Tham gia nhiệm vụ X Truy Kích – Đoạt báu vật giật Vcoin

Game Truy Kích đang là một trong những tựa game bắn súng khiến các anh em game thủ say mê. Nếu bạn là một tín đồ của tựa game hấp dẫn này thì đừng bỏ qua bài viết về tham gia nhiệm vụ X Truy Kích ngày hôm nay của blogcachchoi.com. Bởi khi hoàn thành các nhiệm vụ X, các game thủ sẽ nhận được rất nhiều trang bị có giá trị, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng hạ gục đối thủ trong các trận chiến.

Nhiệm vụ X của game Truy Kích là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tham gia nhiệm vụ X Truy Kích hãy cùng blog tìm hiểu xem nhiệm vụ này là gì nhé.

Nhiệm vụ X là nhiệm vụ của các game thủ cần hoàn thành các thử thách mà hệ thống đề ra. Khi giành được chiến thắng game thủ sẽ lấy được các báu vật quý giá như: kiếm titan, siêu phẩm DE VIP, hay các vàng in-game và các bảo thạch quý giá khác.

Nhiệm vụ X Truy Kích

Nhiệm vụ X của game Truy Kích

Cách tham gia nhiệm vụ X

Bước 1: Để tham gia được nhiệm vụ X thì người chơi cần phải có thời gian chơi game Truy Kích mỗi ngày trung bình từ 15 đến 30 phút. Hãy chú ý: 15 đến 30 phút là thời gian chơi game, nếu bạn chỉ đăng nhập vào game mà không chơi thì cũng không được tính đâu.

Bước 2: Các anh em game thủ cần tiến hành điểm danh trên website của game Truy Kích. Khi điểm danh thành công hệ thống sẽ thông báo kết quả cho bạn thông qua một trong hai cách sau:

  • Nếu trên hệ thống xuất hiện biểu tượng dấu nhân có nghĩa là bạn điểm danh không thành công, bạn cần tiến hành điểm danh lại một lần nữa.
  • Khi hệ thống điểm danh xuất hiện dấu tick mà xanh thì có nghĩa là bạn đã điểm danh thành công nha.

Bước 3: Khi đã điểm danh thành công thì hệ thống sẽ đưa cho bạn những gói phần thưởng. Mỗi một sự kiện nhiệm vụ X Truy kích sẽ có một gói phần thưởng khác nhau, việc người chơi cần làm là chọn phần quà mà mình thích. Tốt nhất anh em game thủ cần cân nhắc kỹ khi lấy quà, hãy lấy những phần thưởng có ý nghĩa trong chiến đấu, để khi vào trận bạn có thể dễ dàng hạ gục đối thủ của mình.

nhiệm vụ x game truy kích

Chú ý: Bạn cầm chuột di chuyển liên tục vào những gói nhiệm vụ nhằm biết thông tin chi tiết về các ngày cần thiết cần điểm danh.

Bước 4: Khi nhận được phần quà thì người chơi cần nhớ Reset để khôi phục lại hệ thống điểm danh. Với cách này chúng sẽ giúp người chơi được tính chuỗi điểm danh mới và bạn sẽ tiếp tục được nhận những phần quà có giá trị từ hệ thống game Truy Kích.

Lưu ý khi chơi game Truy Kích

Ngoài việc giới thiệu cho các game thủ cách thực hiện nhiệm vụ X, blog xin đưa ra một số lưu ý khi chơi game Truy Kích. Chắc chắn với những lưu ý này sẽ giúp các game thủ có trải nghiệm tuyệt vời nhất với tựa game hấp dẫn này.

– Để chơi được game Truy Kích các anh em game thủ cần lập một tài khoản trên trang chủ của game. Để lập được một tài khoản các bạn cần điền đầy đủ những thông tin về tên nhân vật, mật khẩu, đừng quên điền địa chỉ gmail để xác minh tài khoản nhé. Với địa chỉ gmail này sẽ giúp người chơi lấy lại mật khẩu nếu chẳng may quên.

– Không nên chơi game Truy Kích trên nền tảng website, bởi nếu internet của bạn không mạnh khi chơi game dễ bị lag và giật. Ngoài ra, khi chơi trên web thường có những quảng cáo xen vào màn hình gây khó chịu cho người chơi.

– Hãy tải game về máy để có những trải nghiệm mượt nhất, bởi với dung lượng của bộ client Truy Kích chỉ khoảng 18 MB. Với dung lượng này nó phù hợp với mọi thiết bị.

– Nếu bạn không có đủ thời gian để tham gia nhiệm vụ X Truy Kích thì khi chơi game hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để lấy được những phần thưởng khác. Bởi ngoài nhiệm vụ X, hệ thống game Truy Kích còn rất nhiều nhiệm vụ khác với những phần thưởng hấp dẫn.

Trên đây là bài viết việc tham gia nhiệm vụ X Truy Kích – Đoạt báu vật giật Vcoin, còn chờ gì nữa các anh em hãy rủ đồng đội hoàn thành nhiệm vụ X để nhận các trang bị tuyệt vời nhất thôi nào. Chúc các game thủ có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất với tựa game Truy Kích này.

Tham khảo thêm: