Cách lên đồ Valhein mùa 13: Bảng ngọc, Cách chơi 2020

Van helsing (Valhein) với tên gọi khá hay “thợ săn ác quỷ” là một tướng luôn đem lại nhiều bất ngờ trong Liên Quân Mobile, là một xạ thủ độc nhất có khả năng làm đối phương bị choáng, vậy cách chơi như thế nào bạn hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu cách lên đồ Van helsing (Valhein) xạ thủ Liên Quân

Hôm nay chúng ta cũng tìm hiểu qua cách lên đồ Valhein mùa 13, và sắp tới đây là mùa 13, 14,.. hay còn gọi là Van helsing “Hoàng tử quạ” trong game Liên Quân, đây là xạ thủ bạn sẽ liên tục gặp phải trong những trận đấu thường hay xếp hạng, với khả năng ra đòn nhanh với lượng sát thương đủ lớn, combat tốt luôn đem lại hiệu quả cho cả team, vậy bạn cùng BlogCachchoi xem qua vài cách lên đồ sau để hiểu rõ hơn về vị tướng này.

cách chơi Van helsing

Tướng Valhein Liên Quân

Hướng dẫn chơi tướng Valhein

1. Phép bổ trợ đối với Valhein

Phép bổ trợ đối với Valhein

Tốc Biến – Hồi máu

Bạn chọn một trong 2 phép bổ trợ trên.

2. Những kỹ năng tướng Valhein

kỹ năng tướng Valhein

3. Tăng điểm kỹ năng

tăng điểm kỹ năng Valhein

4. Bảng ngọc Valhein

Cũng như lên đồ thôi bạn tập trung vào ba yếu tố chính là ngọc tốc độ đánh, ngọc tỷ lệ chí mạng và hồi chiêu để hỗ trợ tốt cho cách lên đồ tạo nên một Valhein bá đạo nhất Liên Quân.

Bảng ngọc Valhein

Cách lên đồ Valhein theo từng mùa

Blog sẽ cập nhật cách liên đồ tướng Valhein trong game Liên Quân theo các mùa liên tục, cho nên anh em thường xuyên ghé thăm để nắm bắt thông tin nhé:

5. Cách lên đồ Valhein mùa 13

Valhein mùa 13 thì tướng được anh em sử dụng nhiều khi leo rank bạch kim trở xuống vì các tướng khác chưa đủ mạnh. Valhein mùa nào cũng vậy, luôn là một bậc thấy xạ thủ thả diều bậc nhất. Blog đã tìm hiểu về cách lên đồ tướng Valhein mùa 13 khá kĩ, và dưới đây là 5 cách theo mình là chuẩn nhất, toàn là cao thủ lên đồ như Mobile MOBA Việt, TVT – Liên Quân,… mời anh em tham khảo:

* Cách lên đồ Valhein mùa 13 theo TN Gaming

Cách lên đồ Valhein mùa 13 theo TN Gaming

TN Gaming

* Cách lên đồ tướng Valhein mùa 13 theo TVT – Liên Quân

Cách lên đồ tướng Valhein mùa 13 theo TVT - Liên Quân

TVT – Liên Quân

* Hướng dẫn lên đồ Valhein mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Hướng dẫn lên đồ Valhein mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Mobile MOBA Việt

* Cách lên đồ tướng Valhein mùa 13 theo NoBiTa Gaming TV

Cách lên đồ tướng Valhein mùa 13 theo NoBiTa Gaming TV

NoBiTa Gaming TV

* Lên đồ Valhein Liên Quân mùa 13 theo Gia Huy GT

Lên đồ Valhein Liên Quân mùa 13 theo Gia Huy GT

Gia Huy GT

Trên là 5 cách lên đồ mùa 13 tướng Valhein, anh em test qua thấy hợp lý cách nào thì dùng nhé.

6. Cách lên đồ tướng Valhein mùa 14

….Cập nhật sau..

7. Cách lên đồ cho tướng Van helsing (Valhein) lối dị

Cách lên đồ Valhein

Đây là cách lên đồ Valhein (Van helsing) được các Pro sử dụng bạn có thể học hỏi theo

Cách lên đồ Valhein

Đây là cách lên đồ không giống ai, có thể gọi là troll nhưng biết đâu được sẽ phát huy qua vài trận đánh.

Cách lên đồ Valhein

Lối lên đồ hướng theo công vật lý, tốc độ đánh và chí mạng: Quỷ kiếm sẽ giúp bạn lấy được 100 công vật lý và 25% hút máu (giai đoạn đầu rất cần), Giày du mục + 15 tốc độ đánh và 60 tốc chạy, tiếp là Song đao bão táp thêm 5% tốc chạy đồng thời 30% tốc đánh và 20% chí mạng, lúc này bạn đã lên được level từ 4 đến 8 rồi có thể giao tranh cực tốt, nâng cao sát thương với Kiếm muramasa, sau đó hãy thêm 45% tốc độ đánh cùng Kiếm Fafnir ( có thể lên giáp hộ mệnh để lấy phòng thủ vẫn được), trang bị cuối cùng dồn vào công vật lý.

Cách lên đồ Valhein

Bạn có thể thấy giống với cách trên ở 4 trang bị đầu nhưng ở trang bị thứ 5 thì dùng Thương đấu sĩ + 50 công vật lý và +60 xuyên giáp nhưng mình nghĩ không tốt bằng Kiếm Fafnir, cuối cùng là Giáp chân, nếu vàng ít có thể lên món này để tăng độ trâu nhưng lượng vàng nhiều khuyên bạn nên dùng Giáp hộ mệnh

Đây là ba hướng dẫn build đồ Van helsing mà chúng tôi cập nhật được qua vài video trên youtube của những cao thủ tổng hợp nên, theo ý kiến riêng thì trong ba cách này mình thích cách thứ hai hơn vì nó có tốc đánh và chí mạng cao, rất thích hợp cho Van helsing.

Mẹo chơi Van helsing: Duy chuyển liên tục vừa lùi vừa ra chiêu rất khó chịu, hãy giữ khoảng cách để chờ đối phương ra kỹ năng khống chế hãy lao lên, lên ngọc giảm hồi chiêu và chí mạng, đặc biệt là tốc độ đánh

Tại sao bạn lại quan tâm đến tốc độ đánh?

Khi vào một trận đánh, thường thì 5v5 Valhein khá cơ động, việc gia tăng tốc độ ra chiêu sẽ chiếm ưu thế hơn, đối phương ra 2 đòn thì bạn có thể ra được 3 đòn, trong đó biết đâu có chí mạng thì sẽ rất thấm, nếu tướng địch muốn áp sát, bạn vừa duy chuyển vừa ra đòn đánh liên tục sẽ khiến địch lùi về. Còn nếu đấu 3v3 bạn ưu tiên tốc chạy hơn vì không giang hoạt động hẹp.

8. Lên trang bị Valhein theo thứ tự cơ bản

Trang bị trận đầu

Trang bị cho trận giữa

Trang bị ở trận cuối

Lý giải trang bị

Ở Van helsing (Valhein) tốc độ đánh được gia tăng theo thời gian, để mạnh hơn bạn nên dồn sát thương vật lý.

9. Cách chơi Van helsing (Valhein) mùa 13

Ở giai đoạn đầu game

– Bạn nên đi lane ở gần hang rồng cho thuận tiện, nếu không bạn hãy ăn thật nhanh cua nhằm giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và vàng.

– Bạn hãy tích 2 đánh thường nhằm lấy nội tại, sau đó hãy trao đổi chiêu trừ tà và nội tại. Với Chuyến Săn Mạo Hiểm bạn dùng càng quét lính.

Vào giai đoạn giữa

Giai đoạn này khá căng thẳng, vì thế bạn hãy cẩn thận, combo khi bạn đạt được level 4 chuyến săn mạo hiểm -> Tăng tốc độ chạy -> làm choáng -> bão đạn.

Giai đoạn cuối game

– Hãy tận dụng tốc độ của Van helsing (Valhein) tốt nhất, bạn phải vận dụng cách đánh, cách duy chuyển phù hợp, tuyệt đối không thể đi tiên phong.

Như vậy là blog đã chia sẻ tất cả cách lên đồ Valhein mùa 13 cũng như bảng ngọc mới nhất. Sắp tới sẽ cập nhật cách lên đồ Valhein mùa 13, cho nên anh em thường xuyên ghé thăm blogcachchoi.com để biết chi tiết nhé!

Tham khảo thêm: