Phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo có thật không?

Từ khi điện thoại thông minh phát triển, đặc biệt là chức năng camera sắc nét, các bạn trẻ đã truyền tai nhau một phần mềm chụp ảnh có khả xuyên qua quần áo của người khác. Có điều nhiều người vẫn còn hoài nghi về độ chính xác của chương trình này. Vậy thì các bạn hãy cùng blogcachchoi.com đi tìm hiểu về phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo trong bài viết dưới đây để xem nó có phải là thật không nhé.

Giới thiệu ứng dụng chụp hình xuyên quần áo

Phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo trên điện thoại được nhiều người sử dụng chính là Naked Scanner. Ứng dụng thông minh có khả năng phân tích cơ thể bên trong của tất cả mọi người. Những ai lọt vào khung hình trong camera đều sẽ được phân tích vì thế đây là một trong những chương trình thu hút khá nhiều bạn trẻ. Sau khi được chụp ảnh, người đó sẽ được phần mềm phân tích từ ngoài vào trong, kết quả sẽ cho ra ảnh khỏa thân hoặc mặc nội y bên trong.

Phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo

Phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo

Cách sử dụng nó khá đơn giản, người dùng chỉ cần tải về máy và thực hiện những thao tác như ở trên camera bình thường của điện thoại. Người dùng không cần thực hiện qua nhiều bước phức tạp mà vẫn có thể cho ra bức hình như ý. Thay vì những hình ảnh được chụp lại đầy đủ, bạn sẽ nhận được những hình ảnh vô cùng mát mẻ, thậm chí là không mặc quần áo của một người nào đó lọt vào camera.

Phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo cho phép người dùng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian sắp xếp lại hay phân tích dữ liệu. Có những loại máy chụp hình xuyên quần áo không xuyên qua được lớp bikini bên trong.

Nếu bạn thấy thắc mắc và nghi ngờ về nó thì có thể tự tải camera chụp xuyên quần áo về để trải nghiệm xem sao. Có thể bạn sẽ phát hiện ra những điều thú vị ẩn chứa bên trong nó thì sao.

Có một điều chú ý nho nhỏ là phần mềm chụp hình xuyên thấu này rất nhạy cảm nên người dùng không thể sử dụng nó ở bất cứ nơi đâu nếu không muốn gặp rắc rối. Họ không hề biết trò đùa của bạn không có ác ý gì nên tốt nhất không nên chụp hình những người xa lạ.

Phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo là thật hay giả?

Với những đứa bạn thân thiết mà bạn muốn trêu đùa thì đây sẽ là giây phút giải lao, thư giãn cực kỳ thú vị. Sau khi có một bộ sưu tập hình ảnh nóng bỏng, mấy đứa bạn ngồi túm vào xem lại thành quả mà mình đạt được khi chụp xuyên quần áo sẽ mang đến những kỷ niệm khó quên cho mà xem.

tải camera chụp xuyên quần áo

Bạn có thể trêu đùa với chúng bạn bằng cách đăng tải trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo… một cách thoải mái để tạo tiếng cười cho mọi người. Đó cũng là một trong những chiêu trò trả thù đứa bạn vì không biết nghe lời mình chẳng hạn. Tuy nhiên mọi người chỉ nên thao tác với những người thân thiết thôi nhé.

Thực tế, phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo chỉ là trò đùa, không có thật. Nó chỉ mang lại phút giây thư giãn chứ không hề nhìn được xuyên qua quần áo như mọi người vẫn nghĩ. Sau khi chụp hình, chương trình chụp hình xuyên quần áo sẽ phân tích và cập nhật tự động để có bức hình bikini chứ không phải hình ảnh phản chiếu thực sự của người được chụp.

Những tính năng cơ bản

chụp hình xuyên quần áo

  • Ứng dụng đơn giản, có thể sử dụng trên nhiều dòng máy khác nhau từ bình dân cho đến đẳng cấp.
  • Hình ảnh sắc nét, sống động như thật.
  • Có khả năng chụp hình xuyên thấu.
  • Xem hình ảnh khỏa thân hay nội y bên trong của cả nam và nữ giới.
  • Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể nhìn xuyên thấu quần áo của tất cả mọi người.
  • Giúp mọi người có những tràng cười sảng khoái sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng.

Link tải Body scanner: tại đây

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo. Như vậy đó chỉ là trò đùa chứ không thể nhìn xuyên thấu được nhằm mang đến tiếng cười và sự thư giãn cho mọi người. Không phải là hình ảnh thực tế nên mọi người không cần quá lo lắng khi mình bị ai đó trêu đùa nhé.

Tham khảo thêm: