Mã GTA 3 – Lệnh Cheat Game Grand Theft Auto III

Hiện nay dòng game bắn súng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong các game bắn súng hot hit thì GTA3 luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Nếu bạn là một trong những tín đồ của game GTA3 thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích của chúng tôi ngày hôm nay nhé. Bởi những mã GTA 3 được giới thiệu chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành một game thủ thực thụ.

Giới thiệu game GTA 3

Trước khi đến các mã GTA 3 hãy cùng tìm hiểu xem game này có gì đặc biệt nhé. GTA 3 là tên viết tắt của game Grand Theft Auto III, đây là sản phẩm của nhà phát triển DMA Design và được phát hành bởi công ty Rockstar Games. Bối cảnh của game diễn ra tại một thành phố phát triển, với các ngân hàng giàu có và những tòa nhà cao chọc trời.

lệnh gta 3

Game GTA 3

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một tên tội phạm đang cố gắng thực hiện một phi vụ cướp ngân hàng. Nhưng đen đủi cho chàng ta bởi anh ta bị phản bội và bị chính bạn gái của mình bắn trọng thương. Việc bạn cần làm là điều khiển nhân vật tránh khỏi sự truy lùng của cảnh sát. Để giành được chiến thắng, trong quá trình chạy trốn người chơi cần thu thập thêm các loại vũ khí như súng đạn để bảo vệ mình khỏi sự tấn công từ phía cảnh sát.

Mã GTA 3 – Lệnh Cheat GTA 3 (Grand Theft Auto III)

Để giúp các game thủ có thể dễ dàng chơi game, ngay bây giờ blogcachchoi.com sẽ chia sẻ những mã GTA 3 cho bạn.

mã gta 3

Tổng hợp mã lệnh GTA 3

gunsgunsguns: Khi sử dụng mã này sẽ giúp người chơi mở khóa tất cả các vũ khí, cho phép người chơi sở hữu tất cả các vũ khí ngay lập tức.

madweather: Thời gian trôi qua rất nhanh.

astylimbscheat: chế độ đồ họa Gore trong game được bật.

Mã nobodylikesme: Khi người chơi muốn đối đầu với cả một thành phố, bạn sẽ sử dụng lệnh GTA 3 này. Với mã lệnh này sẽ khiến cho mọi ngươi trong thành phố ghét bạn và họ sẽ tấn công bạn khi nhìn thấy.

boooooring: Mọi hoạt động trong game tăng tốc hoạt động.

skincancerforme: Một trong những mã GTA 3 ấn tượng chính là mã Đây là mã lệnh GTA 3 cho phép người chơi thay đổi thời tiết trong game. Bạn hoàn toàn có thể thêm một chút mây, một chút nắng cho bầu trời nơi đây nếu muốn.

ilikescotland: Bầu trời trở nên rất nhiều mây.

giveusatank: Với mã GTA 3 này sẽ gọi cho bạn một chiếc xe tăng Rhino.

cornerslikemad: Trình độ lái xe của bạn tăng cấp.

morepoliceplease nopoliceplease: Đây là hai mã sẽ giúp bạn tăng hoặc giảm mức độ truy nã.

ilovescotland: Trời đổ mưa.

Mã ilikedressingup: Mã lệnh này sẽ giúp người chơi thay đổi trang phục cho nhân vật của mình.

chittychittybb: Có ngay 1 chiếc xe bay.

Mã timeflieswhenyou: Khi bạn đang chịu sự truy đuổi của cảnh sát và người dân thì mã tăng tốc độ di chuyển trong game này sẽ rất hữu ích với bạn.

weaponsforall: tất cả dân tự tự nhiên lao vào và đánh nhau, bạn cũng bị đánh luôn.

peasoup: Sương mù xuất hiện che tầm nhìn.

Mã turtoise: Người chơi muốn trang bị cho nhân vật của mình đầy đủ giáp, hãy sử dụng bộ mã tortoise này.

ifiwerearichman: Khi người chơi muốn có nhiều tiền thì đây là mã mà bạn nên sử dụng.

itsallgoingmaaad: Tất cả trở lên điên loanh và bị mất kiểm soát.

Mã gesundheit: Nhân vật của bạn đang cạn máu và sắp chết, vậy hãy sử dụng mã gesundheit để giúp nhân vật đầy máu ngay lập tức.

anicesetofwheels: xe của bạn sẽ tàn hình.

Mã bangbangbang: Mã GTA 3 này sẽ khiến mọi vật ở xung quanh nhân vật bạn đang đứng phát nổ ngay lập tức.

Cách sử dụng mã trong game GTA III: bạn chỉ cần gõ đúng mã bất kỳ mình chia sẻ trên rồi nhấn enter là mã sẽ kích hoạt.

cheat gta 3

Game GTA 3 còn có một số đặc điểm nổi bật sau:

– Game xây dựng được hệ thống mã GTA 3 khá tuyệt vời. Với những mã đơn giản và dễ hiểu người mới tham gia GTA 3 cũng có thể dễ dàng gia nhập game một cách dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian để tìm hiểu.

– Phần đồ họa của game là phần đáng được nhắc đến ở đây, bởi nhà phát triển DMA Design đã rất chú trọng trong việc xây dựng những hình ảnh đẹp và có độ chân thực cao trong game. Những hình ảnh trong game được xây dựng với công nghệ đồ họa hiện đại nhất với màu 32 bít đầy sống động.

– Ngoài ra, game GTA 3 còn ghi điểm bởi phần âm thanh vô cùng ấn tượng. Hệ thống âm thanh của các cuộc đọ súng, của các vụ nổ bom hay tiếng hò hét trong game được tạo ra vô cùng sống động và đem lại cảm giác vô cùng chân thực.

Trên đây là những mã GTA 3 thường được sử dụng nhất. Chắc chắn với những mã được cung cấp này các bạn sẽ có thể thưởng thức được những ván GTA 3 hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm:
Tags: