Nên chơi phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile Mạnh Nhất

Xin chào anh em đã đến với blogcachchoi.com!

Thời gian gần đây nhiều anh em tân thủ muốn chơi game võ lâm truyền kỳ mobile nhưng lại không biết chọn phái nào để chơi cả, vậy nên để trả lời câu hỏi này blogcachchoi hôm nãy sẽ tư vấn, hy vọng sau khi đọc xong bài viết này anh em sẽ chọn được một phái thích hợp nhất.

Nên chọn phái nào trong VLTK Mobile

Nên chọn phái nào trong VLTK Mobile

Nên chọn môn phái nào trong game Võ lâm truyền kỳ Mobile?

Chúng ta cùng đọc sơ qua 14 môn phái, có 12 phái cũ và 2 phái mới để trả lời câu hỏi:

Võ Đang

Thuộc hệ thổ, chiêu thức chủ yếu là khống chế, các skill có tầm đánh xa, là môn phái được yêu thcish trong vltk mobile, thường được anh em lựa chọn để đi chiến trường, công thành, đánh team khá ok.

Côn Lôn

Thuộc hệ thổ, không giống như võ lâm 1 với tầm đánh xa, ở game này Côn Lôn lại sở hữu lối đánh cận chiến, có khả năng né tranh cao, rất bá đạo, solo cực đỉnh luôn.

Tiêu Dao

Thuộc hệ mộc, dạng như đường môn, ngũ độc trong võ lâm 1 vậy, là khắc tinh của hệ thổ nhưng khác ở chổ là tầm đánh hẹp, có sức công phám chí mạng cao, thiên về tấn công, rất thích hợp cho việc solo hay đánh team tầm dưới 5 người.

Đường Môn

Thuộc hệ mộc, có máu ít, tầm đánh xa gây sát thương cao, thích hợp cho việc giao tranh team, là môn phái cũng khá được anh em yêu thích, nếu bạn là người nhanh lẹ thì đây là lựa chọn không hề tồi.

Ngũ Độc

Cũng như Đường Môn, thuộc hệ mộc, có tầm đánh xa, nhưng sát thương gây ra rất lớn, bạn phải biết cách phối hợp chiêu và duy chuyển để phát huy tối đa sức mạnh. Xem cách nâng điểm: https://blogcachchoi.com/ngu-doc-vltkm/

Thúy Yên

Thuộc hệ thủy, tầm đánh xa, trong võ lâm 1 thì đây là phái được ít sự lựa chọn, trong vltk mobile cũng vậy, rất ít game thủ sở hữu, bạn cũng có thể bỏ qua phái này.

Nga Mi

Thuộc hệ thủy, cũng như bao nhiêu game võ lâm khác, Nga Mi thiên về buff hỗ trợ hơn là chiến đấu, đánh team, chiến trường, công thành, cần thiết phải có phái này, với máu trâu, chiêu hỗ trợ tốt là điểm tựa cho anh em.

Thiếu Lâm

Thuộc hệ Kim, có máu cao, phòng thủ tốt, là phái đánh cận chiến, anh em nào thích tanker thì chọn ngay không cần suy nghĩ, pk 1v1 là vô đối, đồng thời có phản dame cực tốt.

Thiên Vương

Thuộc hệ Kim, anh em từng chơi ở những game võ lâm rồi thì cũng biết được sức mạnh, độ trâu lì của phái này rồi, trong võ lâm truyền kỳ mobile cũng y như vậy, đánh cận chiến, thích hợp cho mở giao tranh, sức sống mãnh liệt, sử dụng tốt trong solo, gánh team.

Thiên Nhẫn

Thuộc hệ hỏa, ở game này đặc biệt ở chổ là Thiên Nhẫn đánh cận chiến, sở hữu kỹ năng tàng hình, sức mạnh công kích lớn, chọn để chơi solo, đánh lẻ khá ok.

Cái Bang

Là môn phái thuộc hệ hỏa, lối đánh cận chiến có sức mạnh lớn, né tránh tốt, nhưng lại không có kỹ năng khống chế nên khó chơi, là một trong phái hot của game

Đào Hoa

Thuộc hệ hỏa, sở hữu vũ khí cung, có tầm đánh xa nên máu và thủ yếu cần người chơi linh hoạt, là phái luôn đứng phía sau đội hình mỗi khi giao tranh team.

Tàng Kiếm

Đây là môn phái mới thuộc hệ Kim, có tầm đánh gần cận chiến, thuộc nhóm có sát thương cao, thiên về tấn công, cũng như đã nói là môn phái mới nên chưa có thông tin chính xác được.

Trường Ca

Thuộc hệ thổ cũng là một môn phái mới trong game vltk mobile, có các kỹ năng đánh tầm xa, hỗ trợ dame cho đồng đội khá tốt.

Hướng dẫn cộng điểm phái Trường Ca với kinh nghiệm nhiều năm

Trên là 14 môn phái hiện tại có trong võ lâm truyền kỳ mobile, mỗi phái có mỗi đặc điểm và sở trường riêng, nhiệm vụ của anh em là xem mình yêu thích lối đánh nào, thích đánh team, chiến trường, công thành thì chọn những phái có tầm đánh xa, còn thích solo, tank, trâu bò thì chọn phái có tầm đánh gần dựa trên các đặc điểm ở trên, từ đó sẽ trả lời được câu hỏi “nên chơi phái nào trong võ lâm truyền kỳ mobile”, nếu thấy bài viết hữu ích thì like và chia sẻ để ủng hộ blogcachchoi.com chia sẻ tiếp nhé, cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Tham khảo thêm: