Nga Mi vltk mobile: Cách tăng điểm skill, bạn đồng hành, đá hồn, bí kíp

Nga Mi là một môn phái không thể thiếu khi chơi theo team trong vltk mobile. Để giúp game thủ hiểu tất tần tật về cách tăng điểm kỹ năng skill, trang bị, đá hồn, bí kíp,… cho Nga Mi vltk mobile, thì bài viết này của Blogcachchoi.com sẽ giúp được các bạn:

Hướng dẫn phái Nga Mi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong nhưng bộ phim của Kim Dung thì Nga Mi là một môn phái toàn mỹ nữ, nằm trong tứ đại môn phái uy danh trên giang hồ, có võ công cao cường.

Còn trong các thể loại game kiếm hiệp thì Nga Mi thường biết đến là phái chủ yếu thiên về buff, hỗ trợ cho đồng đội, thuộc hệ thủy. Tuy nhiên trong Võ Lâm Truyền Kỹ Mobile, Nga Mi ngoài khả năng buff cho bản thân và đồng đội ra thì còn sở hữu sát thương kinh khủng, còn có khả năng khống chế đối phương liên tục rất khó chịu. Vậy cách tăng điểm kỹ năng Nga My vltk mobile như thế nào hợp lý, còn theo dõi tiếp:

Phái Nga Mi VLTK Mobile

Phái Nga Mi VLTK Mobile

Ưu điểm: Có phòng thủ, hỗ trợ tốt, đối đầu với các phái có sức phòng thủ thấp là một lợi thế của Nga Mi.

Nhược điểm: Sức tấn công cơ bản thấp hơn so với những phái khác.

1. Cách tăng skill Nga My vltk mobile

Nga Mi trong ngũ hành tương khắc lấy hệ thủy làm sát thương chính, nổi danh thiên hạ là một môn phái chuyên Buff máu cho đồng đội. Chính những tuyệt kỹ này mang lại ưu thế cho Nga Mi vltk mobile khi PK hoặc tổ đội trong phó bản.

Cách tăng skill Nga My vltk mobile

Nga Mi Kiếm Pháp [Cơ bản]: Đây là skill cơ bản của phái Nga Mi trong vmtkm, kỹ năng đánh tầm xa, cự li 550: Bạn tăng 15/20, về sau tăng max.

Giang Hải Ngưng Ba [Chủ động]: Skill tầm xa, mất 20 hiều chiêu, khi triển khai sẽ có hình một cơn sóng lớn, có thể xuyên qua đối thủ xung quanh và gây sát thương nhiều lần, kèm theo hiệu ứng làm chậm 1,5s, cự li hiệu quả 600, bạn tăng tầm 10/20 điểm.

Thiên Vũ Bão Luân [Chủ động]: Một kỹ năng có tầm ảnh hưởng diện rộng, mất 30 giây hồi, khi tung skill trận pháp này có thể buff máu cho team, đồng thời gây sát thương liên tục kên kẻ địch trong 5 giây, cự li hiệu quả 600, bạn nên tăng max 15/15 điểm.

Từ Hàng Phổ Độ [Chủ động]: Là kỹ năng chuyên buff, mất 40 giây hồi chiêu, dùng buff máu cho đồng đội có lượng sinh lực thấp nhất, bạn chỉ cần tăng 5/10 điểm, sau ngày dư điểm thì nâng max.

Kiếm Tâm Thông Minh [Bị động]: Sử dụng sẽ tăng sát thương + tốc độc di chuyển + sinh lực cho Nga Mi, đừng ngần ngại, hãy tăng max 10/10 điểm.

Bạch Lộ Ngưng Sương [Chủ động]: Skill gây sát thương diện rộng, mất 20 giây hồi. Khi triển khai sinh ra một quả cầu băng đánh về đối thủ sẽ gây sát thương mục tiêu và những kẻ địch đứng gần đó, hãy tăng 6/15 điểm.

Băng Tâm Vân Thường [Bị động]: Một kỹ năng phòng thủ của Nga Mi, sẽ kháng và miễn sát thương bạo kích của địch gây ra, nên tăng max 10/10 điểm.

Tiến Cấp Kiếm Pháp [Bị động]: Đây là một kỹ năng gây sát thương cao, tăng số lượng phi kiếm ở lần thứ 4 cho skill Kiếm Pháp Nga Mi, tăng 5/10 điểm.

Phật Tâm Từ Hữu [Bị động]: Một kỹ năng buff máu cho đồng đội, và bản thân Nga Mi cũng nhận được tốc độ hồi phục máu, nên tăng max 15/15 điểm.

Miên Lý Tàng Châm [Bị động]: Kỹ năng hồi sinh lực và khi dùng skill đẩy lùi kẻ địch về phía sau khi máu của Nga Mi dưới 30%, chỉ cần tăng 5/15 điểm.

Phật Pháp Vô Biên [Bị động]: Một kỹ năng buff cho bản thân, giúp Nga Mi tăng tốc độ đánh, tăng sát thương, hồi sinh lực tối đa, tăng tỷ lệ choáng và làm chậm lên đối phương, tăng 10/15 điểm, sau đó nâng max.

Với đặc trưng kể trên, bạn có thể sử dụng Nga Mi vltk mobile đi theo 2 đường, một là thuần buff hoặc theo hướng PK.

* Nga Mi buff: max các kỹ năng sao: Thiên Vũ Bảo Luân (15/15), Từ Hàng Phổ Độ (10/10), Phật Tâm Từ Hữu (15/15). Mặc trang bị thiên về cộng thể lựa, phục hồi HP

* Nga Mi PK: tăng max kỹ năng sau: Nga Mi Kiếm Pháp (20/20) và Kiếm Pháp Tiến Giới, tăng tỉ lệ 1:1 với các kỹ năng sau: Giang Hải Ngưng Ba, Miên Lý Tàng Châm, Kiếm Tâm Thông Minh, Phật Pháp Vô Biên, Băng Tâm Vân Thường.

2. Trang bị + khảm đá hồn đề cử môn phái Nga Mi

tẩy luyện trang bị nga mi vltk mobile

Vũ Khí:
– Thuộc tính như sau: Hút sinh lực, Tấn công, thời gian hiệu quả thuộc tính, Sinh lực.
– Đá Hồn: Sức mạnh, Tỉ lệ bạo kích, Chính xác, Hút sinh lực,

Áo:
– Chọn thuộc tính: Tỉ lệ kháng Bạo kích, Tỉ lệ kháng bị thương, Thể chất, Kháng tất cả, hồi phục sinh lực, Tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính.
– Đá Hồn: Kháng tất cả, Thể chất, Hồi phục Sinh lực, Sinh lực.

Nón:
– Lựa chọn thuộc tính sau: Linh hoạt, Né tránh, Nhanh nhẹn, Tỉ lệ kháng Bạo kích, Phần trăm sinh lực, Phục hồi Sinh lực.
– Đá Hồn: Thời gian kháng hiệu quả thuộc tính, Kháng Kim, Sinh lực.

Hộ Uyển:
– Thuộc tính cần quan tâm: Tỉ lệ kháng tàn phế, Thể chất, Né tránh, Sức mạnh, Sinh lực, Miễn sát thương bạo kích,.
– Đá Hồn: Thời gian hiệu quả thuộc tính, Kháng Thủy, Sinh lực, .

Đai:
– Thuộc tính lựa chọn: Sinh lực cơ bản, Tỉ lệ Bạo kích, Sinh lực, Nhanh nhẹn,Linh hoạt, Thể chất.
– Đá Hồn: Phần trăm sinh lực cơ bản, Thể chất, Hồi phục sinh lực, Chính xác.

Giày:
– Thuộc tính lưu ý: Né tránh, Miễn sát thương Bạo Kích, Tỉ lệ kháng Bạo kích, Sức mạnh, Thể chất, Nhanh nhẹn, Sinh lực.
– Đá Hồn: Nhanh nhẹn, Bỏ qua kháng tất cả, Chính xác, Sinh lực.

Dây chuyền:
– Thuộc tính nên lựa chọn: Sinh lực, Né tránh, Bỏ qua Né tránh, Phản đòn sát thương cận chiến, Tỉ lệ làm chậm, Kháng Thủy.
– Đá Hồn: Sinh lực, Tỉ lệ kháng làm chậm, Bỏ qua Né tránh, Tỉ lệ hiệu quả thuộc tính.

Nhẫn:
– Thuộc tính cần lựa chọn: Bỏ qua né tránh, Linh hoạt, Tỉ lệ kháng tàn phế, Sức mạnh, Né tránh, Tỉ lệ Bạo kích.
– Đá Hồn: Bỏ qua Né tránh,Kháng Mộc, Sinh lực.

Ngọc Bội:
– Thuộc tính nên chọn: Bỏ qua Né tránh, Linh hoạt, Tỉ lệ kháng tê liệt, Sát thương Bạo kích, Kháng tỉ lệ Bạo kích/ Sinh lực, Phản đòn sát thương tầm xa.
– Đá Hồn: Sinh lực, Linh Hoạt, Linh hoạt, Né tránh.

Hộ Thân Phù:
– Thuộc tính cần dùng: Nhanh nhẹn, Sát thương Bạo kích, Thể chất, Phản đòn sát thương tầm xa, Sinh lực, Hiệu suất hồi phục.
– Đá Hồn: Kháng Thổ, Phần trăm sinh lực cơ bản, Sinh lực, Thời gian kháng choáng, Tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính.

3. Chọn đồng hành cho Nga Mi vltk mobile

bạn đồng hành cho nga mi

Đồng hành hàng trước: Tiến cử Nạp Lan Tiềm Lẫm kết hợp Phương Miễn, nếu bạn chưa thu thập được thì dùng Ngao Bái, Chúc Tử Hư, Dương Anh, Triệu Thăng Quyền, nên dùng cấp S hoặc cấp A.

Đồng hành hàng sau: Dương Hi Liệt, Trương Phong để Nga Mi có sức tấn công mạnh hơn, hoặc Đường Ảnh và Triết Biệt tăng sát thương tầm xa, hồi chiêu nhanh.

4. Bí kíp Nga Mi vltk mobile

Bí kíp Nga Mi vltk mobile

Được chia làm 3 cấp Sơ-Trung-Cao, gồm có: Từ Hàng Phổ Độ, Giang Hải Nhưng Ba, Thiên Vũ Bảo Luân, Bạch Lộ Ngưng Sương.

5. Hướng dẫn cách Pk Nga Mi trong Võ Lâm Mobile

– Nga Mi thuộc hệ thủy nên có khả năng gây sát thương băng + làm chậm. Đa số kỹ năng có tầm đánh xa, diện rộng, và có thuộc tính khắc chế Thiên Nhẫn cận chiến và Đào Hoa. Vậy nên khi Pk gặp Thiên Nhẫn và Đào Hoa thì chỉ cần tiếp cận tiêu diệt ngay. Nên tránh xa Võ Đang vì là hệ thổ, mà hệ thổ khắc chế hệ thủy. Nga Mi Pk 1v1 không ngán các môn phái máu thấp.

cách Pk Nga Mi trong Võ Lâm Mobile

– Khi pk đơn nên di chuyển giữ khoảng cách nhất định rồi tung chiêu, đừng đánh tiếp cận. Đặc biệt khi Pk đội Nga Mi có vai trò khá quan trọng trong việc buff, tăng hỗ trợ, là phái không thể thiếu khi đánh team.

Xin được dừng bài viết hướng dẫn phái Nga Mi vltk mobile tại đây! Anh em đóng gop ý kiến bằng cách comment nếu thấy bài viết thiếu sót nhé! Và để lại 1like nếu thấy hay. Với chia sẻ này hy vọng các bạn sẽ chơi Nga Mi tốt hơn.

Tham khảo thêm: