Phần mềm auto click không chiếm chuột – Download AutoClick

Phần mềm Auto Click sẽ tự động click chuột nhằm giảm thời gian và công sức sử dụng chuột khi sử dụng máy tính. Phần mềm này hữu ích cho tất cả mọi người, nhất là với các game thủ. Nếu bạn vẫn chưa hiểu về phần mềm này thì hãy theo chân blogcachchoi.com để tìm hiểu cụ thể dưới đây nhé.

Những tính năng của phần mềm Auto Click

Phần mềm Auto Click có rất nhiều tính năng nổi bật nên nhiều người đã yêu thích và sử dụng phần mềm này để hỗ trợ cho làm việc cũng như nhu cầu giải trí. Ngay dưới đây là những tính năng chính của phần mềm auto click chuột, các bạn hãy tham khảo nhé.

1.Tính năng tự động click chuột

Nếu như khi chưa có phần mềm Auto Click này bạn tay của bạn sẽ phải thực hiện các thao tác để làm việc với máy tính, trong đó có việc click chuột. Thế nhưng khi đã tải và cài đặt phần mềm Auto Click không chiếm chuột về máy rồi đặt chế độ thì nó sẽ tự động click chuột theo yêu cầu, mong muốn của bạn.

phần mềm auto click

phần mềm auto click

2.Tính năng có nhiều chế độ click chuột

Một trong những tính năng nổi bật khiến phần mềm Auto Click được nhiều người yêu thích là bạn có thể cài đặt nhiều chế độ click chuột. Bao gồm có click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp nhằm phục vụ tốt nhất theo yêu cầu của người dùng. Mặt khác bạn có thể cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột nữa.

3.Tính năng hỗ trợ các phím tắt

Phần mềm Auto Click còn có tính năng hỗ trợ các phím tắt là F3, F4 nhằm giúp khởi động, tắt chương trình hay mở công cụ giao diện của chương trình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều cho mọi người đấy.

4.Tính năng Click nhiều vị trí mong muốn

Bạn cũng có thể thực hiện click nhiều vị trí khác nhau và chỉ cần cài đặt thì phần mềm này sẽ giúp bạn click vào các vị trí đó trong từng khoảng thời gian nhất định.

5.Click chuột theo thứ tự

Bạn biết không một trong những tính năng nổi bật của phần mềm Auto Click là cho phép bạn có thể click chuột vào bất cứ vị trí nào trên màn hình. Như vậy rất thuận tiện và hỗ trợ nhiều trong quá trình bạn chơi game hay làm việc.

phần mềm auto click

phần mềm auto click sở hữu nhiều tính năng

6.Tính năng hiển thị chi tiết các thao tác

Khi cài đặt phần mềm Auto Click vào máy bạn sẽ dễ dàng hiển thị được những thao tác ở giữa mỗi lần click. Sau mỗi lần thao tác bạn sẽ được chọn điểm click chuột tiếp theo cũng như xác định những hành động mình muốn trên màn hình. Đồng thời giữa các hành động đó bạn hoàn toàn thiết lập được thời gian mong muốn.

Tải phần mềm Auto Click tại đâu bản chuẩn, full tốt nhất

Nếu bạn đang mong muốn được sở hữu Auto Click thì hãy nhanh tay tải phần mềm này về máy thôi nào? Tuy nhiên cài đặt thế nào và tải đường link ở đâu đảm bảo tốt, chất lượng luôn là băn khoăn của mỗi người phải không nào? Đừng lo lắng vì đã có blogcachchoi.com giúp bạn. Chỉ cần bạn liên hệ và nhờ blog giúp đỡ thì ngay lập tức blog sẽ gửi đến bạn link tải phần mềm Auto Click đảm bảo bản chuẩn, full chất lượng nhất về máy.

Nếu bạn còn loay hoay chưa biết cách cài đặt phần mềm sau khi đã tải về máy thì blog sẵn sàng giúp đỡ. Tất cả sự trợ giúp của blog đều hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy cứ yên tâm nhé.

Những chia sẻ về phần mềm Auto Click trên đây hi vọng bạn đã hiểu hơn về những tính năng nổi bật của phần mềm này. Hi vọng bạn sẽ tải và cài đặt phần mềm về máy để có những trải nghiệm thú vị với Auto Click nhé.

Tham khảo thêm: