Cách lên đồ Murad mùa 13: Bảng ngọc, Cách chơi đi rừng 2020

Hiện tại phiên bản máy chủ thử nghiệm Liên Quân chỉ dành cho Android nên các bạn dùng iOS chưa có nhé. Khác biệt ở máy chủ này thì chưa có đấu xếp hạng, khi đăng ký nick mới và đăng nhập bạn sẽ có được 20.000 vàng và 5.000 Ruby.

Hướng dẫn tướng Murad chi tiết

hướng dẫn cách chơi Murad

Tướng Murad Liên Quân

Hôm nay chúng ta đến vớihướng dẫn chơi Murad, cách lên đồ Murad mùa 13 – “Lãng Khách Thời Không” trong game Liên Quân Mobile. Murad là một tướng sát thủ đi đường rừng cùng kỹ năng vô đối. Đáng chú ý hơn bài viết sẽ cập nhật trang bị sát thủ này theo từng mùa.

1. Phép bổ trợ Murad

Phép bổ trợ Murad

Hồi máu – Trừng trị. Đi rừng dùng trừng trị nhé!

2. Bộ kỹ năng Murad

Bộ kỹ năng Murad

Ảnh hồn > Tàn ảnh đao > Vô Ảnh Cực > Ảo Ảnh Trảm

Nội tại: Ảnh hồn
Nội tại: : Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý ( không hữu hiệu Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo ảnh trảm.

Chiêu 1: Tàn Ảnh Đao
Hồi chiêu: 12s
N.lượng: 80
Murad lướt đi gây 120 (+169) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Chiêu 2: Vô Ảnh Cực
H.Chiêu: 12s
N.lượng: 60
Murad tạo ra một vùng không gian gây 110 (+91) sát thương vật lý lên tất cả các bạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 180 (+152) sát thương vật lý, và bị chậm 90% tốc độ chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100 giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

Chiêu cuối: Ảo Ảnh Trảm
H.chiêu: 12s
N.Lượng: 120
Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đón đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 150 (+114) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo ảnh trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu.

3. Tăng điểm kỹ năng cho Murad

Tăng điểm kỹ năng cho Murad

4. Bảng ngọc Murad

Bảng ngọc Murad

Cách lên đồ Murad theo các mùa

Murad là một sát thủ đi rừng đòi hỏi kỹ năng khá cao. Và cũng được thường xuyên thay đổi sức mạnh qua các mùa, vậy nên mỗi mùa Murad cần có một vài thay đổi về trang bị. Chính vì vậy blog đã quyết định hướng dẫn cách lên đồ cho Murad qua từng mùa dựa trên các cao thủ Liên Quân.

5. Cách lên đồ Murad mùa 13

Ở rank kim cương trở xuống thì đa số anh em sử dụng Murad để gánh team trong mùa 13. Sở hữu sức sát thương cao, né tránh tốt, dọn lính siêu nhanh là những ưu điểm của Murad. Vậy để lên trang bị phù hợp mùa 13 hãy cùng xem qua một số cách sau:

* Cách lên đồ Murad mùa 13 theo Nam Gầy Channel:

Cách lên đồ Murad mùa 13 theo Nam Gầy Channel

Liên Quân Mobile Murad mùa 13 quẩy bay tung chảo với cách lên đồ và bảng ngọc hoàn toàn mới – Nam Gầy Channel

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương Xuyên Phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh , chí mạng
Ngọc tím: 5 viên hút máu và 5 viên tốc chạy và cvl
Ngọc xanh: 10 viên cvl , xuyên giáp

* Cách lên trang bị Murad mùa 13 theo Nam Ayzo Gaming:

Cách lên trang bị Murad mùa 13 theo Nam Ayzo Gaming

MURAD Mùa 13 – Nam Ayzo Gaming

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương Xuyên Phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Đỏ 3: 10 viên tốc đánh chí mạng
Tím 3: 5viên tốc chạy tốc đánhvà 5 viên hút máu
Xánh 3: 10 viên công vật lý xuyên giáp

* Cách build đồ cho Murad mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách build đồ cho Murad mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Ảo diệu cùng MURAD mùa cách lên đồ mùa 13 – Mobile MOBA Việt

Kiếm truy hồn > Giày du mục > Thương Xuyên Phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Hercule thịnh nộ.

* Hướng dẫn lên đồ Murad mùa 13 theo MSUONG CHANNEL:

Hướng dẫn lên đồ Murad mùa 13 theo MSUONG CHANNEL

Theo MSUONG CHANNEL

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương Xuyên Phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

6. Cách lên đồ cho Murad mùa 13

…. Mùa 13 sẽ sớm bắt đầu thôi, và blog sẽ cập nhật ngay sau khi khởi tranh, anh em nhớ theo dõi bài viết để xem chi tiết nhé.

7. Cách lên trang bị Murad Liên Quân mùa trước

Cách lên trang bị Murad

Kiếm truy hồn > Giày hermes > Gươm sấm sét > Quỷ kiếm > Thương longinus > Thánh kiếm

Quan trọng nhất là tốc đánh và hồi máu, nhiều bạn nghĩ là hồi chiêu nhưng hồi chiêu chỉ là phụ thôi, cách lên đồ Murad này đánh rất chai lì và khó chết. Có lối đánh rất cơ động có thể so sánh với vị tướng Nakroth

Cách lên trang bị cho Murad mùa 13

Xem ngay tướng sắp mắt ra trong liên quân

8. Cách chơi Murad mùa 13

Combo Murad

Tàn Ảnh Đao > Tàn Ảnh Đao (sử dụng đến 3 lần nên bạn dùng 2 lần nhằm tiếp cận kẻ địch, nhớ giải phong ấn, chú ý thời gian kỹ năng chỉ tồn tại vài giây) > Vô Ảnh Vực > Vô Ảnh Trảm (dồn sát thương) > Tàn Ảnh Đao (rút về).

Murad giai đoạn đầu game:

– Murad đi rừng mang theo trừng trị, bắt đầu game di chuyển bùa đỏ, ăn xong thì qua bùa xanh, tránh việc bị cướp rừng. Nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi đối thủ ập tới cướp rừng nhé.

– Ăn xong bàu và quái di chuyển ra lấy Chim Ánh Sáng để giải phóng phong ấn cho Murad. Sử dụng Vô Ảnh Vực kết hợp Ảo Ảnh Trảm đế gây sát thương lên địch.

– Canh và ăn trồng để tạo lợi thế cho team, giai đoạn này nên nhờ đồng đội hỗ trợ, nếu ăn thành công thì sang cướp luôn rừng đối phương nếu máu còn nhiều, còn không thì hồi về.

– Phải kiểm soát rừng, bùa bên mình, tuyệt đối không cho team bạn cướp được. Hiện tại thì lính đường rồng nhiều vàng nhất, hãy tận dụng điều đó sau khi gank xong.

Murad giai đoạn giữa game:

– Khi Murad lên được level 8 thì trang bị sẽ ổn định hơn tý. Sát thương của Ảo Ảnh Trảm có thể hạ ngay tướng địch có máu ít. Tuy nhiên hãy chọn cách đánh không ngoan, đừng ham mạng quá.

– Nên hạn chế tiêu diệt quái gần khu vực giao tranh.

– Nếu thắng trong những pha giao tranh thì lập tức cướp rừng của đối phương thật triệt để, kiểm soát các mục tiêu khác như rồng, trụ.

Murad giai đoạn cuối game:

– Vào giai đoạn này bạn chú ý đừng ăn lính nhỏ gần bùa xanh, bởi vì nó khá quan trọng, có nó để giúp Murad giải phóng phong ấn và công vào trụ 3 của địch. Sau khi giải phóng được phong ấn, dùng Tàn Ảnh Đao lao lên mục tiêu, sau đó dùng ngay ulti, chú ý bóng của mình, nếu thấy có địch canh thì không nên quay về.

– Kiểm soát tốt mục tiêu như rồng, Caesar, nếu team ăn được thì chiến thắng sẽ đến rất gần team bạn.

Clip – Cách chơi Murad Liên Quân theo cao thủ:

Với tất cả chi sẻ trên đây về cách chơi, cách lên đồ Murad mùa 13, blogcachchoi.com luôn hy vọng bạn sẽ leo rank tốt mùa 13 này khi cầm sát thủ Murad. Tiếp theo sẽ cập nhật trang bị mùa 13, anh em nhớ đón xem nhé.

Tham khảo thêm: