Download Microsoft Office 2019 Full Crack [Vĩnh Viễn]

Microsoft Office 2019 là một trong những ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft. Vì vậy rất nhiều người muốn sử dụng ứng dụng này nhưng lại lo ngại về vấn đề bản quyền. Tuy nhiên với cách Office 2019 full crack mà blogcachchoi.com chia sẻ sau đây bạn hoàn toàn có thể kích hoạt bản quyền ứng dụng một cách hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu Microsoft Office 2019

Trước khi đến với phần download office 2019 full crack, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin nổi bật của bộ ứng dụng Microsoft office 2019 trước nhé.

Microsoft Office 2019 là phần mềm ứng dụng văn phòng mới nhất hiện nay. Với bộ ứng dụng này người dùng có thể sử dụng được nhiều tính năng cải tiến. Trong đó có các ứng dụng: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook, Publisher, Skype Bussiness, OneDrive Bussiness. Một trong những ứng dụng được dùng nhiều nhất của phần mềm này là ứng dụng Word, Excel và Powerpoint.

office 2019 full crack

Tính năng nổi bật Microsoft Office 2019

Với sự cải tiến rõ rệt, ứng dụng Microsoft Office 2019 sẽ có những tính năng nổi bật khi Crack thành công ngay sau đây:

– Microsoft Office 2019 được biết đến là ứng dụng có giao diện thanh thoát hơn và cực đẹp mắt. Với giao diện này người dùng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác chỉ với vài bước đơn giản. Giao diện Microsoft Office 2019 đã giúp tăng hiệu năng và hiệu suất của người dùng. Người dùng hoàn toàn có thể khởi động các ứng dụng như: Word, Excel, Powerpoint và kết nối tốc độ load rất nhanh.

– Phần mềm này đã được Microsoft nâng cấp tính năng đồng bộ đám mây. Đây là một trong những tính năng quan trọng giúp người dùng lưu trữ tài liệu và các dữ liệu. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo mật và lưu trữ dữ liệu, thông tin và phần mềm.

– Được tích hợp nhiều tính năng nhưng phần mềm Microsoft Office 2019 vẫn có tốc độ lưu trữ online nhanh. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian vào quá trình lưu trữ tài liệu và thông tin ở chế độ này.

– Ứng dụng Word được nâng cấp đáng kể, với word của Microsoft Office 2019 có thể soạn thảo các chữ cái một cách thoải mái, sắp xếp lại các bài viết lớn, hoặc viết các bản tin nhanh.

– PowerPoint – đây là một công cụ trình bày mạnh mẽ nhất nhận được một số thủ thuật mới trong Office 2019. Ứng dụng này bao gồm hỗ trợ cho trang trình bày nâng cao bằng bút Bluetooth, giao diện thu phóng mới để nhảy giữa các trang trình bày và chuyển đổi hình thái mát mẻ. Bạn sẽ tạo ra được những bài thuyết trình với những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Yêu cầu hệ điều hành

Hiện nay ứng dụng Microsoft Office 2019 chỉ tương thích với hệ điều hành windows 10. Do đó để sử dụng được bộ ứng dụng hữu ích này thì máy tính của bạn cần được nâng cấp lên win 10 nhé.

Link Download Office 2019 Full Crack

Để có thể sử dụng được ứng dụng này thì thiết bị của bạn phải tải ứng dụng về. Nếu bạn chưa tìm được link tải Office 2019 Full Crack thì xem dưới đây:

Link download Office 2019 Full Crack mới nhất: http://officecdn.microsoft.com/pr/492350f6-3a01-4f97-b9c0-c7c6ddf67d60/media/en-us/ProPlus2019Retail.img

Key sử dụng để kích office 2019 hoạt từ Microsoft

W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9

VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG

Cách Crack Microsoft Office 2019 Miễn Phí Bằng KMSTool

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn crack office 2019 đơn giản với phần mềm KMSTool.

Bước 1: Tải phần mềm KMSTool về máy. Link tải: fshare.vn/file/N1V4MHARMLT3

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm về máy tính hoặc laptop, việc tiếp theo bạn cần làm là cài đặt bình thường. Giao diện sẽ hiện lên, việc bạn cần chọn là Next, sau đó chọn Next để hoàn tất. Chú ý là không mở Office lên.

Bước 3: Hãy tắt và vô hiệu hóa các trình diệt virus có trên thiết bị của bạn.

Bước 4 : Tiến hành mở file Activator, sau đó chạy file có tên KMSTools với quyền admin (click chuột phải KMSTools, rồi chọn Run as administrator).

crack office 2019

Bước 5: Trong giao diện KMSTools, bạn cần chọn Office 2019 install.

office 2019 full

Bước 6Trong tab Main Window, hãy chọn Microsoft Office 2019.

office 2019 crack

Bước 7: Ở Tab Utilities chọn Office RETAIL sau đó là VL.

tải office 2019 full crack

Bước 8: Đợi ít phút, đến khi có thông báo Complete, việc của bạn là nhấn chọn Active Office.

microsoft office 2019 full

Bước 9: Khi hoàn tất giao diện sẽ hiện ra một màn hình với nhiều kết quả như hình dưới. Vậy là bạn đã crack office 2019 full thành công.

download office 2019

Hi vọng sau bài viết này tất cả mọi người đều có thể tiến hành Download office 2019 full crack thành công để thoải mái sử dụng ứng dụng này trên máy tính.

Tham khảo thêm: