Lập nick Garena – Tạo tài khoản Garena trên máy tính

Hiện nay Garena đang dược coi là một trong những phần mềm chơi game hót nhất hiện nay, hầu như game thủ nào cũng sẽ có một nick trên phần mềm này. Vậy là cách nào để lập nick Garena thành công? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết hướng dẫn cách lập nick Garena của blogcachchoi.com ngày hôm nay.

Phần mềm Garena là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tạo một tài khoản trên Garena, mọi người hãy cùng blog tìm hiểu xem Garena là gì? Và sao nó lại hót trên cộng đồng game thủ đến vậy.

đăng ký tài khoản garena

Đăng ký tài khoản Garena

Garena là một phần mềm được sử dụng để chơi game online, chúng còn được các tổ chức, cá nhân thường xuyên sử dụng để tổ chức thi đấu các giải e-sport trực tuyến. Với phần mềm Garena các game thủ có thể đăng nhập vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu để chơi game và thi đấu. Chỉ cần sử dụng bằng cách chuyển đổi mạng internet và gia nhập các phòng game ảo là các game thủ đã có thể chơi game và thi đấu với tất cả các game thủ trên khắp thế giới.

Hướng dẫn lập nick Garena trên máy tính

Để mọi người có thể tự mình trải nghiệm những tính năng của garena, blog sẽ hướng dẫn cách lập nick Garena trên máy tính đơn giản nhất cho anh em.

Bước 1: Để lập được tài khoản trên Garena, việc đầu tiên người dùng cần làm đó là tải ứng dụng Garena về máy tính của mình. Sau khi đã tải được ứng dụng về máy tính thành công, hãy bắt đầu lập tài khoản trên Garena theo hướng dẫn của chúng tôi. Cũng có thể không cần tải mà bạn vào trực tiếp link https://account.garena.com/?locale_name=VN và bắt đầu đăng ký tài khoản Garena.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang chủ của Garena thì trang đăng kí tài khoản sẽ xuất hiện. Việc mọi người cần làm là điền đẩy đủ thông tin mà form mẫu yêu cầu, trong đó có:

  • Địa chỉ email: Đây là thông tin đầu tiên mà form mẫu của Garena yêu cầu người dùng điền. Để đăng ký được tài khoản trên Garena các anh em game thủ cần điền email chưa từng đăng ký bất kỳ tài khoản nào trên trang G
  • Điền tên đăng nhập: Sau khi đã điền địa chỉ email, việc tiếp theo các bạn cần làm là điền tên đăng nhập trên G Đối với tên đăng nhập các anh em cần chọn cái tên có ít nhất 8 ký tự và không được quá 16 ký tự.
  • Điền mật khẩu đăng nhập và điền lại mật khẩu: Khi đã điền xong tên đăng nhập, mọi người sẽ điền mật khẩu đăng nhập hai lần. Với cách làm này Garena đảm bảo bạn không điền nhầm mật khẩu. Trong mật khẩu phải có ít nhất một chữ cái và 8 chữ số. Chú ý tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập phải khác nhau.
  • Tên quốc gia: Ở khung cuối cùng người dùng cần điền teenn quốc gia, chúng ta sẽ điền tên quốc gia là Việt Nam.

Để kết thúc quá trình đăng ký, bạn cần chọn vào ô tôi đồng ý với các điều khoản dịch vụ. Sau đó click chuột vào ô đăng ký, vậy là bạn đã tạo thành công một tài khoản trên Garena rồi.

Lập nick Garena

Lập nick Garena

Bước 3: Hiện nay nhiều nick của game thủ bị h@ck do lỗi bào mật, vậy nên để bảo vệ tốt nick của mình các bạn cần làm thêm một bước nữa đó là xác nhận email. Với cách làm này, các anh em game thủ có thể lấy lại được nick khi bị h@ck hoặc trường hợp quên mất mật khẩu.

Bước 4: Vào email đã sử dụng để đăng ký tài khoản Garena và nhấn vào liên kết mà Garena gửi cho bạn, rồi nhấn chuột vào phần xác nhận. Vậy là tải khoản garena đã được đăng ký thành công và nó cũng đã được liên kết với email của bạn rồi.

Tạo tài khoản garena

Tạo tài khoản Garena

Với tài khoản vừa đăng ký thành công, mọi người có thể bắt đầu sử dụng để chơi game trên máy tính như game Liên minh huyền loại, Dota, Fifa online hay Pug….Đối với tài khoản lập trên Garena bạn có thể thay đổi ảnh đại diện theo ý muốn của mình, hãy chọn những tấm ảnh đẹp nhất để bạn bè có thể nhận ra bạn để cả hai cùng trải nghiệm những trò chơi thú vị trên Garena nhé.

Hi vọng với cách lập nick Garena vừa được giới thiệu, sẽ giúp mọi người tạo ra được những tài khoản nhanh nhất trên Garena. Hãy thường xuyên ghé thăm blogcachchoi.com để cập nhập thêm những thông tin hữu ích nhé.

Tham khảo thêm:
Tags: