Mã Số Tổng Đài Garena – Chăm Sóc Khách Hàng Liên Quân, LMHT

Garena được coi là nhà cung cấp nền tảng internet lớn nhất ở Châu Á, đây cũng là nhà cung cấp tựa game đình đám Liên Quân Huyền thoại. Nếu bạn đang chơi Liên Quân Huyền Thoại mà gặp những sự cố về tài khoản hay nạp thẻ thì việc bạn cần làm là liên lạc với mã số tổng đài Garena Việt Nam. Vậy mã số tổng đài của Garena Việt Nam là bao nhiêu? Và tổng đài hỗ trợ vào những khung giờ nào? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết ngay dưới đây.

Giới thiệu Garena

Trước khi tìm hiểu mã số tổng đài Garena, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về nhà cung cấp nổi tiếng này trước nhé.

Garena là một từ ghép được tạo ra bởi hai từ Global Arena, có nghĩa là đấu trường toàn cầu. Nhà cung cấp nền tảng này được thành lập vào năm 2009, sau 10 năm phát triển hiện nay Garena được coi là một start-up có giá trị hàng đầu của Đông Nam Á.

Garena là nhà phân phối độc quyền các tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Dota, Liên Quân Mobile, Heroes Of Newerth hay DDtank. Đây là một nền tảng xã hội giúp kết nối người chơi game trên khắp thế giới với nhau. Mọi người có thể chơi game, nói chuyện cùng nhau trên Garena. Do đó số lượng người sử dụng nền tảng này ngày càng tăng, con số lên tới mấy chục triệu người.

Số điện thoại tổng đài Garena hỗ trợ khách hàng Garena

Số người sử dụng nền tảng ngày càng tăng thì việc hệ thống giải đáp các thắc mắc của khách hàng cũng tăng theo. Để giúp người chơi có thể dễ dàng sử dụng nền tảng và giúp giải đáp các thắc mắc cho khách hàng Garena Việt Nam đã tạo ra mã số tổng đài Garena là 1900 1282.

Trước kia mã của trung tâm hỗ trợ Garena số là 1900 1232, nhưng sau số tổng đài này đã được đổi để sử dụng cho việc chăm sóc khách hàng Gcafe của công ty Vietnam Sport vào ngày 20/04/2015. Các bạn cần lưu ý, nếu có thắc mắc hay vấn đề cần giải đáp hãy liên lạc tới mã số tổng đài mới của Garena.

1. Thời gian tổng đài Garena hoạt động

Để giúp các game thủ có thể dễ dàng trong việc tìm lời giải đáp các vấn đề liên quan đến các game mà Garena cung cấp, blogcachchoi.com sẽ đưa cho bạn khung giờ mà tổng đài Garena hoạt động.

Mã số tổng đài của Garena sẽ hoạt động từ 6h30 đến 24h:00 tất cả các ngày trong tuần. Do đó khi có bất kỳ thắc mắc nào, mọi người có thể liên lạc tới số chăm sóc khách hàng Garena vào khung giờ làm việc trên.

2. Tổng đài Garena hỗ trợ những vấn đề gì?

Mã số tổng đài Garena 1900 1282 sẽ hỗ trợ các game thủ về các dịch vụ mà Garena cung cấp. Nếu bạn đang chơi các tựa game mà Garena phân phối như Liên Minh, Liên Quân, Chiến Dịch Huyền thoại, Âm Dương Sư, Fifa Online 4 mà gặp rắc rối về vấn đền nạp thẻ hay gặp sự cố về tài khoản có thể liên lạc với tổng đài. Chắc chắn các tư vấn viên của hệ thống sẽ giúp mọi người giải quyết mọi vấn đề.

3. Các kênh hỗ trợ khách hàng khác của Garena

chăm sóc khách hàng garena

Ngoài mã số tổng đài Garena hỗ trợ vừa được cung cấp, nếu điện thoại của bạn hết tiền và không có cách nào liên hệ được với tư vấn viên của Garena thì các game thủ có thể liên hệ với một trong những kênh chăm sóc khách hàng sau đây. Những kênh chăm sóc khách hàng của Garena sẽ giúp mọi người giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

– Website: https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-118/ sẽ hỗ trợ người dùng trong các trường hợp sau: Người dùng muốn thay đổi số điện thoại trong tài khoản, thay đổi mật khẩu của tài khoản hoặc báo mất tài khoản do bị hack. Việc bạn cần làm là truy cập vào website ở trên, các tư vấn viên trực tuyến sẽ hỗ trợ bạn.

– Website: https://hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-nap-the-117/ sẽ hướng dẫn người chơi cách mua thẻ nạp vào tài khoản Garena, cách nạp thẻ điện thoại vào tài khoản hoặc việc giúp bạn khắc phục lỗi thẻ Garena.

Trên đây là mã số tổng đài Garena và một vài thông tin về tổng đài này mà blogcachchoi.com muốn giới thiệu cho mọi người. Hi vọng với những thông tin hữu ích này, các game thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền tảng internet này.

Tham khảo thêm:
Tags: