Top 10 phần mềm từ điển Anh Việt tốt nhất lại miễn phí hiện nay

Từ khi hội nhập kinh tế toàn cầu, tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều người quan tâm nhất vì nó là ngôn ngữ chung trên toàn thế giới. Vì vậy không thể thiếu phần mềm tra từ điển tiếng Anh để việc học tập và giao lưu học hỏi được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Nhưng trong thời đại phát triển hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tra cứu từ điển Anh Việt nên việc lựa chọn loại công cụ nào tốt nhất cũng là một vấn đề lớn.Để các bạn dẽ dàng hơn trong việc lựa chọn, blogcachchoi.com xin liệt kê những phần mềm từ điển Anh Việt tốt nhất lại miễn phí hiện nay nhé.

Những phần mềm từ điển Anh Việt tốt nhất lại miễn phí hiện nay

Dưới đây là top 10 phần mềm tra từ điển Anh Việt miễn phí lại tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

1. Dictionary.com

Đây là ứng dụng từ điển Anh Việt hoàn toàn miễn phí mà người dùng có thể truy cập cả khi online và offline với hơn 2,000,000 từ vựng.

phần mềm từ điển Anh Việt

Dictionary.com

Dictionary.com có nhiều lợi ích trong việc học từ như word of the day (học từ mỗi ngày) có hình ảnh minh họa, ví dụ chi tiết,phát âm  rõ ràng, dễ hiểu. Ngoài ra, phần mềm tra từ điển dictionary.com còn có các ứng dụng như tra từ, tra thành ngữ, cụm từ, gợi ý thành câu khi có một từ khóa, gợi ý chính tả, tìm kiếm bằng giọng nói… Ứng dụng này rất hữu ích cho các bạn phải không nào.

2.Lạc Việt – Phần mềm tra từ điển tiếng Anh sớm nhất

Phần mềm Lạc Việt là app từ điển đầu tiên tung hoành trên máy tính của mọi nhà thời điểm mới phát triển. Lạc Việt có tính ứng dụng cao và hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Hiện nay, Lạc Việt đã phát triển hỗ trợ thêm trên điện thoại di động.

phần mềm từ điển Anh Việt

Lạc Việt

Với hơn 400 000 từ và ba bộ từ điển Anh – Việt, Việt – Việt, Việt – Anh. Phần mềm này cho phép tra cứu khi offline với chức năng chính như: tra từ mới và cụm từ liên quan có kèm câu văn ví dụ, phát âm từ vựng… giúp tra từ được nhanh chóng, thuận tiện.

Ngoài ra, phần lịch sử (history) của Lạc Việt còn lưu tự động những từ đã tra trước đó. Đặc biệt nếu có kết nối internet, Lạc Việt còn hỗ trợ người dùng tiện ích tối đa khi dịch một đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

3.Từ điển Anh Việt BH Media

Với hơn 1000 000 từ vựng khi tải ứng dụng, bạn có thể hoàn toàn có thể sử dụng từ điển Anh Việt BH Media mà không cần online. Đây là phần mềm từ điển tiếng anh  miễn phí hỗ trợ phát âm, dịch thuật, thể hiện từ trái nghĩa,đồng nghĩa, tra từ vựng offline. Đặc biệt, ứng dụng có phần hình ảnh minh họa khi tra cứu từ vựng nếu kết nối internet.

phần mềm từ điển Anh Việt

Từ điển Anh Việt BH Media

4.Phần mềm tra từ điển Tflat

Từ điển Tflat là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất bởi vì phần mềm từ điển anh việt Tflat có giao diện thân thiện với người dùng và sử dụng dễ dàng. Khi có kết nối wifi Tflat tự động cập nhật từ mới.

phần mềm từ điển Anh Việt

Phần mềm tra từ điển Tflat

Đây là phần mềm có chức năng lưu trữ những từ đã tra trước đó… Và bạn sử dụng phần mềm tra từ điển tiếng anh  này hoàn toàn miễn phí nhé.

5.Oxford Dictionary – phần mềm từ điển anh việt chuyên nghiệp nhất

Phần mềm từ điển oxford  là ứng dụng gồm các từ vựng của nhiều lĩnh vực khác nhau với hơn 350 000 từ. Ngoài việc tra từ vựng, Oxford Dictionary còn có chức năng nổi bật và mang lại tiện lợi cho người dùng khi cần tra cứu một cụm từ qua camera.

phần mềm từ điển Anh Việt

Oxford Dictionary

Tuy nhiên, ứng dụng có một nhược điểm là bạn phải sử dụng online nếu không muốn mất phí.

6.Phần mềm từ điển Vlook

Trên google store, phần mềm từ điển anh việt miễn phí Vlook hỗ trợ tra từ mà không cần kết nối mạng có dao diện khá đơn giản. Với gần 60 000 từ trong đó: có phiên âm khoảng 40 000 từ và 3000 từ thông dụng.

phần mềm từ điển Anh Việt

Phần mềm từ điển anh việt Vlook

Vlook có thể sao lưu từ vựng, cho phép tìm kiếm từ và nghĩa của từ có cả mẫu câu đi kèm. Tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ phát âm một số từ thông dụng nên các bạn nên cân nhắc khi cài đặt nhé.

7.Từ điển Laban

Đây là phần mềm từ điển Anh Việt hoàn toàn miễn phí dành cho mọi lứa tuổi có khối lượng từ vựng khổng lồ dành cho smartphone của hai hệ điều hành IOS và Android. Laban có thể dịch theo từ hoặc theo một đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay ngược lại một cách nhanh chóng và chính xác.

phần mềm từ điển anh việt

Từ điển Laban

Đặc biệt, các bạn có thể dùng được ngay cả khi offline và không bị các chương trình quảng cáo làm phiền khi sử dụng. Và bạn còn có thể phát âm chuẩn cùng với giọng Mỹ.

8.Từ điển Anh Việt – English Vietnamese English

English Vietnamese English là phần mềm từ điển Anh Việt không chỉ giúp cho người Việt học tiếng Anh mà còn giúp người nước ngoài học tiếng Việt rất hiệu quả. Cũng như những phần mềm khác, đây là phần mềm tra từ, dịch đoạn văn một cách dễ dàng.

phần mềm từ điển anh việt

Từ điển Anh Việt – English Vietnamese English

Một trong những tính năng nổi bật của chương trình này là có tới 4 bộ từ điển online và 9 bộ từ điển offline, hỗ trợ online cho 36 ngôn ngữ trên thế giới. Hoàn toàn giúp các bạn tra từ, dịch đoạn văn một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Không những thế English Vietnamese English còn có chức năng phiên âm và phát âm giúp các bạn luyện phát âm đúng. Phần mềm này còn cho phép các bạn tra từ đồng nghĩa, ghi chú từ và phân loại từ vựng.

9. Từ điển Vdict – Vietnamese Dictionary

Phần mềm có giao diện đơn giản, dung lượng nhỏ gọn nên không tốn kém cho bộ nhớ thiết bị của bạn và được hỗ trợ trên 2 hệ điều hành chính là iOS và Android. Chức năng chính của Vdict là tra từ và dịch văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Ứng dụng đặc biệt của Vdict là bạn chỉ cần tra từ mà không cần nghe phát âm. Đây cũng là phần mềm miễn phí được nhiều người lựa chọn.

phần mềm từ điển anh việt

Từ điển Vdict – Vietnamese Dictionary

10.Phần mềm tra từ điển Lingoes

Đây là phần mềm đa ngôn ngữ miễn phí. Phần mềm Lingoes hỗ trợ phát âm, dịch một từ hay dịch cả đoạn văn được chọn. Cách cài đặt cũng đơn giản mà tốn ít dung lượng trên bộ nhớ máy cùng giao diện dễ sử dụng.

phần mềm từ điển anh việt

Phần mềm tra từ điển Lingoes

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy chọn cho mình những phần mềm từ điển Anh Việt tốt nhất lại miễn phí hiện nay thôi nào. Chúc các bạn có những trải nghiệm bổ ích nhé.

Tham khảo thêm: