Map Warcraft hay, những map Warcraft 3 frozen throne

Chia sẻ những map Warcraft hay, map Warcraft 3 frozen throne hay, custom map Warcraft 3, map Warcraft hay đánh với máy, những map Warcraft chơi 1 mình

Warcraft III là một tựa game rất được yêu thích, đây là game thuộc thể loại chiến thuật, không như thông thường game Warcraft III có rất nhiều map được người chơi tạo ra, và các custom map đấy dã một phần nào giúp cho Warcraft III có được tiếng vang hơn.

Sau đây blogcachchoi sẽ gửi đến mọi người map Warcraft hay mà không phải ai cũng biết, với những map Warcraft này hy vọng các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị.

Map Warcraft hay gồm có

Sau đây mình sẽ gửi đến mọi người các map Warcraft cho anh em, mời mọi người đón xem

The Kingdom of Kaliron

Hay còn gọi tắt là TkoK, đây là một trong những map Warcraft hay với tạo lập cực kỳ đồ sộ, trong map này có đầy đủ skill, trang bị, là một thể loại game chiến thuật hoàn chỉnh.

Map Warcraft hay

Diablo III

Cái tên Diablo III là được chế dành riêng cho Warcraft III đấy các bạn, nó có hẳn custom map luôn. Trong map Warcraft hay này có 4 classs, hỗ trợ được 6 người chơi cùng lúc. Dù map đã ngưng phát triển một thời gian dài, tuy nhiên đây là map rất đáng để anh em thử qua nếu là fan của Blizzard đấy.

những Map Warcraft hay

Day of the Dragon

Đây là map dựa trên một tiểu thuyết, nếu bạn nào đã biết đến map The Chosen Ones thì Day of the Dragon tương tự như vậy đó. Đây là map hay có 8 map chơi, 3 map phụ để cho người chơi tha hồ khám phá và trải nghiệm. Có thể nói đây được đánh giá là một trong những map Warcraft hay, dự án này cũng đã kết thúc nên cũng đáng để thử.

Map Warcraft hay đánh với máy

Thiên Mệnh Anh Hùng

Nghe cái tên là anh em đủ biết là do ai tạo rồi đúng không, đúng rồi! đó là do người Việt. Không như những map trên, hiện tại map Thiên Mệnh Anh Hùng vẫn còn được mở và phát triển, đây được không chỉ được đánh giá là map Warcraft hay mà còn là có được đầy đủ những yếu tố cần thiết tạo nên game chiến thuật bài bản, có phụ bản, trang bị, quan ấn, bang hội, đặc biệt là môn phái,…

các Map Warcraft hay

Curse of the Forsaken

Đây cũng được xem và map hay được lấy cảm hứng tù một cốt truyện, tuy nhiên đã có nhiều thay đổi để trở thành một Warcraft III thực thụ, có nhiều mô hình nhân vật biểu tượng khác nhau, âm thanh sống động.

Lord of the Clans

Một map khá hấp dẫn, được game thủ đánh và là khá hoàn chỉnh, cũng được dựa trên một cuốn tiểu thuyết, Lord of the Clans có 9 map tất cả, ngoài ra còn có cơ chế quân đội và những yếu tố khác như đa dạng địa hình,….

Như vậy mọi người đã tìm hiểu qua những map Warcraft hay rồi, mình sẽ tiếp thục tìm kiếm và gửi đến anh em, hãy thường xuyên truy cập blogcachchoi.com để nhận được những map Warcraft III mới một cách nhanh nhất.

Tham khảo thêm: