Hướng dẫn đăng ký – Lập nick Army 2 miễn phí

Game Army ra đời làm thỏa mãn nhu cầu chơi game bắn súng của các anh  em trong giới game thủ. Mọi người sẽ có được những phút giây thư giãn thực sự tuyệt vời với trò chơi này. Hiện nay, nhà cung cấp đã nâng cấp game thành game Army 2, với Army 2 người chơi có thể tự chọn nhân vật mà mình muốn. Vậy làm thế nào để lập nick Army 2 miễn phí? Để tìm câu trả lời, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của blogcachchoi.com.

Cách lập nick Army 2 miễn phí

Bước 1: Để có thể tiến hành lập nick Army 2 miễn phí, việc đầu tiên người chơi cần làm đó là tải ứng dụng Army 2 về thiết bị của mình. Sau khi đã tải thành công ứng dụng Army 2, người dùng hãy truy cập vào ứng dụng.

Bước 2: Khi ứng dụng đã được mở, trên màn hình sẽ hiện menu, các bạn hãy nhấp chuột vào chữ menu rồi chọn nút đăng ký.

Bước 3: Khi đã click chuột vào nút đăng ký, trên màn hình, màn hình sẽ xuất hiện một giao diện mới. Việc người dùng cần làm đó là điền đẩy đủ các thông tin mà giao diện yêu cầu như email hoặc số điện thoại di động, tên đăng ký, mật khẩu xác nhận. Với thông tin về số điện thoại và email phải chính xác, thì mọi người mới có thể tiến hành lập nick Army 2 miễn phí được.

Lập nick Army 2 miễn phí

Lập nick Army 2 miễn phí

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin trong giao diện, người dùng nhấn phím đăng ký để hoàn thành. Hệ thống sẽ gửi xác nhận để lập nick Army về số điện thoại hoặc email cả bạn.

Bước 5: Sau khi xác nhận tài khoản bằng số điện thoại hoặc email, là bạn đã lập nick Army 2 miễn phí rồi.

Cập nhật: Hiện tại thì Army 2 đã được TeaMobi nhưng hoạt động, nhưng anh em đừng buồn, đã có phiên bản Mobi Army 3 thay thế, truy cập: http://dd.mobiarmy3.com/app/view/register.php để đăng ký và chơi nha.

Với nick Army 2 đã được lập thành công, mọi người có thể tự mình trải nghiệm trò chơi thú vị này ở bất kỳ đâu. Chắc chắn các game thủ sẽ trải qua những phút giây thoải mái và thư giãn với Army 2.

đăng kí nick army miễn phí

Để các anh em mới dang ky Army 2 có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất, ngay sau đây blogcachchoi.com sẽ giới thiệu qua cho các bạn cách chơi Army 2.

Chơi lần lượt: Army 2 là trò chơi theo lượt, mỗi lần chơi sẽ có nhiều người cùng chơi một lúc, khi người này chơi hết lượt sẽ đến người kế tiếp. Vậy nên để không bị mất lượt, các anh em game thủ cần có sự tập trung khi chơi game.

Chọn góc bắn và cách di chuyển: Để di chuyển các nhân vật trong game Army 2, người chơi cần sử dụng 4 mũi tên, trong quá trình di chuyển người chơi cần chú ý đến thanh sức lực của nhân vật. Nếu thanh sức lực cạn kiện, nhân vật sẽ không thể di chuyển được nữa. Đối với góc bắn, bạ cũng sử dụng mũi tên lên xuống để điều chỉnh góc độ, với việc bắn đạn, các game thủ cần chú ý đến thanh sức lực màu đỏ trên đầu nhân vật. Nếu thanh màu đỏ đầy, thì sức bắn sẽ mạnh, đạn bắn đi sẽ bay xa và nhanh hơn.

Chọn phòng chơi và khu vực chơi: Việc giành chiến thắng trong game Army 2 không chỉ dựa vào kỹ thuật mà còn cần dựa vào sự khéo léo trong việc chọn phòng chơi và khu vực chơi. Khi bắt đầu chọn phòng chơi, hãy chú ý đến số lượng người tham gia trong phòng là bao nhiêu người, và tiền đặt cược là bao nhiêu.

Ở phòng đấu chưa có người, bạn có thể trở thành chủ phòng đấu. Lợi ích của chủ phòng đấu là có thể tự đặt ra mức tiền cược mình không muốn cho trận chiến. Khi bạn tham gia vào trận chiến còn thiếu chỗ, người vào sau cần tuân theo số tiền cược của chủ đấu đã đề ra. Chúng tôi khuyên bạn nếu tiền đặt cược quá nhiều, mà số tiền của bạn còn ít thì bạn không nên tham gia trận chiến này.

đăng kí army 2

Lựa chọn nhân vật phù hợp: Mỗi nhân vật trong Army 2 sẽ có những điểm mạnh khác nhau, do đó người chơi cần tìm hiểu kỹ các nhân vật để có thể lựa chọn được nhân vật phù hợp với cách đánh của mình.

Hi vọng qua bài viết lập nick Army 2 miễn phí ngày hôm nay, mọi người có thể tự lập cho mình một nick nhanh nhất để thưởng thức game này. Để có thể cập nhập nhiều thông tin hữu ích về thế giới game thủ, các anh em hãy thường xuyên ghé thăm blogcachchoi.com nhé.

Tham khảo thêm: