Kinh nghiệm lên đồ Mganga quá Hay quá Nguy Hiểm trong Liên Quân

Thân chào anh em, sau khi cho ra bài viết 5 điều cần biết khi chơi Nakroth và nhận được những đánh giá tích cực từ anh em nên hôm nay BlogCachchoi quyết định chia sẻ thêm kinh nghiệm lên đồ chơi Mganga.

Kinh nghiệm lên đồ chơi Mganga

Trước khi tham khảo cách chơi thì bạn nên xem cách lên đồ Mganga trước đã. Một pháp sư được mình sử dụng thường đi đường giữa thay vì đi rừng trong Liên Quân, khi bước vào giai đoạn đầu Mganga khá là yếu, chỉ việc ôm trụ thôi, dùng chiêu 1 ngăn bước tấn công của đối phương không cho lại gần trụ, sau khi lên level 2 có được chiêu 2 giúp bạn ăn quái nhanh hơn, lên được 2 món đồ đầu tiên là có thể hỗ trợ được đồng đội khi có giao tranh. Chú ý cùng đồng đội ăn rồng ở level 6-8.

Khi đã lên được món áo choàng băng giá thì lúc này cũng là giai đoạn giữa game, đây là lúc Mganga có tiếng nói, nơi nào có giao tranh thì nơi đó có Mganga, còn khi đã lên đủ đồ như cách mình chia sẻ bài hôm trước, bài viết ấy cũng hướng dẫn bạn lên ngọc cho Mganga, bạn nào chưa xem thì bấm vào link phía trên để xem. Cách đánh Mganga ra sao thì mình nói luôn.

Trường hợp 1: Nếu nơi xảy ra giao tranh mà ở gần bụi thì bạn hãy núp ở đó và tung chiêu, hãy dùng chiêu 1 giữ chân tướng dame chính bên đối thủ lại, thường thì bạn dùng chiêu 1 đúng trọng tâm của kẻ địch vì núp bụi nên chúng không thấy bạn nên khó phán đoán vị trí tung chiêu, sau đó nhồi dame bằng chiêu 2 và đánh thường, cảm thấy kẻ địch gần hết máu hay còn nửa cây thì tung ngay chiêu cuối ( dame rất khủng) là chúng toi ngay.

Trường hợp 2: Vị trí giao tranh không có chổ núp lùm, cũng không có gì lo cả vì khi lên được áo choàng băng giá thì độ lì hơi trâu, bạn luôn giữ vị trí phía sau và dame tới, hãy duy chuyển liên tục đừng đừng một chổ, trong trường hợp này có 2 trường hợp nhỏ

Nếu địch mạnh và đẩy lùi team ta thì bạn hãy bình tĩnh, vì có Mganga đây rồi, dùng chiêu 1 đặt ngay phía trước hướng tấn công của chúng để làm chậm chúng lại cho đồng đội lui về an toàn, nếu cầm theo cấp cứu thì dùng ngay lúc này có thể lật ngược tình thế.

Nếu địch yếu thì dễ dàng hơn rất nhiều, lúc này chúng ta vừa đánh và rút lui, nhưng chạy đằng trời vì có Mganga đây rồi hãy quăng ngay chiêu một về phía sau chặng đường rút lui, nhớ đừng quăng trúng người nhé, tiến lên là dùng chiêu cuối lúc đó team ta cũng dồn lên là chúng đọ ván ngay.

Tăng điểm kỹ năng:

Bạn dồn tăng chiêu 1, khi có chiêu cuối thì dồn chiêu cuối, sau đó chia đều cho chiêu 2, vì mình nhận thấy mấu chốt của trận đánh nằm ở chiêu 1 và cuối.

Kinh nghiệm đúc kết.

– Mang theo cấp cứu là tốt nhất, khi thấy đồng đội gần hết máu hãy dùng ngay và tung chiêu 2 vào đồng đội để giúp tăng máu.

– Hãy dùng chiêu 2 liên tục khi có thể để tăng máu cho mình và đồng đội

– Cách lên đồ trên phải dùng bảng ngọc Mganga này mới phát huy tối đa

– Khi đánh solo các bạn đừng nghĩ Mganga yếu, khi lên đủ đồ rồi thì đừng quan tâm đối thủ là ai, đầu tiên quăng chiêu 1 ( đảm bảo trúng đối phương nhé) sau đó dùng chiêu đánh thường, tiếp là chiêu 2 và cuối cùng là chiêu cuối, đánh phải duy chuyển hợp lý và giữa khoảng cách.

Tạm thời mình chỉ biết có nhiêu đó thôi, anh em nào còn cách chơi Mganga nào hay thì chia sẻ nhé, thấy bài viết giúp ích cho các bạn thì share và like để mình có động lực cho ra hướng dẫn các tướng khác.

Một số hình ảnh mà mình đạt MVP 

Chúc các bạn chơi Liên Quân vui vẻ!

Tham khảo thêm: