Kinh nghiệm chơi Thane đi TANK Liên Quân Cân Team đạt 99 MVP

Trong bài viết khi nói đến tướng Thane Blogcachchoi đã viết về hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc rồi, bạn nào chưa xem thì tham khảo tại đây.

Hôm nay sẽ chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm chơi tướng đỡ đòn Thane sau bao nhiêu ngày cày ải tích lũy được, không nói lòng vòng nữa, chúng ta cùng đi ngay vào vấn đề:

Thane là tướng đỡ đòn rất khỏe

Phép bổ trợ: Khuyên dùng cấp cứu hoặc bộc phá

Tăng kỹ năng: Thường thì các bạn tăng chiêu 1 trước khi mới bắt đầu game, còn mình thì tăng chiêu 2, cũng không mấy quan trọng, bạn thích tăng chiêu nào trước cũng được. Nhưng khi trở về sau, bạn dồn chiêu 2 trước, sau khi cộng được chiêu cuối thì dồn vào nó, mức độ ưu tiên: chiêu cuối -> chiêu 2 -> chiêu 1.

Cách chơi Thane qua từng giai đoạn

– Thane thường sử dụng đi đường trên hay dưới tùy vào trận đấu, ở giai đoạn đầu khá yếu nên bạn cứ việc ôm trụ, không nên dâng quá cao kẻo bị sát thủ đối phương gank ngay. Đừng bao giờ để lượng máu khá ít ở giai đoạn này, về nhà ngay lúc có thể.

– Khi vào giai đoạn giữa game, lúc này đã lên được 2 hay 3 món đồ, có thể bạn tiếp tục ôm trụ hoặc hỗ trợ đồng đội ăn rồng và đẩy trụ, hãy đánh thật cẩn thận đừng hổ báo quá, bảo toàn tính mạng là trên hết.

– Bước vào cuối game, khi đó đã lên đồ được món 4,5 giúp cho tướng đỡ đòn Thane khá là trâu, hãy luôn là người dẫn đầu, cân team.

Kinh nghiệm chơi Thane tank dũng mãnh

– Nếu 1v1: đứng vị trí thích hợp dùng chiêu 1 đẩy đối phương về trụ phe ta và dùng combo hạ gục.
Tuyệt đối không giao tranh khi đi lẻ ở giai đoạn đầu.

– Quan sát lính 3 cánh trên – giữa – dưới để đẩy trụ hiệu quả. Hãy duy chuyển khôn ngoan đừng cho kẻ địch cơ hội bắt bài và bao vây

– Khi mở giao tranh luôn chờ đủ đồng đội, đừng vội vàng lao đến, chờ đối phương thi triển khống chế rồi hất tung dùng combo phá tan đội hình kẻ địch để đồng đội phía sau dồn sát thương.

Combo dành cho Thane trong Liên Quân

Tiếp cận khoản cách nhất định để hất tung chiêu 1 ( ngắm chính xác vào)-> Chiêu 2 -> Chiêu Cuối ( nhớ chỉnh đúng vùng sát thương hướng đến kẻ địch). Sau khi dồn combo xong hãy cố gắng lùi về đợi hồi chiêu rồi tấn công tiếp, trường hợp kẻ địch yếu hãy trụ và dùng kỹ năng thường gây sát thương.

Mục tiêu ngắm đến

Nhiệm vụ chính của Thane là tank nhưng khi giao tranh bạn cũng nên tìm kiếm mục tiêu rõ ràng cho mình, đó chính là những pháp sư ap hay xạ thủ ad hoặc các tướng có lượng máu còn lại là 50% hoặc thấp hơn, bởi một khi Thane tung ra combo thì các tướng ấy chỉ xác định lên bảng.

Một vài hình ảnh chứng minh cách chơi Thane trên là có lý do

Bạn cũng có thể thấy cách lên đồ Thane đi tank hiệu quả như thế nào qua những hình trên, bạn hãy thử áp dụng xem.

Bài viết kinh nghiệm chơi Mganga quá hay quá nguy hiểm cũng được các kiện tướng đón nhận nhiệt tình.

Một vài kinh nghiệm nhỏ trên sẽ giúp bạn có được những trận đánh cùng Thane mãng nhãn nhất, chúc bạn trải nghiệm Liên Quân vui vẻ!

Bài viết dự kiến tiếp theo: Kinh nghiệm chơi Gildur


Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *