Top 10 phần mềm copy nhanh nhất hiện nay trên máy tính siêu tốc

Tốc độ copy nhanh hay chậm chủ yếu phụ thuộc vào cấu hình của máy tính. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua một chiếc máy cấu hình cao. Vì vậy việc sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng tốc về copy sẽ là điều cần thiết đối với nhiều cá nhân. Do đó, hôm nay Blogcachchoi.com sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm copy nhanh nhất hiện nay trên máy tính siêu tốc. Các bạn hãy cùng Blog tìm hiểu ở bài viết dưới nhé!

Top 10 phần mềm copy nhanh nhất hiện nay

Có rất nhiều phần mềm copy. Thế nhưng nếu bạn muốn tìm phần mèm copy nhanh và chuyên nghiệp thì hãy điểm qua 10 phần mềm dưới đây nhé.

1.Phần mềm copy FastCopy

FastCopy được biết đến là một phần mềm copy nhanh nhất, được nhiều người tin dùng khi cần xử lý số lượng lớn các dữ liệu. Đây là phần mềm hỗ trợ copy nhanh nhất này tương thích hoạt động với hầu hết các hệ điều hành

FastCopy được thiết kế với giao diện trực quan, rõ ràng. Nhằm giúp bạn thực hiện các thao tác copy nhanh chóng và đơn giản.

phần mềm copy nhanh

Phần mềm copy nhanh – FastCopy

Là phần mềm thay thế hoàn hảo cho tính năng sao chép tập tin trên windows. Với khả năng copy siêu nhanh, tốc độ cụ thể là 4MB/s. Nhất là đối với những file bị lỗi thì sẽ không ảnh hưởng đến quá trình copy. Vì lúc đó phần mềm copy nhanh FastCopy sẽ bỏ qua nó.

2.Phần mềm hỗ trợ copy nhanh nhất – ExtremeCopy

ExtremeCopy được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu với dung lượng lớn, tốc độ cao.

Người dùng có thể quản lý quá trình sao chép và di chuyển các tệp tin của mình cùng một lúc với tốc độ nhanh mà không cần nhờ đến phần mềm hỗ trợ nào. Các sự cố xảy ra cũng được phần mềm copy nhanh ExtremeCopy xử lý kịp thời.

phần mềm copy nhanh nhất

Phần mềm hỗ trợ copy nhanh nhất – ExtremeCopy

Một điểm nổi bật nữa của ExtremeCopy đó là bạn có thể sao chép dữ liệu đến nhiều thư mục khác nhau, chỉ với 1 lần click chuột. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, đồng thời giúp bạn làm được nhiều việc hơn trong ngày.

3. Phần mềm RichCopy

RichCopy là công cụ quản lý tập tin, thiết kế với tính năng sao chép hàng loạt tập tin cùng một lúc. Sao chép dữ liệu sang các giao thức FPT, từ đó tăng tốc độ xử lý một cách nhanh chóng.

Giao diện RichCopy đơn giản, dễ dùng cho phép người dùng chọn đường dẫn nguồn của tập tin và thư mục trước khi các bạn bắt đầu sao chép dữ liệu.

phần mềm copy nhanh nhất hiện nay

Phần mềm copy nhanh – RichCopy

Người dùng có thể sao chép số lượng lớn các tập tin giữa các thiết bị lưu trữ. RichCopy sẽ đẩy mạnh việc sao chép và rút ngắn thời gian tối ưu nhất cho các bạn.

4.Phần mềm copy nhanh nhất hiện nay – TeraCopy

TeraCopy phần mềm copy nhanh đang là giải pháp tuyệt vời và được rất nhiều người sử dụng. Cụ thể với nhiều tính năng nổi bật như:

  • Khả năng tăng tốc quá trình sao chép đáng kể, tiết kiệm thời gian cho người dùng.
  • TeraCopy sao chép tập tin cực nhanh, loại bỏ những tập tin lỗi. Ngoài ra TeraCopy có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng công cụ hỗ trợ sau đó tiếp tục sao chép các tập tin.

phần mềm hỗ trợ copy nhanh nhất

Phần mềm copy nhanh nhất hiện nay – TeraCopy

  • Với tốc độ sao chép tuyệt vời như vậy thì người dùng có thể thoải mái trong việc copy các file có dung lượng lớn như: file ảnh, video,…
  • Đặc biệt sử dụng tốt với máy tính có cấu hình thấp.

5. TouchCopy – Phần mềm copy nhanh

TouchCopy hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu phân vùng này sang phân vùng khác, từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác. Với tốc độ nhanh chóng, thao tác đơn giản, dễ dàng.

phần mềm copy nhanh

TouchCopy – Phần mềm copy nhanh

Các bạn có thể sao chép ứng dụng trong thiết bị của bạn sang thư viện, sao lưu và khôi phục tin nhắn hay các cuộc trò chuyện,…

6.Phần mềm SuperCopier

SuperCopier là phần mềm miễn phí giúp tăng tốc quá trình copy dữ liệu thay thế cho tính năng copy của Windows. SuperCopier giúp tối ưu hóa quá trình sao chép dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống.

phần mềm copy nhanh

SuperCopier

Một vài tính năng ưu việt của SuperCopier:

  • Giao diện trực quan, đơn giản
  • Tất cả bộ cài đặt đều ở menu
  • Cho phép người dùng kiểm soát, tính toán tốc độ sao chép, tạo danh sách sao chép và di chuyển tiếp file đã bị dừng.

7.Copy Handler

Copy Handler là công cụ sao chép mạnh mẽ nhanh hơn so với các công cụ chuẩn của Windows. Phần mềm không sử dụng nhiều tài nguyên phần cứng, đặc biệt là di chuyển các file lớn.

phần mềm copy nhanh

Copy Handler

Copy Handler sở hữu tính năng nổi bật đó là tăng tốc độ chuyển file lên tối đa 7 lần cùng hàng loạt tính năng tiện dụng như: tạm dừng, tiếp tục  hoặc bắt đầu copy lại từ đầu.

Giao diện của phần mềm cho phép người dùng nhìn thấy tình trạng hiện tại, số liệu thống kê, tốc độ di chuyển, các tập tin liên quan,….

8.Phần mềm Ultracopier

Ultracopier sở hữu khả năng tăng tốc sao chép file giúp người dùng dễ dàng sao chép file dữ liệu, kể cả với dung lượng lớn.

phần mềm copy nhanh

Ultracopier

Ultracopier còn sử dụng thuật toán hiện đại giúp tăng tốc việc sao chép dữ liệu, và giảm tốc độ sao chép dữ liệu khi máy tính của người dùng bị lag, đơ, treo,…

9. NiceCopier

NiceCopier là phần mềm copy nhanh thay thế chức năng copy/move mặc định của Windows Explorer. NiceCopier sở hữu một số tính năng ưu việt như: tạm dừng, khôi phục, kiểm soát tốc độ sao chép để tính tốc độ sao chép tốt nhất,….

phần mềm copy nhanh

NiceCopier

Đây là phần mềm copy nhanh miễn phí và thích hợp với Windows 7.

10. ExtremeCopy Standard Edition

ExtremeCopy Standard Edition là phần mềm dùng để sao chép và di chuyển file cực nhanh. Phần mềm sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ, dựa trên cơ sở tài nguyên của hệ thống để đạt được tốc độ copy cao nhất.

phần mềm copy nhanh

ExtremeCopy Standard Edition

Ngoài ra, khi sao chép các tập tin có dung lượng lớn thì phần mềm ExtremeCopy Standard Edition tăng tốc độ copy lên đến 20% ~ 120%, lớn rất nhiều so với tốc độ do Windows xử lý.

Xem thêm >> Top phần mềm tăng tốc máy tính cực nhanh tốt nhất miễn phí

Trên đây là top phần mềm copy nhanh nhất hiện nay trên máy tính siêu tốc mà Blogcachchoi.com muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu các bạn có ý định muốn cài đặt phần mềm copy nhanh về máy của mình thì hãy liên hệ với Blog để được hướng dẫn miễn phí nhé!

Tham khảo thêm: