Cấu hình chơi Overwatch tối thiểu và đề xuất trên Pc

Overwatch đang được biết đến là một trong những tựa game có số lượng người chơi cực lớn. Nếu bạn là một tín đồ của tựa game này và đang có ý định tải Overwatch về Pc của mình để trải nghiệm, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bài viết cấu hình Overwatch tối thiểu và đề xuất, chắc chắn với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Giới thiệu game Overwatch:

Trước khi đến với nội dung Overwatch cấu hình tối thiểu và đề xuất, hãy cùng blog tìm hiểu qua một vài thông tin về tựa game đình đám này nhé.

Overwatch là một sản phẩm nổi tiếng của nhà phát hành Blizzard, sau thời gian phát hành game đã thu hút được một lượng người chơi khổng lồ. Game Overwatch lấy bối cảnh của Trái Đất ở tương lai gần, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc chiến giữa lực lượng bảo vệ an ninh thế giới có tên là Overwatch với hai tổ chức khủng bố khét tiếng Talon và Junkers. Những trận đấu ác liệt giữa tổ chức Overwatch sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm đáng nhớ nhất, bạn sẽ là một trong những vị anh hùng dũng cảm, người đem lại nền hoà bình cho cả thế giới.

Cấu hình chơi Overwatch

Game Overwatch

Khi tham gia game, bạn sẽ chiến đấu cùng 5 đồng đội khác để giành được chiến thắng. Do đó các thành viên trong đội cần có sự hợp tác ăn ý. Trong game Overwatch, hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật khác nhau gồm có nhân vật tấn công, phòng thủ, tank và hỗ trợ. Mỗi nhân vật sẽ có một nhiệm vụ khác nhau, nếu bạn chọn nhân vật tấn công thì khi tham gia trận đấu bạn sẽ luôn là người tiên phong. Còn khi bạn chọn nhân vật hỗ trợ, thì trong các chiến đấu nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ máu cho đồng đội của mình.

Cấu hình Overwatch trên máy tính

Để giúp các anh em tiện hơn trong việc trải nghiệm game Overwatch trên Pc. Ngay dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề nghị để chơi game, hãy so với cấu hình của máy tính, laptop của bạn trước khi có ý định tải nhé!

overwatch cấu hình

Cấu hình Overwatch

1. Cấu hình Overwatch tối thiểu cho máy tính

Để chơi được game Overwatch thì máy tính của bạn cần đảm bảo được cấu hình Overwatch tối thiểu. Sau đây chúng tôi xin cung cấp cấu hình tối thiểu mà máy tính cần có để chơi game này cho bạn.

– Hệ điều hành: Để có thể tải được game, máy tính của bạn cần đả bảo có hệ điều hành từ Window 7, Window 8 hoặc Window 10 với 64 bit.

– Bộ vi xử lý của máy tính từ: Intel Core i3 hoặc AMD Phenom X3 8650.

– Card đồ họa màn hình: NVIDIA Geforce GTX 460 hoặc Intel HD Graphic 4.400. Không cần card rời cũng có thể chơi Overwatch.

– Bộ nhớ RAM: RAM tối thiểu của máy tính từ 4 GB.

– Ổ cứng của máy tính: tối thiểu 30 GB .

– Yêu cầu kết nối internet mới có thể chơi được game.

– Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768.

2. Cấu hình chơi Overwatch đề nghị

Nếu muốn thưởng thức những trận đấu đỉnh cao với hình ảnh mượt và chất lượng nhất thì thiết bị của người dùng cần có cấu hình chơi Overwatch đề nghị. Dưới đây là cấu hình đề nghị để chơi game mà Blizzard đưa ra.

– Hệ điều hành: Máy tính có hệ điều hành từ Window 8 hoặc Window 10 64 bit

– Bộ vi xử lý của thiết bị: Intel core i5 hoặc AMD Phenom II X3 hoặc cao hơn

– Card đồ họa màn hình đề nghị: NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7950.

– Bộ nhớ RAM: từ 6 GB trở lên.

– Ổ cứng trống của thiết bị từ: 30 GB.

– Yêu cầu kết nối internet để chơi game.

– Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080.

cấu hình chơi overwatch

Những đặc trưng của game Overwatch:

– Trong game Overwatch người chơi sẽ được làm quen với chế độ đấu 6 vs 6, mỗi thành viên trong đội sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình chứ không phải chỉ tập trung vào việc tiêu diệt đối thủ. Khi chiến đấu các game thủ trong cùng một đội cần có sự hợp tác với nhau về chiến thuật và cách chơi.

– Trong game Overwatch người chơi sẽ được tiếp xúc với hệ thống nhân vật đa dạng, các vũ khí hiện đại nhất. Khi người chơi sử dụng thành thạo được các kỹ năng, bạn sẽ là người toả sáng trong các trận đấu.

– Những diễn biến của trận đấu được thay đổi liên tục, chính điều này đã khiến các game thủ thỏa sức sáng tạo các chiến lược khi chiến đấu.

Hi vọng với cấu hình chơi Overwatch tối thiểu và đề nghị mà blogcachchoi.com vừa giới thiệu, sẽ giúp các anh em chọn được thiết bị phù hợp để trải nghiệm tựa game độc đáo này.

Tham khảo thêm: