Mu Mới Ra – Tổng Hợp Game Mu Private 2020

Anh em đang tìm kiếm game Mu mới ra hoặc Mu Private giả tưởng thời trung cổ Isometric để trải nghiệm. Trong bài viết này Blogcachchoi.com sẽ giới thiệu qua hàng loạt để mọi người chọn lựa.

Tóm tắt về game Mu một thời

Mu là một cái tên đã có từ rất lâu rồi, mình nhớ không nhầm thì trò chơi Mu Online ra đời vào tháng 12 năm 2001 do một công ty game khá nỗi tiếng ở Hàn Quốc phát triển, đó chính là Webzen. Giống như nhiều thể loại MMORPG  khác, khi tham gia người chơi sẽ tạo nhân vật rồi nhập vai chiến đấu với yêu tính, quái vật, Kundun, Gorgon,… để tăng level, nhặt vật phẩm.

mu web lậu

Trò chơi có rất nhiều nhân vật khác nhau cho bạn chọn lựa như: Dark Wizard, Dark Knight, Elf, Magic Gladiator, Dark Lord, Magic Gladiator, Dark Lord, Summoner, Rage Fighter và Grow Lancer. Mỗi lớp nhân vật có nhiệm vụ, phép thuật, kỹ năng, ngoại hình, vũ khí khác nhau.

Mỗi khi thi triển kỹ năng hoặc thần chú thì sẽ tốn MP, AG. Game tích hợp tính năng trò chuyện, giao tiếp bằng văn bản, lập party để cùng chiến đấu,…Đó là các thông tin giới thiệu sơ về game. Sau đây là Mu mới ra ngày hôm nay và những ngày trước đó.

Tổng hợp game Mu mới ra đông người chơi

Cộng đồng game hiện nay có rất nhiều phiên bản Mu lậu bán đồ full trong shop và cũng có web Mu free all. Để tìm được cái tên như mong muốn hãy xem tiếp nào!

1. Mu Noria Season 6.9 Customs

mu mới ra

Train quái sẽ rớt ngọc Customs. Tham gia sẽ tặng ngay đồ +9 với 3 dòng, shop có bán đồ full thần + 9. Nhân vật khi lên cấp sẽ nhận được Point/1 cấp, giới hạn resets 30 lần/ngày. Có đến 200 lần resets và 240000 Point. Có nhiều sự kiện diễn ra hỗ trợ tân thủ như: Event GM, Mix Item.

Nhiều hệ thống như: item customs, wings customs, danh hiệu, tẩy điểm, treo nick khi bạn offline game, có Autoreset tự động resets.Website: mu-noria.com.

2. Mu Hỏa Long

Đây là một cái tên không còn mới mẻ gì với anh em nữa. Trước kia và cho đến bây giờ đây là một trong những web đi đầu trong Mu lậu khá được yêu thích.

Hỏa Long cũng là nơi sản sinh ra nhiều phiên bản khác, mới nhất là có: Mu Bạch Kim, Mu Thiên Hà, Mu Hỏa Thần, Mu Nét Việt, Mu Hảo Hán online, Kinh Đô Mu,… và rất rất nhiều phiên bản mới khác, bạn có thể xem thêm ở địa chỉ: Cộng đồng Mu mới ra sắp Open miễn phí: facebook.com/congdongmu2/ hoặc website: www.muhoalong.net.

3. Mu-ThanhLong

Đây là một trông số ít phiên bản Mu Private bán đồ full bằng Zen tại shop. Tham gia sẽ được tặng Giftcode trong đó có 500.000 Gcoin hỗ trợ tân thủ. Nhận ngay set Ex702 khi nạp lần đầu, miễn phí reset 99%, khi tạo nhân vật mới sẽ nhận ngay 100 lần reset free và 18.000 Point.

Có tính năng auto reset, offline tự train, kinh nghiệm 150x và có tỷ lệ rớt đồ 45%, nhiều sự kiện cùng giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi các bạn. Nếu quan tâm thì truy cập web mu-thanhlong.com hoặc fanpage facebook: www.facebook.com/muthanhlongmienphi.

4. Mu Miền Nam

Có thể nói đây là một siêu phẩm chuẩn Webzen liên tục ra mắt máy chủ mới. Có auto reset, keep point, offline attack. Với kinh nghiệm 150, tỷ lệ rớt đồ khi đánh quái là 20%, được đánh giá là phiên bản đẽ chơi, dễ kiếm đồ và không hút máu game thủ.

Hỗ trợ liên tục cho tân thủ với Event diễn ra hằng ngày. Đua top nhận ngay Gcoin, Wing 2 Chủng Tộc, Set Item Chủng Tộc,… Trò chơi nói không với webshop, không ủy thác. Nếu anh em hứng thú có thể xem tại: mumiennam.com.

5. MU Hà Nội Season 6.9

MU Hà Nội

Là phiên bản bán đồ hoàn hảo Exl miễn phí ở shop, kinh nghiệm 200x, master 200x, tỷ lệ rơi đồ 10%, rơi ngọc 1%. Phiên bản PC 6.9 cusom có tính năng ủy thác, reset 10 đến 20 lần/1 ngày.

Tại shop vpoint free có ngọc, cánh, sét đồ, nguyên liệu. Sự kiện diễn ra hàng giờ, ngày, tuần và tháng, có cả sự kiện công thành chiến, khắc tinh boss. Tham khảo tại muhanoiss6.com hoặcfacebook.com/muhanoiss69.

6. Mu Thiên Long

Đây cũng là một trong những Mu web lậu khá đông người chơi, anh em có thể tìm hiểu qua. Gần đây nhất mới ra Alphatest game Season 6.9 với kinh nghiệm 300x, tỷ lệ rơi rớt đồ là 10%, có đường truyền lên đến 1GBs cho anh em trải nghiệm mượt hơn, đặc biệt máy chủ nằm tại Việt Nam. Có web: muthienlong.net.

7. Mu Đại Thiên Sứ Lậu

Được xem là một trong những game Mu mới ra nhưng đem lại nhiều thành công nhất. Cho đến hiện tại thì đã ra mắt được 10 máy chủ ứng với số lượng người chơi đông đảo.

Khi tân thủ tham gia sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ như: nhận ngay danh hiệu Vip 4, W3 theo hệ, set Item +15, Set Ring + Pen LV 11 cùng 8888 kim cương, nhiều sự kiện và phần quà hấp dẫn khác. Có website: mu.choingay.net.

8. Mu Rồng Bất Tử

Hiện mới ra máy chủ Đế Vương phiên bản Season 6.9. Là một trong những web Mu Free dễ chơi và ít cày cuốc.
Tham gia sẽ có auto reset ongame và off game, sự kiện săn boss, có bãi train ngọc, có hệ thống Item và wing S12 mới lạ, được admin hỗ trợ 24/24.

9. Mu Song Long

Phiên bản Mu miễn phí có bán đồ full tại shop. Được nhiều ưu đãi kho lần đầu đăng nhập như: tặng Giftcode với 500.000 Gcoin, tặng 100 reset sẽ nhận được 18.000 Point.

Có nhiều tính năng hấp dẫn như: Auto reset, tự train khi bạn offline game, miễn phí 99% reset, có nhiều sự kiện đua top nếu may mắn sẽ nhận được set item Hắc Thần và Wing 6 Season 8, kinh nghiệm 150x, tỷ lệ rớt đồ lên đến 45%. Máy chủ ổn định, phát triển lâu dài, có đội ngũ BQT chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ. Website: mu-songlong.com.

10. Mu Chiến Thần

Mu Chiến Thần

Mang đến cho người chơi phiên bản Season 6.3 với phương châm bền bỉ theo thời gian, đem đến một cộng đồng game thủ MU Season 6 đông đảo.

Những điểm đáng chú ý: giới hạn reset 5 lần/1 ngày, boss vàng sẽ được phân bố đều trên bản đồ chứ không riêng gì trong map Lorencia. Có sự kiện Blood, Devil, CC với số lượng người tham gia đông đảo.

Được anh em đánh giá đây là sân chơi công bằng cho những ai yêu mến Mu Online tại Việt Nam, có đội ngũ admin hỗ trợ người chơi nhiệt tình. Trang chủ: www.muchienthan.vn.

11. Mu Hoàng Kim

Khi người chơi chính thức Open sẽ nhận ngay 150.000 Point, full cây đồ + 15 cùng với sói tinh vĩnh viễn.

Có chức năng reset tự động, có nhiều event khi tham gia sẽ nhận được những món đồ full luôn được yêu thích. Có thể săn ngọc tự chế ra những trang bị, kinh nghiệm x99999. Với những tính năng tuyệt vời như vậy nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại muhoangkim.info.

12. Mu VNN

Tại Mu VNN có phiên bản thú cưỡi cực đã, miễn phí không cần nạp thẻ. Được tặng code lên đến 100tr cùng nhiều vật phẩm Vip.

Lần đầu nạp sẽ nhận ngay cũ khí thiên sứ cấp 11 + 15, nguyên 1 sét đồ cấp 11 +15, cùng với đó là thời trang, thú cưỡi, nhiều vật phẩm khác. Nếu là tân thủ sẽ nhận full đồ cấp 7, Ring Pen Vũ khí, và nhiều đồ linh tinh khác. Web muvnn.mobi

13. Mu Korea

Game sử dụng phiên bản Season 6.9 Plus Final. Khi anh em tham gia sẽ không giới hạn Point, nhận ngay 5.000 poin, 5 reset, kinh nghiệm 199x, Drop 50%.

Tại shop có các loại box- nguyên liệu, có hệ thống Trian Pcpoin khá hay, miễn phí Full thần SOocket+15. Tại mu-korea.net.

14. Mu Thiên Sứ

Mới nhất thì Mu Thiên Sứ mới ra mắt máy chủ ARENA Alpha Test, và được Open Beta vào tháng 11 với nhiều tính năng hấp dẫn. Và tương lai sẽ có nhiều máy chủ khác ra đời. Tại Mu Thiên Sứ người chơi sẽ được tham gia những sự kiện như: hỗn nguyên lầu, lâu đài, công thành chiến, PvP, …

Tham gia phiên bản này bạn sẽ có được sự hỗ trợ từ hệ thống auto train và auto nhặt đồ, nhiều sự kiện, bãi quái được phân bố hợp lý. Damg, Def của các chủng tộc đã được admin tính toán chi tiết. Web muthiensu.vn.

15. Mu Độc Tôn

Mu Độc Tôn

Liên tục có Mu mới ra với những phiên bản luôn chỉnh chu. Chính vì vậy mà game thủ yêu thích và trò chơi có số lượng người tham gia đông.

Khi trải nghiệm anh em sẽ có: Wing 2.5, Wing 4-5-6. Có đến 45 set đồ mới trong game, items Ex702, sẽ có giới hạn reset theo top nhân vật. Khi login trò chơi bạn sẽ nhận ngay Vip 12 free, 30m kim cương, 900, vàng. Web: mu-hanoi.net.

16. Mu Trống Đồng

Đây được xem là phiên bản đầu tiên có hệ thống phân hạng ITEM, update cánh thời trang, đồ thời trang mới 2020 cùng thú cưới chó săn, liên tục đua top reset hàng ngày. Miễn phí KCKK và vàng, tại shop có ngọc và nguyên liệu, tặng ngay Vip 12 khi chuyển sinh 8 lần, nhận ngay 5000 điểm tiềm năng như nhanh lẹ, sức mạnh, thể lực.

Rất nhiều sự kiện có thể tham gia như thành chiến Roland, top rank server, thể lực, doanh trận, Điện Thiên Sứ, vua PK,…

17. Mu Bất Diệt

Đây là phiên bản game Mu dành cho mobile chạy hệ điều dành Android và iOS, có cả bản dành cho Pc. Thuộc phiên bản thú cưỡi 10.0, gia nhập game người chơi sẽ nhận ngay Vip 12 miễn phí, sét đồ cấp 13, max vàng, có 16 lần reset, thú cưỡi 10 full 10 dòng,…

Có nhiều hệ thống như: chiến trường, vòng quay Vip, giác tỉnh, thể lực, thiết giáp, luyện kim, đua top, … Có website là mubatdiet.mobi.

Và rất nhiều phiên bản Mu lậu full kim cương, full đồ,…hay không kém Mu nước ngoài mà các bạn có thể tìm hiểu như: Mu ss12, Mu Hoàn Mỹ, Mu Thánh Chiến, Mu Keep Point, Mu Bạch Long, Mu Origin Lậu, Mu Sài Gòn mobile, Mu Thần Thoại. Mỗi phiên bản sẽ thường xuyên mở máy chủ mới, cho nên anh em nào đang tìm Mu mới ra hôm nay thì tìm hiểu qua từng phiên bản được chúng tôi giới thiệu trên.

Tham khảo thêm:
Tags: