tướng có lượng máu còn lại là 50% hoặc thấp hơn, bởi một khi Thane tung ra combo thì các tướng ấy chỉ xác định lên bảng.

Một vài hình ảnh chứng minh cách chơi Thane trên là có lý do:

Bạn cũng có thể thấy cách lên đồ Thane đi tank hiệu quả như thế nào qua những hình trên, bạn hãy thử áp dụng xem.

Bài viết kinh nghiệm chơi Mganga quá hay quá nguy hiểm cũng được các kiện tướng đón nhận nhiệt tình.

Một vài kinh nghiệm nhỏ trên sẽ giúp bạn có được những trận đánh cùng Thane mãng nhãn nhất, chúc bạn trải nghiệm Liên Quân vui vẻ!

Tham khảo thêm:
Tags: