Top 10 phần mềm chụp ảnh cho laptop, máy tính trên Win 7,8,10

Các bạn đang phân vân không biết phần mềm nào chụp ảnh cho laptop? Bạn đang tìm một phần mềm chụp ảnh lung linh, đẹp mắt với nhiều hiệu ứng đa dạng đi kèm? Dưới đây https://blogcachchoi.com xin giới thiệu cho các bạn top phần mềm chụp ảnh cho laptop, máy tính trên Win7, 8, 10 tốt nhất hiện nay.

Top phần mềm chụp ảnh cho laptop, máy tính tốt nhất

Dưới đây là top phần mềm chụp ảnh cho laptop, máy tính được nhiều người sử dụng nhất. Mời các bạn tham khảo nhé!

1.Camtasia Studio

Đây là phần mềm chụp ảnh trên laptop có chất lượng rất tốt. Phần mềm Camtasia Studio không những là phần mềm có tính năng ghi hình trực tiếp từ webcam mà còn hỗ trợ quay màn hình máy tính.

phần mềm chụp ảnh cho laptop

Camtasia Studio

Camtasia là phần mềm tạo ra những hình ảnh, thước phim chất lượng cao, có khả năng điều chỉnh độ sắc nét tuy nhiên nó không có nhiều hiệu ứng, nhãn dán để tạo ra những bức ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh. Đây là phần mềm có khả năng tương thích tốt trên Win đặc biệt là win7,8,10 nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.

2.CyberLink YouCam

CyberLink YouCam còn có nhiều chế độ chụp ảnh đa dạng như chụp nhiều ảnh cùng một lúc, chèn khung hình, dán hình ngộ nghĩnh…CyberLink YouCam giúp bạn tạo ra những bức ảnh vô cùng cuốn hút bởi phần mềm cung cấp rất nhiều những hiệu ứng lạ mắt và độc đáo.

phần mềm chụp ảnh trên laptop

CyberLink YouCam

Ngoài ra, đây là phần mềm có thể thêm hiệu ứng vào webcam khi nói chuyện khiến cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

3.WebCamMax

Đây cũng là phần mềm nằm trong top những phần mềm chụp ảnh đẹp trên laptop, máy tính.Với hiệu ứng, nhãn dán ngộ nghĩnh mà WebcamMax mang lại các bạn sẽ chụp được những bức ảnh thêm phần thú vị và sinh động hơn.

tải phần mềm chụp ảnh cho laptop

WebCamMax

4.CamSnap

CamSnap là phần mềm chụp ảnh trên máy tính bằng webcam. Nó có một tính năng hữu ích đó là cho người dùng xem lại các hình ảnh vừa chụp để chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng đẹp mắt vào nữa.Phần mềm này được ứng dụng nhiều trên máy tính và được đánh giá cao về hiệu suất cũng như tính ổn định của nó.

phần mềm chụp ảnh đẹp trên laptop

CamSnap

Với CamSnap, bạn có thể sao chép vào USB mà không cần phải mất công cài đặt trên máy tính vì nó là ứng dụng ở dạng di động và bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn có thể xóa những hình ảnh không ưng ý, chụp liên tiếp hay chỉnh sửa trực tiếp trên màn hình của trương trình.

5.Webcam Desktop Thear

WebCam Desktop Thear là phần mềm  chụp ảnh đẹp trên laptop. Ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng xem lại toàn bộ màn hình ảnh vừa quay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình cũng cho phép bạn tùy chỉnh video và hình ảnh từ xa khi có kết nối internet.

phần mềm chụp ảnh laptop

Webcam Desktop Thear

Ngoài ra, Webcam Desktop Theater cũng giúp tùy chỉnh kích thước màn hình theo ý muốn hoặc phóng to hình ảnh lên nhiều lần giúp bạn dễ dàng nhận diện hình ảnh một cách nhanh chóng.

Webcam Desktop Theater có các tính năng chính như:

  • Xem trước các video.
  • Có thể phóng to hình ảnh gấp 5 lần.
  • Dễ dàng xem lại các video vừa quay.
  • Quản lý danh sách các video lưu trữ và trình tự hiển thị.
  • Tùy chỉnh kích thước màn hình theo ý muốn.

6.HP Webcam Software

Sau khi tải phần mềm chụp ảnh cho máy tính HP Webcam Software về các bạn dễ dàng chụp ảnh với chất lượng hình ảnh sống động và sắc nét trực tiếp từ webcam. Phần mềm này có thể lưu lại cuộc nói chuyện video hoặc hình ảnh khi đã được thiết lập sẵn trong thời gian cụ thể. Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh sửa hình ảnh hay video theo ý muốn để tạo ra những sản phẩm ưng ý.

phần mềm chụp ảnh cho máy tính

HP Webcam Software

Trên đây là top phần mềm chụp ảnh cho laptop, máy tính trên Win7, 8, 10 phổ biến nhất hiện nay. Các bạn hãy lựa chọn và tải về những phần mềm phù hợp với laptop hay máy tính của mình để chụp những bức ảnh lung linh và sinh động ngay thôi nào!

Tham khảo thêm: