Cách tăng điểm tiềm năng Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ Web Dame-Tanker

Một khi nghe đến phái Võ Đang ai cũng liên tưởng đến một chàng trai lãng tử với cây kiếm trong tay sở hữu một võ công thượng thừa, luôn là môn phái theo chính nghĩa, giúp bách tính. Vậy nên đã có rất nhiều bạn lựa chọn Võ Đang trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Web. Cách tăng điểm tiềm năng hay kỹ năng ra sao chúng ta cùng tìm hiểu.

Cách tăng điểm Võ Đang trong VLTK Web

Khi đến với phái Võ Đang bạn phải xác nhận được nên đi theo con đường nào, hiện có hai đường cho bạn lựa chọn, thứ nhất là đường tanker, thứ hai là đường dame.

Hiện tại trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Web thì Võ Đang là môn phái duy nhất có sát thương nội công với ngũ hành Thủy và Hỏa. Nếu bạn không thích tăng điểm tiềm năng thì để máy tăng tự động với tỷ lệ: 5 Nội công: 1 Gân cốt: 2 Linh hoạt.

Cách tăng điểm phái võ đang vltk web

hướng dẫn tăng điểm tiềm năng võ đang game võ lâm truyền kỳ web

Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Thiên phú của Võ Đang giúp tăng 20% nội công, với sát thương nội công mạnh mẽ cộng thêm khả năng phản đòn luôn khiến các đối thủ khó chịu trong mỗi lần chạm mặt. Nếu các bạn đi theo con đường hiếu chiến, sát thương dame cao thì nâng max Nội Công, còn theo đường đỡ đòn (tanker), thiên về thủ hơn thì nâng max Gân Cốt.

Với chia sẻ trên mong sẽ giúp ích được các anh em đang sở hữu phái Võ Đang chơi VLTK Web biết được cách tăng điểm chính xác nhất, theo sở thích của chính mình.

Nếu bạn tham gia Vltkmb hãy xem qua Nên chơi phái nào trong Võ lâm truyền kỳ

Tham khảo thêm: