Ngọa Long lậu Việt hóa, Trung Quốc Private tặng Full vàng

Thân chào anh em!

Đa số hiện nay anh em thường tìm đến các thể loại game lậu để trải nghiệm bởi vì ít tốn kém, thậm chí không mất tiền nhưng sở hữu được những món đồ khủng, sức mạnh cùng skill đẹp như Kiếm Thế Lậu Private Free all mình mới giới thiệu hôm trước.

Còn bài viết hôm nay blogcachchoi.com gửi đến riêng cho anh em thích thể loại game chiến thuật, không ai xa lạ, đó chính là game Ngọa Long lậu bản Việt hóa và Trung Quốc.

ngoa long lau

Ngọa Long lậu

Giới thiệu sơ về Ngọa Long lậu Việt hóa

Khi đến với game bạn sẽ được hóa thân vào một trong bảy nước, hãy vận dụng trí tuệ của mình để xây dựng đất nước, luyện tập quân linh,… sao cho lớn mạnh hơn, sau đó đi chinh phục các nước khác.

Đây là sever Ngọa Long private Việt hóa đến 99%, khi tham gia anh em sẽ nhận được ngay full vàng, knb, vậy nên không cần tốn bất cứ một cái thẻ cào nào.

Đồ họa game chất, có đầy đủ nhưng tính năng, hiện tại rất nhiều sever Việt hóa có người chơi với số lượng đông đảo. Các máy chủ mới thường xuyên ra mắt để phục vụ hết mình.

Để chơi phiên bản Việt hóa các bạn truy cập ngoalongvn.us, ngoalong4v.com, hoặc ngoalongprivate.com để đăng ký tham gia.

Ngọa Long lậu Trung Quốc

Khi trải nghiệm game mọi người sẽ nhận được 30k vàng, đạt thành tựu và lên cấp sẽ nhận thêm được 100k vàng, khi lên được level 80 sẽ có được thành trì, ruộng và khoáng,… và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Nhưng hiện tại Ngọa Long Trung Quốc sever không vào được và blogcachchoi.com chưa tìm được sever thay thế, sẽ cung cấp cho anh em sau.

Vậy nên mọi người tạm thời hãy chơi Ngọa Long lậu phiên bản Việt hóa có rất nhiều sự kiện và phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi, còn phiên bản Trung Quốc khi nào có sẽ gửi anh em sau.

Ngoài ra nếu đam mê game đánh trận dạng chiến thuận, trí tuệ thì cũng có thể xem qua Công Thành Xưng Đế lậu free 500 triệu knb.

Còn với anh em thích thể loại nhập vai pk tẹt ga thì đến với Phong Vân lậu Trung Quốc, hoặc Phong Thần Private miễn phí knb

Tham khảo thêm: