Top 10 phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa video nào chuyên nghiệp trên máy tính miễn phí? Bạn đang muốn tự tay tạo ra những video đẹp, chất lượng và thú vị? Hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video

Để chỉnh sửa video có rất nhiều phần mềm khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì blogcachchoi sẽ chia sẻ 10 phần mềm đang nhận được sự tin yêu của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay thôi.

1. Corel VideoStudio

Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa video đơn giản cho phép bạn thêm các hiệu ứng như âm thanh, hình ảnh, nhạc nền, hiệu ứng để giúp các video thêm sống động hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Corel VideoStudio để tiến cắt ghép, sao chép hay xóa một phần video,…

phần mềm chỉnh sửa video

Corel VideoStudio

2. CyberLink PowerDirector

Xem qua: Phần mềm cắt video miễn phí trên máy tính

Khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính chúng ta không thể bỏ qua CyberLink PowerDirector. Phần mềm này tích hợp nhiều tính năng hữu ích nhữ chỉnh sửa, biên tập video cùng hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau. Nhờ phần mềm này bạn có thể tạo ra những video ảnh, nhạc vô cùng chuyên nghiệp. Với phần mềm này bạn cũng có thể chia sẻ trực tuyến những video tạo ra cho bạn bè, người thân.

phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

CyberLink PowerDirector

3. MAGIX Movie Edit Pro

Với phần mềm MAGIX Movie Edit Pro này bạn có thể chỉnh sửa video dễ dàng và thuận lợi trên các đĩa như CD, DVD, AVCHD,…Các thao tác bạn có thể thực hiện với phần mềm này để làm cho video sinh động hơn như điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, âm thanh… Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn nhiều file bất kỳ để cho vào trình biên tập, giúp bạn có thể tạo ra những video chất lượng 3D cùng nhạc nền bổ trợ.

phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính

MAGIX Movie Edit Pro

4. Pinnacle Studio

Nhắc đến phần mềm chỉnh sửa video không thể không kể đến Pinnacle Studio. Phần mềm này với nhiều tính năng tích hợp sẵn cho phép bạn tạo mới và xử lý video vô cùng mạnh mẽ mà chất lượng cao. Bạn có thể làm quen và sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp 3D ở phần mềm này nhằm mang đến những video chuyên nghiệp, đẳng cấp.

các phần mềm chỉnh sửa video

Pinnacle Studio

5. Adobe Premiere Elements

Khi nhắc đến top phần mềm chỉnh sửa video tốt không thể không nhắc đến Adobe Premiere Elements. Đây là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa và cho ra những video với nhiều định dạng khác nhau như AVI, .MPEG, .FLV, .MOV,… Nhờ vậy những video này có tính ứng dụng rộng rãi trên máy tính, di động… Bạn cũng có thể sử dụng thêm các hiệu ứng chèn text, thiết kế khung hình,… để video thêm bắt mắt, nổi bật hơn.

phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Adobe Premiere Elements

6. AVS Video Editor

Đây là phần mềm tạo video theo ý muốn của bạn với nhiều tính năng, hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn có thể thay đổi màu của giao diện nhằm mang đến những video hay, chất lượng theo ý muốn. Đặc biệt với tính năng Audio Editor khá thú vị sẽ cho bạn những trải nghiệm ấn tượng trong việc chỉnh sửa video.

phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

AVS Video Editor

7.Avid Media Composer

Avid Media Composer là một phần mềm cao cấp nhưng mới ra mắt phiên bản miễn phí tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng truy cập. Với nhiều hiệu ứng đa dạng, phong phú, hấp dẫn và những công cụ nâng cao, chỉnh sửa đa sắc màu… tạo nên những video vô cùng độc đáo, hấp dẫn và cuốn hút người xem.

phần mềm chỉnh sửa video

Avid Media Composer

8.Shotcut

Shotcut là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cần thiết cho những ai hay dùng Youtube. Đây là công cụ chỉnh sửa video miễn phí với mã nguồn mở sẽ cung cấp các công cụ chỉnh sửa cần thiết cho các bạn.

phần mềm chỉnh sửa video

Shotcut

Đối với những bạn mới học chỉnh sửa video thì đây là một phần mềm tuyệt vời dành cho các bạn. Shotcut là phần mềm không chỉ có sẵn cho Mac, Linux hay Windows mà còn hỗ trợ các định dạng âm thanh hay video với nhiều công cụ hay hiệu ứng màu sắc nổi bật.

9.Openshot

Đây là phần mềm miễn phí và có sẵn mã nguồn mở. Có giao diện đơn giản, gọn nhẹ, dễ điều hướng, Openshot hỗ trợ cả các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp tuyệt vời như hiệu ứng video, hoạt hình, 3D-rendering và nhiều hơn nữa.

phần mềm chỉnh sửa video

Openshot

Openshot là chương trình luôn cập nhật liên tục để các bạn có thể cập nhật những tính năng mới với hiệu suất cao để cải thiện các chương trình đã cũ trước đó. Đặc biệt, Openshot có thể đọc và viết được đa số các định dạng hình ảnh và video.

10.Film Express

Film Express là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính mà lại miễn phí. Tuy nhiên, để làm quen được với nó bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu và nó cũng tốn khá nhiều dung lượng trên máy của bạn.

phần mềm chỉnh sửa video

Film Express

Với hơn 180 hiệu ứng hình ảnh có sẵn, Film Express hỗ trợ gần như các định dạng video và âm thanh mà bạn muốn tìm kiếm.

Tải phần mềm chỉnh sửa video tại đâu chất lượng nhất

Để tải phần mềm chỉnh sửa video bạn phải tìm kiếm được những trang web uy tín. Khi đó các link tải về mới đầy đủ đảm bảo chất lượng. Ngoài ra một cách khác bạn có thể liên hệ với blogcachchoi.com để được hỗ trợ. Khi bạn gửi yêu cầu chúng tôi sẽ gửi link tải phần mềm nhanh nhất đến cho bạn để giúp bạn có thể tạo ra những video chuyên nghiệp nhât.

Trên đây là một số phần mềm chỉnh sửa video phổ biến. Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm khác nữa bạn có thể tham khảo như Nero Video, MoviePlus, VideoPad,… Chúc bạn có thể thoải mái sử dụng những phần mềm này để tạo ra những video đẳng cấp, chuyên nghiệp và thú vị nhất.

Xem thêm: Top phần mềm nối video miễn phí chuyên nghiệp

Tham khảo thêm: