Mẹo Chơi Ma Sói Thông Minh, Giỏi Và Hay Nhất

Ma Sói đang là một trò chơi thu hút được số lượng người chơi cực lớn. Cách chơi mới lạ và độc đáo, trò chơi này giúp bạn xây dựng được khả năng quan sát nhạy bén cùng khả năng lập luận tốt hơn. Nếu bạn mới bắt đầu tập chơi Ma Sói thì đừng bỏ qua bài viết mẹo chơi Ma Sói thông minh và giỏi nhất của blogcachchoi.com ngày hôm nay. Bởi với những mẹo hay này, bạn sẽ trở thành một cao thủ trong trò chơi Ma Sói.

Giới thiệu game Ma Sói

Trước khi đến với mẹo chơi Ma Sói thông minh nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về trò chơi này trước nhé.

Bộ bài Ma Sói full gồm 40 lá bài khác nhau, mỗi lá bài sẽ có một ý nghĩa riêng, người ta thường dựa vào ý nghĩa các lá bài để chơi trò chơi này. Trong 40 lá bài sẽ có 24 lá bài của các nhân vật cơ bản ban đầu và 16 nhân vật được thêm vào sau những lần mở rộng. 16 nhân vật được thêm vào sẽ giúp câu chuyện trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.

mẹo chơi ma sói

Ma Sói khi chơi sẽ được chia làm hai giai đoạn chính, giai đoạn ban ngày và giai đoạn ban đêm. Hãy cùng tìm hiểu chuyện gì xảy ra trong hai khoảng thời gian này nhé.

– Giai đoạn ban đêm: Đây là khoảng thời gian mà tất cả mọi người đều chìm vào giấc ngủ. Vào lúc này, người quản trò sẽ đánh thức lần lượt từng người dậy bao gồm có: tên ăn trộm, Thần Cupid … đến người thợ săn. Mỗi người cần thực hiện các nhiệm vụ mà người quản trò giao cho.

– Giai đoạn ban ngày: Khi trời sáng người quản trò sẽ đánh thức tất cả mọi người dậy và thông báo về cái chết bất thường đêm qua. Người chơi sẽ nghĩ đến Sói là hung thủ, sau đó họ cần quan sát xem ai có khả năng là Sói nhất. Khi đã bàn bạc kỹ lưỡng tất cả mọi người sẽ lấy phiếu bầu, người bị bầu nhiều nhất sẽ bị treo cổ.

Mẹo chơi Ma Sói thông minh nhất

Với cách chơi khá đơn giản, nhưng để có thể trở thành người chiến thắng với trò chơi này bạn cần có những mẹo hay. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chơi Ma Sói thông minh nhất.

Nhận chức năng giả: Mẹo chơi Ma Sói đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là nhận chức năng giả. Với mẹo này bạn cần cố gắng thừa nhận một thân phận khác. Khi mọi người tin thân phận khác của bạn, họ dễ để ra các sơ hở và từ đó bạn sẽ có thể trở thành người chiến thắng của trò chơi này.

Tìm kiếm thông tin từ người chơi khác: Trong thời gian chơi, tất cả người chơi đưa ra những suy nghĩ và lập luận của mình. Việc bạn cần làm là quan sát và nghiên cứu họ thật kỹ, xem họ nói dối hay nói thật. Để làm được điều này bạn cần quan sát cử chỉ, ánh mắt và hành động của họ.

Chọn thời điểm thích hợp để rút lui: Việc nhận chức năng giả vô cùng nguy hiểm, bởi bạn có thể sẽ gây thù chuốc oán với rất nhiều người. Do đó khi thu thập được những thông tin cần thiết bạn cần chọn thời điểm để nói rõ chức năng thật của mình. Đây được coi là mẹo chơi Ma Sói có yếu tố quyết định đến chiến thắng của người chơi.

Phải biết được mình đang sống ở làng nào: Bởi khi biết được điều này thì bạn mới biết được ai là người bạn cần quan tâm, bạn cần quan sát những người nào. Khi tập trung được các đối tượng cần quan sát, nó sẽ rất có lợi cho bạn trong việc thu thập thông tin cũng như đề phòng sói thật. Vì vậy đây là một trong những cách chơi ma sói giỏi bạn cần phải nằm lòng.

cách chơi ma sói thông minh

Không nhận quá nhiều chức năng: Việc bạn nhận chức năng giả chỉ nên diễn ra một lần duy nhất, bởi nếu bạn nhận quá nhiều chức năng khác nhau trong cùng một ván đấu mọi người sẽ không thể tin tưởng được bạn. Khi mọi người không tin tưởng, bạn dễ bị mọi người bỏ phiếu treo cổ.

Đổ tội cho người khác: Khi bạn bị nghi ngờ thì hãy hết sức bình tĩnh, suy nghĩ và tận dụng những gì mình quan sát được. Sau đó bắt lỗi để họ bị tình nghi chứ không phải là mình. Tuy nhiên bạn cần phải biện luận thật khôn ngoan.

Dùng mọi biện pháp để sống qua đêm đầu tiên: Tỷ lệ là 50 đến từ may mắn và 50 đến từ khả năng của chính bạn. Hãy dùng mọi hành động và biểu cảm nhằm đánh lạc hướng, có như vậy bạn mới vượt qua được.

Biện luận khôn khéo: Hãy luôn giữ cho bản thân hết sức bình tĩnh, suy nghĩ và đưa ra những ứng phó trơn tru, biết kiểm soát ngôn ngữ, tạo lòng tin với mọi người. Hãy chủ động tưởng tượng rằng điều đó đang xảy ra với mình, từ đó đưa ra giải thích, biện hộ.

Trên đây là những mẹo chơi Ma Sói hay nhất mà blogcachchoi.com tổng hợp được. Hi vọng với những mẹo hữu ích được chia sẻ sẽ giúp bạn trở thành cao thủ trong trò chơi hấp dẫn này.

Tham khảo thêm:
Tags: