Lệnh Minecraft, Các Mã Cheat Minecraft PE Cho Pc Đầy Đủ

Hiện nay game Minecraft đang là một trong những cái tên hot của giới game thủ, nó đã thu hút đường hàng chục triệu lượt tải về. Rất nhiều anh em game thủ đã quyết định tải game này về máy tính của mình để có thể thưởng thức những ván game đặc sắc và ấn tượng. Nếu bạn mới tải game mà chưa biết hết tính năng của các lệnh trong game thì đừng lo lắng, bài viết lệnh Minecraft, tổng hợp mã Minecraft Pe cho Pc đầy đủ ngày hôm nay của blogcachchoi.com sẽ giúp bạn.

Giới thiệu về game Minecraft

Trước khi tìm hiểu các lệnh của game, hãy cùng xem game Minceraft có gì đặc biệt mà lại được mọi người yêu thích đến vậy. Game Minecraft được biết đến là một tựa game thuộc dòng game phiêu lưu sinh tồn đình đám. Ban đầu game được một nhà sáng tạo người Thụy Điển lập trình, sau đó được xây dựng và phát hành bởi nhà sản xuất nổi tiếng Mojang.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật bị lưu lạc ở một vùng đất hoang vắng và bạn sẽ phải đối mặt với những quái vật như bộ xương trắng, nhện tinh hay thây ma… Để sống sót ở thế giới đó, người chơi cần di chuyển nhanh nhất lấy được các nguyên vật liệu, vũ khí để xây dựng những công trình mà mình mong muốn.

các lệnh minecraft

Game Minecraft và những mã lệnh

Phần đồ họa của game được xây dựng khá đặc biệt, người chơi sẽ nhìn thấy những khối hình khác nhau với những màu sắc ấn tượng trong khi chơi game Minecraft. Với phần đồ họa và thiết kế hấp dẫn sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng phong phú của người chơi. Đây cũng được coi là một trong những game có tính mở rất cao, nó giúp tăng sự sáng tạo cho bộ não của con người.

Lệnh Minecraft, mã Minecraft, Cheat code Minecraft

Để người chơi có thể trải nghiệm game Minecraft một các tốt nhất thì việc biết các mã lệnh Minecraft là điều vô cùng cần thiết. Ngay dưới đây blog sẽ giới thiệu cho mọi người những mã lệnh Minecraft cơ bản. Đảm bảo với những mã lệnh này bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm game thú vị và tuyệt vời nhất.

lệnh minecraft

Tổng hợp lệnh Minecraft

1. Tổng hợp các lệnh game Minecraft cơ bản

/tpa: Khi sử dụng lệnh này, người chơi sẽ gửi yêu cầu dịch chuyển bản thân đến 1 người. Ví dụ người chơi và bạn mình đang ở vị trí cách rất xa, cả hai muốn đến gần vị trí của nhau thì một trong hai người chỉ cần sử dụng lệnh này.

/gamemode 0, /gamemode s, gamemode survial: Đây là lệnh giúp người chơi chuyển sang chế độ sinh tồn.

/tpahere: Đây là lệnh Minecraft gửi yêu cầu dịch chuyển 1 người đến vị trí của mình, nếu bạn không muốn di chuyển thì sử dụng lệnh này sẽ giúp di chuyển người bạn cùng chơi kia.

/tpadeny: Đây là lệnh từ chối yêu cầu dịch chuyển từ người khác.

/spawn: Nếu bạn muốn quay về điểm spawn thì hãy sử dụng lệnh Minecraft này.

/back: Lệnh back giúp người chơi quay về vị trí vừa dịch chuyển hoặc địa điểm mà người chơi vừa bị chết.

/gamemode 1, gamemode c, /gamemode creative: Đây là lệnh Minecraft chuyển sang chế độ sáng tạo.

/gamemode 2, /gamemode a, /gamemode adventure: Đây là lệnh chuyển sang chế độ phiêu lưu.

/home: Giúp người chơi dịch chuyển về nhà của mình.

/sethome: Nếu sử dụng lệnh Minecraft này, có nghĩa điểm bạn đang đứng sẽ trở thành nhà của bạn.

/tpaccept: Nếu sử dụng lệnh này có nghĩa bạn đồng ý yêu cầu dịch chuyển của bạn cùng chơi.

/money: Giúp game thủ kiểm tra số tiền mà mình có.

/pay: Nếu bạn muốn gửi tiền đến 1 người hãy dùng lệnh pay.

/gamerules keep Inventory true: Đa phần nếu người chơi chết đi sẽ bị những game thủ khác cướp mất đồ đạc và trang bị. Do đó để chết không bị mất đồ người chơi cần sử dụng lệnh gamerules keep Inventory true.

/gamemode 3, /gamemode sp, /gamemode spectator: Nếu bạn muốn lệnh chuyển sang chế độ khán giả hãy sử dụng lệnh này.

2. Tổng hợp các lệnh Minecraft hỗ trợ người chơi

Với các lệnh cơ bản và phổ biến, chúng chỉ giúp người chơi có thể làm quen với cách chơi của game Minecraft. Nếu muốn trở thành một game thủ thực thụ thì mọi người cần nắm bắt thêm các lệnh khác như lệnh Minecraft hỗ trợ và trợ giúp người chơi nữa. Dưới đây là một vài lệnh của game Minecraft giúp hỗ trợ người chơi tốt nhất.

/resident: Khi sử dụng lệnh Minecraft này sẽ giúp hiển thị thông tin của chính người chơi trên màn hình.

/resident friend clearlist: Đây là lệnh giúp bạn loại bỏ tất cả người chơi ra khỏi danh sách bạn bè.

/resident friend add <tên người chơi>: Nếu bạn muốn thêm thêm người chơi đang online nào đó vào danh sách bạn bè của mình thì bạn có thể sử dụng lệnh này.

/resident <tên người chơi>: Bạn muốn xem thông tin của người chơi khác, thì lệnh resident sẽ giúp bạn hiển thị thông của họ trên màn hình.

/resident friend remove + <tên người chơi>: Nếu bạn không muốn chơi cùng người chơi offline thì lệnh resident friend remove + <tên người chơi>: sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

/resident toggle map: Lệnh Minecraft này giúp người chơi bật bản đồ khi di chuyển qua đường ranh giới của plot.

/resident friend remove <tên người chơi>: Đây là lệnh giúp loại bỏ người chơi online khỏi danh sách bạn bè.

/resident toggle plotborder: Nếu bạn muốn hiện ranh giới plot khi bạn di chuyển qua nó thì bạn cần sử dụng lệnh này.

/resident toggle reset: Đây là lệnh Minecraft tắt tất cả chế độ (ở trên) đang hoạt động.

mã minecraft

3. Tổng hợp các lệnh Plot trong game Minecraft

Ngoài các lệnh hỗ trợ người chơi thì lệnh plot cũng sẽ là một trong những lệnh Minecraft vô cùng hữu ích cho người chơi. Với những lệnh plot này chắc chắn người chơi sẽ trở thành một trong những game thủ chơi Minecraft giỏi nhất. Hãy cùng tìm hiểu lệnh plot và ý nghĩa của chúng trong game Minecraft nhé.

/plot: Khi sử dụng lệnh plot sẽ giúp hiển thị tất cả các lệnh về Plot trên màn hình máy Pc của bạn.

/plot claim: Với lệnh plot claim sẽ giúp các thành viên trong town có thể mua được mảnh đất mà chủ town đang rao bán.

/plot set name: Đây là một trong những lệnh cho phép thị trưởng hoặc chủ sở hữu plot đổi tên plot họ sở hữu (plot sở hữu cá nhân sẽ hiển thị cả tên của cả người sở hữu và người đặt). Lệnh Minecraft này giúp việc mua bán, sang nhượng hay cho plot của các thành viên được diễn ra dễ dàng hơn.

/plot toggle clear: Khi sử dụng lệnh này sẽ giúp gỡ bỏ danh sách của các ID bị block của plot – được sử dụng bởi thị trưởng sở hữu thị trấn hoặc là bởi người sở hữu plot trong plot của riêng họ.

/plot set reset: Nếu người chơi muốn cài đặt lại plot của mình trở về hình dáng như ban đầu thì hãy sử dụng lệnh plot set reset.

/plot unclaim: Nếu người chơi muốn hủy quyền sở hữu đất đã mua từ chủ town thì lệnh pot unclaim là lệnh cần dùng.

/plot set arena: Bạn muốn đặt một plot làm đấu trường hãy sử dụng lệnh Minecraft này.

/plot set embassy: Người chơi muốn tạo một plot làm đại sứ quán thì chỉ cần sử dụng lệnh ploy set embassy. Với lệnh đơn giản này, bạn đã tạo ra một đại sứ quán riêng biệt rồi.

/plot set perm {on/off}: Khi người chơi muốn điều chỉnh đường cong ranh giới của từng plot mà mình đang đứng thì lệnh plot set perm sẽ giúp bạn.

/plot toggle fire: Bạn muốn cho phép hoặc không cho phép lửa cháy trong plot.

/plot toggle pvp: Đây là lệnh Minecraft cho phép hoặc không cho phép PVP trong plot.

/plot toggle explosion: Lệnh này có nghĩa là cho phép hoặc không cho phép nổ trong plot.

/plot toggle mob: Khi sử dụng lệnh này, có nghĩa là bạn cho phép hoặc không cho phép mob sinh ra trong plot.

/plot perm: Nếu sử dụng lệnh Minecraft này sẽ giúp hiển thị đường biên giới của plot mà người chơi đang đứng bên trên.

/plot notforsale: Khi bạn là một town, bạn muốn sử dụng một lệnh nào đó để có thể hủy quyền sở hữu một mảnh đất đã bán trước đó thì người chơi có thể sử lệnh này.

/plot set shop: Nếu muốn đặt một plot làm shop, hãy dùng plot set shop.

/plot forsale <giá>: Lệnh để chủ town định giá bán của 1 lô đất nằm trong town.

Trên đây là những lệnh Minecraft, tổng hợp mã Minecraft Pe cho Pc đầy đủ nhất, hi vọng sẽ giúp các game có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Hãy thường xuyên ghé thăm blogcachchoi.com để cập nhập thêm nhiều thông tin về game cũng như các lệnh trong game nhé.

Tham khảo thêm: