Tải game Pes full miễn phí cho Pc

Chào tất cả anh em!

Nếu anh em nào yêu thích bóng đá thì sẽ biết đến thể loại game Pes (Pro Evolution Soccer 2018), sau những phiên bản 2016, 2017 thành công rực rỡ, Konami đã nhanh chóng cho ra bản download Pes 2018 để gửi đến game thủ, vậy trong phiên bản Pes 2018 này có gì khác với các phiên bản trước, chúng ta cùng blogcachchoi.com tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Pes 2018

Giới thiệu qua về game Pes 2018

– Theo mình được biết, Pes 2018 được đánh giá là phiên bản tốt nhất qua nhiều năm. Những khuôn mặt của các cầu thủ được hoàn chỉnh hơn, trông có vẻ tự nhiên hơn, khán giả xem được nâng cấp lên như thật chứ không còn là như Pes 2017 nữa.

– Những bước chạy, kỹ thuật của cầu thủ trở lên hoàn hảo hơn, trông rất giống như ngoài đời. Từ bước chạy chỗ, tăng tốc, dẫn dắt bóng, chuyền bóng, tạt bóng và sút,… tinh tế hơn và nỗi bật theo cá nhân như Ronaldo, Messi, Hazard,…

– Trong Pes 2018 vẫn giữ hệ thống Al thông minh, giúp các hậu vệ bắt bài, cầu thủ chạy chổ tốt, các cầu thủ có thể dự đoán và cản phá bóng rất điêu luyện, đòi hỏi các bạn phải có chiến thuật chơi hợp lý, cách tôt chức phòng ngự và tấn công rõ ràng và logic.

– Anh em phải đưa ra những chiến thuật của riêng mình, không đơn giản là xếp đội hình, tối ưu chỉ số hay tùy chỉnh theo kèm là được.

Pes 2018

Tải Game Pes 2018 full miễn phí ở đâu?

– Hiện có rất nhiều website mà anh em có thể tải, nhưng đôi lúc các bạn gặp nhiều khó khăn, có thể do link tải bị lỗi hay download Pes 2018 không đúng bản.

– Ah! Trước khi tải Pes 2018 về máy tính của bạn hãy xem qua cấu hình yêu cầu của game, mình có chia sẻ phía dưới, kéo xuống sẽ thấy ngay thôi!

– Còn vấn đề link tải và hướng dẫn cách cài đặt Pes 2018 các bạn đừng lo, mình đã tìm và test thành công nên chia sẻ cho mọi người, hãy xem video này và làm theo các bước, bạn nhìn phía dưới có dòng chữ “HIỂN THỊ THÊM”, nhấn vào đó sẽ thấy được link tải đầy đủ.

– Nhiệm vụ còn lại là xem video và làm theo. Nếu bạn gặp vấn đề thì đọc comment phía dưới để giải quyết, cần thiết thì hãy để lại câu hỏi, sẽ có người trả lời cho bạn khắc phục.

Cấu hình game Pes 2018 tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 7 (64 bit)
  • CPU: Intel Core i5-3450 / AMD FX 4100
  • Ram: 8GB
  • Card màn hình: NVIDIA GTX 650 / AMD Radeon HD 7750

Hôm trước mình cũng có chia sẻ game Left 4 Dead 2 nếu yêu thích game hành động bắn Zombie thì mọi người có thể xem qua. Chú anh em trải nghiệm vui vẻ, thường xuyên ghé qua blogcachchoi.com để nhận được thông tin game mới nhé!

Tham khảo thêm: