Top 10 phần mềm convert mkv to mp3 miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thế giới có nhiều loại Audio và video khác nhau, đặc biệt khi mà bạn muốn xem những clip, âm thanh mà mình yêu thích trên điện thoại di động hay máy tính của mình thì bạn cũng phải dùng nhiều chương trình phần mềm khác nha. Vì vậy mà việc chuyển đổi chúng qua định dạng mà điện thoại của bạn hỗ trợ là việc rất quan trọng. Trong bài viết này https://blogcachchoi.com sẽ tổng hợp những phần mềm convert mkv to mp3 miễn phí tốt nhất hiện nay cho các bạn tham khảo nhé.

Top 10 phần mềm convert mkv to mp3 miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn tìm kiếm phần mềm convert to mp3 thì sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi gõ cụm từ “Convert Audio/Video Tools” trên trang Google. Tuy nhiên, có rất nhiều phần mềm miễn phí và cũng có rất nhiều phần mềm mất phí. Nếu các bạn không chú ý thì sẽ dễ bị mất tiền đấy nhé. Sau đây, blog sẽ liệt kê ra 10 phần mềm convert mkv to mp3 miễn phí tốt nhất hiện nay.

 1.VLC Media Player

VLC Media là phần mềm convert to mp3 phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, bởi vì nó là một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ rất nhiều phần mềm. Ngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ cả các tập tin FLV trên youtube nên khi bạn muốn sử dụng nó bạn sẽ không cần thêm phần mềm hỗ trợ. Với đa số người dùng thì phần mềm convert VLC là nền tảng cho các trương trình nguồn mở và nó cũng có tính năng “ Rip DVD” với hình ảnh chân thực, rõ nét và chất lượng cao.

phần mềm convert mkv to mp3

VLC Media Player

2. MediaCoder

Phần mềm convert to mp3 MediaCoder là chương trình cho phép bạn chuyển từ định dạng video này sang video khác một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Công cụ này đã phát triển từ năm 2005 với giao diện dễ sử dụng và cũng được cập nhật mới thường xuyên qua từng phiên bản. Phần mềm convert MediaCoder hỗ trợ các kiểu file như: MP3, AVI, RM, VOB, ASF…

phần mềm convert mkv to mp3

MediaCoder

3.Media Cope

Media Cope là phần mềm convert to mp3 có nhiều chức năng đa dạng cùng với đó là khả năng xử lý thông tin đáng kinh ngạc. Phần mềm convert này cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa video, làm slidehow, chỉ bằng những thao tác click chuột rất đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng của video gốc. Ngoài ra, các bạn có thể dùng chương trình này để chơi nhạc theo ý muốn.

phần mềm convert mkv to mp3

Media Cope

Cho đến thời điểm hiện tại, Media Cope là một trong những công cụ đơn giản và thông dùng nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí, đáp ứng nhiều ứng dụng cần thiết cho nhu cầu của dười dùng.

4. Avi2Dvd

Phần mềm convert Avi2Dvd là chương trình hữu ích cho người dùng trong việc chuyển đổi các video dưới định dạng khác nhau. Các bạn chỉ mất vài cú click chuột đơn giản là đã hoàn thành việc chuyển đổi.

phần mềm convert to mp3

Avi2Dvd

Video thông dụng để định dạng mà nó hỗ trợ như: VCD, DVD, SVCD… Ngoài ra, Avi2Dvd cũng cho phép người dùng thiết lập cài đặt cho video trước khi chuyển đổi như: điều chỉnh phụ đề ngôn ngữ, kích thước phông, kí tự… Từ đó bạn có thể tùy chỉnh các video DVD chất lượng cao và phù hợp với sở thích của mình. Chính vì thế mà đây cũng là phần mềm convert to mp3 đáng được quan tâm.

5. Videora Converter

Đây là bộ chuyển đổi miễn phí  các file video, phim DVD và cả trên Youtube với đầu ra tương ứng với các thiết bị di động như Ipad, Iphone, Zune…để bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi. Videora Converter hỗ trợ các định dạng như: flv, avi, vob…

phần mềm convert

Videora Converter

Các công cụ mà nhiều người sử dụng phần mềm convert nhất như: iPod touch Video Converter, iPod Video Converter,  Audio iPod Converter…

6.Switch Plus

Đây là phần mềm convert to mp3 tốt nhất hiện nay vì nó chuyển qua hầu hết các định dạng âm thanh như MP3, MP2, M4A… Hoặc trích xuất âm thanh dữ liệu từ đĩa DVD và các video được tải về từ mạng internet qua các định dạng như MPEG, MP4…

phần mềm convert to mp3

Switch Plus

Bạn còn có thể chuyển đổi các tập tin bằng các thao tác kéo thả đơn giản các tập tin cùng một lúc với tốc độ xử lý khá nhanh. Đây là phần mềm được rất nhiều người tin dùng và sử dụng.

7.Super

Super là phần mềm hoàn toàn miễn phí và không cần bạn cài đặt thêm codec vì thế đây cũng là ứng dụng bạn nên dùng. Ứng dụng nổi bật của Super là hỗ trợ số lượng lớn các định dạng cũng như chất lượng âm thanh, video sau khi đã chuyển đổi.

phần mềm convert to mp3

Super

Bạn có thể chuyển bất kỳ định dạng video nào sang định dạng mới với sự hỗ trợ của super. Nếu chưa quen với super bạn sẽ thấy nó khá rối mắt nhưng khi đã quen với chương trình rồi thì bạn sẽ hiểu được tại sao nó được gọi là Super.

8.MediaHuman Audio Converter

Phần mềm MediaHuman Audio Converter là sự lựa chọn dành cho những bạn mới làm quen với công nghệ vì đây là chương trình hoạt động rất đơn giản và gọn nhẹ. Không có tùy chọn nâng cao và ít định dạng video nên các thao tác cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả các tập tin convert cần chuyển đổi là được.

phần mềm convert to mp3

MediaHuman Audio Converter

9.Hamster Free Audio Converter

Với giao diện đơn giản và cực kỳ phong cách, Hamster là một trong những phần mềm convert tốt nhất hiện nay. Không những cho phép hợp nhất các tập tin vào một mà còn hỗ trợ chuyển đổi tập tin âm thanh hàng loạt.

phần mềm convert to mp3

Hamster Free Audio Converter

10.Audials Tunebite Platinum

Đây là phần mềm convert to mp3 giúp bạn chủ động hơn trong việc chuyển đổi định dạng âm thanh phổ biến. Audials Tunebite Platinum là một chương trình trực quan và đơn giản nên rất được người dùng đánh giá cao. Ngoài ra, tính năng quan trọng của nó là cho phép chuyển đổi định dạng Audiobook và hỗ trợ ghi đĩa CD.

phần mềm convert to mp3

Audials Tunebite Platinum

Bạn đang tìm kiếm những phần mềm convert to mp3 miễn phí tốt hất hiện nay giúp bạn chuyển đổi qua các định dạng video phổ biến để dử dụng được dễ dàng hơn. Bạn đang lo lắng không biết nên dùng phần mềm nào tốt nhất mà lại có thể thực hiện được việc chuyển đổi các định dạng video này. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn ngay thôi nào!!!

Tham khảo thêm: