Cách lên bảng ngọc dành cho Nakroth Liên Quân “THẦN THÁNH”

Là một sát thủ đi rừng thật tuyệt vời trong game Liên Quân Mobile, ít có một tướng nào có bộ kỹ năng cơ động như  Nakroth, mỗi khi anh ta xuất hiện thì cả team địch cũng phải nháo nhào vì lo sợ, có được sức mạnh như vậy không chỉ nhờ kỹ năng mà còn phụ thuộc vào cách lên bảng ngọc Nakroth, nó góp phần rất quan trọng để tạo nên sức mạnh, nay chúng ta cùng tìm hiểu tại sao bảng ngọc của tướng Nakroth lại cung cấp một sức mạnh đáng sợ như vậy.

Lên bảng ngọc cho Nakroth Liên Quân thần thánh

Mặc dù tướng khá cơ động trong việc đi rừng, là nỗi khíp sợ của các tướng địch đi cùng đường nhưng điểm yếu của Nakroth là máu ít, tỉ lệ chí mạng không cao nên ta phải có cách lên bảng ngọc Nakroth cho phù hợp:

Chúng ta tập trung vào 3 ngọc Tím – Đỏ – Lục để tăng máu, công vật lý và xuyên giáp,…

Ngọc tím: Nâng lên III bạn sẽ được + 60 máu, 0.5 chí mạng

Ngọc đỏ: Lên III nhận được công vậy lý + 3.2

Ngọc lục: Lên III ta có công vật lý + 0.9, xuyên giáp 6.4

Cách lên bảng ngọc này sẽ giúp cho Nakroth toàn diện hơn, đây là cách lên ngọc của nhiều game thủ chọn lựa và khá thành công, ngoài ra bạn cũng phải biết cách lên đồ Nakroth và cách chơi hợp lý để tạo nên một “Lưỡi đao phán xét” hoàn hảo nhất.

Hoặc bạn có thể lên theo bảng ngọc công này, tập trung tỷ lệ chí mạng, công vật lý và xuyên giáp, cách này cũng khá hay.

Xem ngay ⇓ Tổng hợp bảng ngọc liên quân toàn tập

Cách trang bị Nakroth 

Còn đây là cách lên trang bị Nakroth được blogcachchoi phát hiện trong clip khá là hay, đã chiến thắng hai trận liên tiếp khi đánh xếp hạng.

Xem tiếp 5 điều cần biết khi chơi Nakroth Tại đây

Video Lên bảng ngọc toàn tập cho các tướng Liên Quân – Tùng Xeko

Facebook Comments