Cách lên đồ Murad, cách chơi Murad trong Liên Quân

Thân chào các kiện tướng

Hiện tại phiên bản máy chủ thử nghiệm Liên Quân chỉ dành cho Android nên các bạn dùng iOS chưa có nhé. Khác biệt ở máy chủ này thì chưa có đấu xếp hạng, khi đăng ký nick mới và đăng nhập bạn sẽ có được  20.000 vàng và 5.000 Ruby.

Cách lên đồ Murad

Hôm nay chúng ta đến với cách lên đồ và hướng dẫn chơi Murad – “Lãng Khách Thời Không” trong game Liên Quân Mobile. Murad là một tướng sát thủ đi đường rừng cùng kỹ năng vô đối.

Phép bổ trợ Murad

hướng dẫn cách lên đồ Murad

Hồi máu – Trừng trị

Bộ kỹ năng Murad

Bộ kỹ năng Murad

Ảnh hồn > Tàn ảnh đao > Vô Ảnh Cực > Ảo Ảnh Trảm

Ảnh hồn
Nội tại: : Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý ( không hữu hiệu Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo ảnh trảm.

Tàn ảnh đao
Hồi chiêu: 12s
N.lượng: 80
Murad lướt đi gây 120 (+169) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Vô Ảnh Cực
H.Chiêu: 12s
N.lượng: 60
Murad tạo ra một vùng không gian gây 110 (+91) sát thương vật lý lên tất cả các bạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 180 (+152) sát thương vật lý, và bị chậm 90% tốc độ chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100 giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

Ảo Ảnh Trảm
H.chiêu: 12s
N.Lượng: 120
Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đón đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 150 (+114) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo ảnh trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu.

Cách lên đồ Murad Liên Quân

Cách lên đồ Murad Liên Quân

Kiếm truy hồn > Giày hermes > Gươm sấm sét > Quỷ kiếm > Thương longinus > Thánh kiếm

Quan trọng nhất là tốc đánh và hồi máu, nhiều bạn nghĩ là hồi chiêu nhưng hồi chiêu chỉ là phụ thôi, cách lên đồ Murad này đánh rất chai lì và khó chết. Có lối đánh rất cơ động có thể so sánh với vị tướng Nakroth

blogcachchoi

Xem ngay tướng sắp mắt ra trong liên quân

Clip – Cách chơi Murad Liên Quân theo Tùng Xêkô – Máy chủ thử nghiệm


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *