Liên Minh Săm Soi phiên bản 4.0 viết tắt LMSS, xem hồ sơ lmht Web

Chào mọi người, mình là admin của blogcachchoi.com, mình thì không giỏi lắm về Liên Minh Huyền Thoại nhưng cũng hay tìm hiểu, mới đây mình vừa phát hiện được một công cụ khá hay nên muốn giới thiệu đến anh em nào chưa biết, đó chính là Liên minh săm soi hay được viết tắt là LMSS, cùng tìm hiểu qua công dụng tuyệt vời của nó.

Liên Minh săm soi là gì?

Liên minh săm soi (LMSS): là công cụ hỗ trợ cho anh em đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, công dụng là để tra cứu thông tin về người chơi như lịch sử, bảng ngọc, bảng bổ trợ, xếp hạng, trang bị, kỹ năng,… một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách xem hồ sơ LMHT bằng LMSS

Cách xem rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ tên người chơi vào ô tìm kiếm, Liên minh săm soi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin chính xác đã được chọn lọc, để anh em có thể phân tích đối thủ và đưa ra những cách khắc chế tối ưu nhất.

Phiên bản Liên minh săm soi hay lmss mới nhất hiện tại là 4.0 có cập nhật bảng ngọc tái tổ hợp. Sau đây mình sẽ chia sẻ thông tin và mình đã thử tìm kiếm thông tin của “nixwater”.

lmss

Thông tin người chơi “nixwater” có thông kê xếp hạng, điểm LP, trận thắng, tỷ lệ thắng trong 20 trận gần đây,..và vài thông tin khác.

Liên minh săm soi

Qua hình ảnh trên bạn sẽ thấy được các tướng thông thạo, thông số ip, giờ chơi, ngày tạo tài khoảng trong game lmht, top 05 tướng đánh hạng và số lượng biểu tượng các anh hùng được mua thêm, ở trên là 23.

Qua hình ảnh trên bạn sẽ thu thập được thông tin về bảng điểm một cách đầy đủ nhất

lien minh sam soi

Các chỉ số chi tiết về trận đấu như vàng, sát thương, chịu đòn, hồi máu,..và các thứ tự lên đồ theo thời gian.

liên minh săm soi

Hình ảnh trên thể hiện thứ tự lên kĩ năng và bảng ngọc tái tổ hợp của người chơi “nixwater”.

…Và nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật, vậy nên anh em hãy thường xuyên theo dõi blogcachchoi.com để cập nhật thông tin nhé!

Như vậy là mình đã giới thiệu xong các bạn về Liên minh săm soi rồi. Mọi người có thể xem tra cứu người chơi một cách nhanh nhất, có thể tham khảo để đưa ra giải pháp đối đầu hoặc dựa vào đó mà mọi người học hỏi cách lên trang bị hay bảng ngọc.

LMSS sẽ luôn cải thiện nhằm cung cấp và hỗ trợ cho mọi người về thông tin người chơi hoàn thiện hơn trong những thay đổi của bảng ngọc tái tổ hợp trong mùa 8 này. Vậy bạn còn phân vân gì mà không truy cập website LMSS 4.0 tại: lmss.vn

Tham khảo thêm: