Top 10 phần mềm chỉnh sửa file pdf (cắt ghép nối) tốt nhất & miễn phí

Mặc dù hiện nay có không ít phần mềm chỉnh sửa file pdf như cắt, ghép nối nhưng đâu mới là phần mềm tốt nhất? Hãy để blogcachchoi.com giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa file pdf tốt nhất

Blogcachchoi đã nghiên cứu và tổng hợp được 5 phần mềm chỉnh sửa pdf tốt nhất đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chúng ta ngay bây giờ hãy đi khám phá từng phần mềm nhé.

1.PDF Rider

Đây là một trong những phần mềm sửa file pdf miễn phí nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người. Với phần mềm này bạn có thể thực hiện cắt, ghép nối file pdf hay cũng có thể hợp nhất các tài liệu pdf, thêm mới, xóa trang, hay chèn thêm tập tin,..

Xem thêm: Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón miễn phí

phần mềm chỉnh sửa pdf

PDF Rider

Phần mềm không chỉ miễn phí mà còn dung lượng nhẹ nên sử dụng được cho mọi máy tính. Cách dùng đơn giản nên ngay cả những người có kiến thức sử dụng máy tính tối thiểu cũng có thể sử dụng phần mềm này vô cùng hiệu quả.

2. Adolix Split Merge PDF

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa pdf thú vị thì chắc chắn Adolix Split Merge PDF là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với phần mềm này bạn có thể cắt hay ghép, nối file pdf với nhau vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

phần mềm chỉnh sửa file pdf

Adolix Split Merge PDF

Bên cạnh đó một tính năng hữu ích của phần mềm này là bạn có thể tạo mật khẩu cho file pdf. Do đó sẽ giúp tăng tính bảo mật và người khác không dễ dàng xem được.

3.Batch PDF Merge

Bạn có thể sử dụng phần mềm Batch PDF Merge để thực hiện cắt, ghép hay nối file pdf. Đây là phần mềm với thao tác sử dụng đơn giản nhưng rất nhanh chóng và đảm bảo độ chỉnh xác cho việc chỉnh sửa pdf.

Tìm hiểu: Phần mềm chuyển pdf sang word, excel chuẩn nhất

phần mềm sửa file pdf

Batch PDF Merge

Đặc biệt công cụ này cho phép bạn có thể thực hiện hợp nhất 2 hay nhiều file với nhau mà không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng cả. Do đó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

4. PDF Technologies Split Merge

PDF Technologies Split Merge là một trong những phần mềm chỉnh sửa file pdf được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn cùng rất nhiều tính năng ưu việt nên đây là phần mềm cho phép bạn có thể tiến hành tách, ghép hay nối các tập tin pdf nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.

phần mềm nối file pdf

PDF Technologies Split Merge

Với phần mềm này bạn có thể thực hiện chỉnh sửa hai hay nhiều tài liệu với nhau đều vô cùng đơn giản. Chắc chắn PDF Technologies Split Merge sẽ giúp bạn có được một file mới riêng biệt so với các file pdf khác.

5. 7 PDF Split And Merge Portable

7 PDF Split And Merge Portable xứng danh là phần mềm cắt ghép, nối file pdf với sự tiện dụng và đầy tiện ích. Với phần mềm này khi thực hiện các thông tin cơ bản về tập tin sẽ được hiển thị đầy đủ trong giao diện nên bạn dễ dàng nhận biết xem mình có sử dụng tập tin đúng hay không.

phần mềm chỉnh sửa pdf

7 PDF Split And Merge Portable

Cách thức sử dụng đơn giản, dễ dàng là ưu điểm nổi bật của phần mềm này. Đặc biệt bạn có thể không cài đặt vào máy mà dùng trực tuyến phần mềm này cũng được nhé.

Xem thêm: Phần mềm đọc file pdf khá tốt hiện nay

Trên đây là 5 phần mềm chỉnh sửa file pdf chất lượng tốt và mang đến sự tiện ích trong việc cắt, ghép, nối file pdf. Ngoài những phần mềm này còn nhiều phần mềm khác các bạn có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên đây là những phần mềm đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn biết thêm về link tải những phần mềm này cũng như nhiều phần mềm khác thì hãy liên hệ với blogcachchoi.com nhé. Đừng quên đồng hành cùng page mỗi ngày để ủng hộ và giúp page có động lực phát triển hơn nữa.

Tham khảo thêm: