Tải phần mềm Anki – Phần mềm học từ vựng tiếng Anh khá hiệu quả

Tiếng anh là một trong những môn học phổ biến và quan trọng hiện nay. Do đó để giúp mọi người có thể học tiếng anh dễ dàng hơn thì hôm nay blogcachchoi.com sẽ bật mí cho bạn phần mềm Anki – phần mềm học từ vựng tiếng anh được đánh giá là khá hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này nhé.

Đôi nét về phần mềm Anki

Anki là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc học từ vựng tiếng anh một cách nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả. Bạn sẽ thực hiện học từ vựng theo các Flash Cards có sẵn trong phần mềm hoặc tự mình tạo ra. Với hệ thống từ vựng phong phú, lên đến hàng nghìn từ và bạn sẽ học kết hợp các hình thức là học qua hình ảnh, âm thanh, video… nên khả năng nhớ sẽ được tăng cường. Đặc biệt chế độ lặp từ thông minh nên bạn có thể học lại nhiều lần để ghi nhớ tốt hơn.

Xem thêm >> Phần mềm vẽ hình học tốt nhất hiện nay

phần mềm anki

phần mềm anki

Những tính năng nổi bật có trong phần mềm Anki

  • Để giúp các bạn tiếp thu lượng từ vựng tiếng anh dễ dàng nên chương trình trong phần mềm Anki đã được viết dưới dạng mã nguồn mở. Khi bạn sử dụng phần mềm này bạn sẽ thấy thích thú với những hình ảnh, âm thanh, video vô cùng sinh động. Với cách thiết kế thông minh này sẽ tác động vào giác quan của người học. Từ đó nhằm tăng cường khả năng nhớ nhanh nhiều lần hơn.
  • Bạn có thể tạo ra các câu hỏi hoặc tải các câu hỏi có sẵn từ dữ liệu của phần mềm Anki sao cho nó đáp ứng nhu cầu học tập của mình. Sau đó bạn có thể chia sẻ lên để cộng đồng những người dùng phần mềm này có thể tương tác được. Và bạn cũng có thể sử dụng các câu hỏi mà người khác tạo ra. Như vậy có thể nói tính tương tác khi sử dụng phần mềm học từ vựng ngoại ngữ Anki là rất cao. Thuận tiện cho việc trao đổi học tập.
  • Thiết kế giao diện của phần mềm Anki trực quan nên rất dễ sử dụng. Vì vậy phần mềm này phù hợp cho tất cả mọi người có mong muốn cải thiện trình độ từ vựng tiếng anh của mình.
  • Ngoài tiếng anh thì phần mềm này còn hỗ trợ bạn học tự vựng bất cứ ngôn ngữ nào nếu như mình muốn như Nhật, Hàn, Đức, Nga,…Điều này thật tuyệt vời phải không nào.
  • Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và tương thích trên nhiều thiết bị như di động, máy tính, laptop… Do đó bạn có thể học mọi nơi mọi lúc. Đặc biệt kết quả học của bạn sẽ được phần mềm này lưu lại để bạn đánh giá và giúp bạn học tốt hơn.

Xem thêm >> Phần mềm xem tivi tốt nhất hiện nay

Tải phần mềm Anki tại đâu tốt, bản chuẩn

Có thể nói phần mềm Anki là phần mềm học ngoại ngữ vô cùng hữu ích và đáng để lựa chọn để cải thiện vốn từ của mình. Tuy nhiên tải phần mềm ở đâu cho chất lượng, bản chuẩn mới là thắc mắc của nhiều người.

phần mềm anki

Phần mềm học ngoại ngữ nhiều tính năng – Anki

Để tải phần mềm học ngoại ngữ này bạn có thể tìm hiểu thông tin trên các website, các trang mạng nhằm tìm kiếm đường link tải phần mềm. Thế nhưng cách này chắc chắn bạn sẽ tốn nhiều thời gian, thậm chí vẫn có thể tiềm ẩn những rủi ro nhất định như link chứa mã độc, phần mềm chứa virut hay không phải là bản chuẩn?

Link tải: 4share.vn/f/4571707370737d7d/fshare.vn/file/E8MJT1W8UH/

Vậy có cách nào để khắc phục điều này không? Câu trả lời chính là bạn hãy để blogcachchoi.com chia sẻ link tải phần mềm cho bạn. Đồng thời bạn còn nhận được sự trợ giúp cài đặt nữa. Chỉ cần bạn liên hệ với blog sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Xem thêm >> Phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay được nhiều người dùng

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết được lợi ích mà phần mềm Anki mang lại để quyết tâm tải phần mềm về máy. Chắc chắn trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ được cải thiện khi có sự trợ giúp của phần mềm này đấy.

Tham khảo thêm: