Mã Alien Shooter 2, tổng hợp lệnh cheat Alien Shooter 2

Game Alien Shooter 2 là một trong những tựa game bắn súng hành động ăn khách nhất mọi thời đại. Nếu bạn là một game thủ mới muốn tham gia game này thì đừng bỏ qua bài viết mã Alien Shooter 2, tổng hợp lệnh cheat Alien Shooter 2 ngay sau đây. Bởi với những mã và lệnh mà blogcachchoi.com cung cấp, chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành một game thủ thực thụ.

Game Alien Shooter 2 được biết đến là một game bắn súng kinh điển, Alien Shooter đã thu hút được hàng triệu lượt tải về chỉ sau vài tháng phát hành. Thời điểm hiện tại game Alien Shooter 2 không còn sức nóng như thời mới phát hành nhưng chúng vẫn giữ chân được số lượng người chơi khổng lồ.

Mã Alien Shooter 2

Game Alien Shooter 2

Hãy cùng blog điểm qua một vài đặc điểm nổi bật và ấn tượng nhất của game  Alien Shooter 2 nhé.

– Khi tham gia game, người chơi sẽ phải đối mặt với số lượng kẻ thù cực lớn với hơn 10.000 con quái vật hung ác. Đây là một trong những game mà người chơi phải đối mặt với số lượng kẻ thù đông đảo nhất.

– Khi chơi game Alien Shooter 2 các game thủ có thể tự nâng cấp cho nhân vật của mình nên cấp bậc cao hơn.

– Game Alien Shooter 2 còn có một đặc điểm nổi bật nữa đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, với hơn 60 vũ khí bao gồm súng trường, lựu đạn, máy bay…

– Ngoài phần vũ khí hiện đại và tối tân, đây còn được biết là game có được xây dựng trên nền tảng hiện đại. Người chơi sẽ được thưởng thức những khung hình sắc nét và chân thật nhất.

Lệnh Alien Shooter

Tổng hợp lệnh Alien Shooter

Mã Alien Shooter 2 – Lệnh Cheat Alien Shooter 2

Để giúp người chơi có thể tự chơi được game, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mã Alien Shooter 2 hay dùng trong game nhất. Các bạn chỉ cần nhập đúng tên mã game mình chia sẻ ở phía dưới, mã sẽ tự động kích hoạt, bạn không cần bấm thêm bất cứ phím nào khác.

stgodn – Khi nhắc đến các mã lệnh hay được sử dụng nhất khi chơi game Alien Shooter 2 người ta không thể quên các tên stgod. Đây được coi là mã lệnh quyền lực nhất game, bởi khi sử dụng mã lệnh Alien này sẽ giúp người chơi tăng các chỉ số lên đến 100 điểm và số vàng kèm theo sẽ là 50.000 vàng.

cheats – Đây là mã Alien Shooter 2 giúp người chơi di chuyển nhanh hơn trong game, ban đầu các nhân vật trong game sẽ di chuyển khá chậm chạp. Với tốc độ di chuyển chậm như vậy nếu bị quái vật hung ác đuổi theo thì chắc chắn nhân vật của bạn sẽ bị đuổi kịp. Khi sử dụng Alien Shooter cheats sẽ giúp tăng thêm 30 tốc độ.

cheatm – Mã lệnh Alien Shooter tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là mã cheatm, mã này sẽ giúp người chơi tăng thêm được 10.000 vàng trong tài khoản của mình. Khi chơi game bạn bị thiếu vàng để lên đồ thì việc sử dụng mã lệnh này để kiếm một chút tiền để mua đồ cũng là một ý kiến khá ổn đó.

cheath – Đây là một trong các mã lệnh được các game thủ sử dụng nhiều nhất khi chơi game Alien Shooter 2. Mã cheath có tác dụng giúp người chơi hồi và có thêm 1000 máu. Nếu bạn đang bị các con quái vật hung ác tấn công và lượng máu còn rất ít thì hãy nhanh chóng sử dụng lệnh này để cứu sống nhân vật của mình.

stammo – Trong game bắn súng hành động thì đạn dược sẽ là những trang bị không thể thiếu, số lượng đạn dược sẽ có ảnh hưởng quyết định đến sự thành công của một trận đánh. Khi sử dụng mã lệnh stammo, hệ thống của game Alien Shooter 2 sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại đạn dược cần thiết. Với số đạn này, bạn có thể sử dụng để chiến đấu và giành chiến thắng trước các đối thủ của mình.

cheat alien shooter

Một số mã khác game Alien Shooter 2: Trên đây là các mã Alien Shooter 2 quan trọng, ngoài các mã này ra thì còn một vài mã phụ khác như mã:

cheate – giúp bất tử trong game.
cheata – giúp tăng thêm 1000 viên đạn hoặc.
cheaft – giúp sáng hơn khi đi vào vùng tối.
Cheatf – giúp bạn sáng hơn kho đi trong tối.
St1 – bạn sẽ thêm được 15.000 máu.
St2 – bất tử.
Stkk – tất cả quái cách 1000 pixels sẽ bị tiêu diệt.
Stk9 – tất cả quái trên bản đồ đều bị tiêu diệt.
Stshop – bạn sẽ vào shop ngay.
Stwnn – sẽ qua màn chơi.
Stmux[x] – nhạc game sẽ thay đổi.
Cheatexp – thêm Exp khi qua màn chơi.

Để chơi được game Alien Shooter 2 thì người chơi cần nắm được ý nghĩa của tất cả các mã lệnh này. Hi vọng với bài viết mã Alien Shooter 2 sẽ giúp các game thủ mới tham gia game có thể thưởng thức được những trận đánh tốt nhất.

Tham khảo thêm: