Top 10 phần mềm diệt malware tận gốc tốt nhất cho máy tính

Để tránh những phần mềm độc hại khiến cho máy tính hoạt động chậm, liên tục báo lỗi. Hay những phần mềm gián điệp phá hủy dữ liệu, lấy cắp thông tin cá nhân gây tổn hại cho người dùng. Thì sau đây https://blogcachchoi.com xin giới thiệu đến các bạn top phần mềm diệt malware tận gốc tốt nhất cho máy tính. Các bạn hãy cùng Blog tìm hiểu nhé!

Top 10 phần mềm diệt malware

Có rất nhiều phần mềm diệt malware. Ngay dưới đây blog sẽ chia sẻ top 10 phần mềm tốt nhất hiện nay.

1.Spybot Search & Destroy – Phần mềm diệt malware

Spybot Search & Destroy là phần mềm hoàn toàn miễn phí, sử dụng được với những hệ điều hành của điện thoại di động. Giao diện của phần mềm rõ ràng, dễ thao tác, thân thiện với người dùng.

Cơ sở dữ liệu nhận diện virus tự động được cập nhật liên tục trong ngày. Nhằm tăng tính năng tìm và diệt virus của phần mềm diệt malware Spybot.

phần mềm diệt malware

Spybot Search & Destroy

Phần mềm sẽ hiển thị thông tin chi tiết về những file nào bị nhiễm độc, có nên giữ lại file đó không? Việc chọn thể loại malware bạn muốn xóa bỏ cũng dễ dàng hơn.

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp các bạn thay đổi ngôn ngữ hiển thị một cách đơn giản trong phần Start Center.

2.Phần mềm chống malware tốt nhất – Ad-Aware

Là phần mềm diệt malware cung cấp tính năng bảo vệ thiết bị hai chiều. Diệt đồng thời phần mềm virus lẫn phần mềm gián điệp Spyware. Với tính năng này sẽ giúp cho máy tính chống lại rootkit, bots, hijackers,…Ngăn chặn các cuộc tấn công qua mạng, tránh trường hợp bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

phần mềm diệt malware

Ad-Aware

Ad-ware tự động quét tập tin trước khi chúng được đưa vào ổ cứng, khi phát hiện các mối đe dọa thì phần mềm tự động loại bỏ. Và cách ly file bị nhiễm hay các mã độc trước khi nó gây hại cho máy tính của bạn.

Ngoài ra trong quá trình duyệt web thì phần mềm có chức năng Safe Browsing sẽ bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn khi duyệt web.

3.Malwarebytes Anti-Malware – Phần mềm diệt malware tốt nhất

Malwarebytes Anti-Malware là phần mềm diệt malware sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm quét nhanh, phát hiện kịp thời những phần mềm nguy hiểm.

Phần mềm có khả năng loại bỏ virus, rootkit, worm,…và mã độc đến từ các trang web giúp bảo vệ hệ thống của máy tính tốt nhất. Mang đến hiệu suất làm việc cao trên máy tính.

phần mềm diệt malware

Malwarebytes Anti-Malware

Phần mềm diệt malware Malwarebytes Anti-Malware cập nhật kỹ thuật thu thập dữ liệu, phân tích phần mềm độc hại loại bỏ nút Exclude. Nhằm giảm thiểu và hạn chế sự cho phép mở các trang web độc hại.

4.SUPERAntiSpyware – Phần mềm diệt malware

 • Là phần mềm phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp hay các mối đe dọa khác khiến cho thiết bị của bạn bị hoạt động chậm.
 • Không tiêu tốn tài nguyên của hệ thống, không xung đột với giải pháp chống phần mềm gián điệp hoặc chống virus hiện tại.
phần mềm chống malware tốt nhất

SUPERAntiSpyware

 • Ngăn chặn các mối đe dọa thời gian thực, các phần mềm tiềm ẩn nguy hại từ cài đặt và cài đặt lại.
 • Khi hệ thống khởi động và tắt máy thì các file độc sẽ không có cơ hội xâm nhập và lây nhiễm vào hệ thống.

5.Phần mềm chống malware tốt nhất – ThreatFire

Là phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi các mã độc, các mối nguy hiểm từ trang web,…Với khả năng bảo mật mãnh mẽ, kèm chương trình quét thông minh, nhanh nhậy giúp phần mềm tìm ra các nguy cơ tiềm ẩn trong hệ thống. Lúc đó phần mềm sẽ nhanh chóng tìm cách giải quyết chúng, đảm bảo an toàn cho dữ liệu cũng như người dùng.

phần mềm diệt malware tốt nhất

ThreatFire

Phần mềm ThreatFire giám sát máy tính liên tục. Với công nghệ phòng chống chủ động chương trình có khả năng săn lùng và tiêu diệt các mối đe dọa có thể xảy ra cho máy tính.

Xem thêm >> Những phần mềm cần thiết cho laptop tốt

6.Phần mềm diệt malware – GridinSoft Anti-Malware

GridinSoft Anti-Malware là phần mềm được nhiều người tin dùng với tính năng loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trên hệ thống, tiêu diệt malware hiệu quả.

Phần mềm diệt malware

GridinSoft Anti-Malware

Một số tính năng chính của phần mềm GridinSoft Anti-Malware:

 • Tích hợp 3 chế độ quét, tự động quét máy tính và tìm kiếm những phần mềm độc hại, virus trên toàn hệ thống.
 • Ngăn chặn phần mềm ăn cắp thông tin, diệt malware, Trojan,…
 • Hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau

7.MalwareScannerPRO – Phần mềm chống malware tốt nhất

MalwareScannerPRO là phần mềm hoàn toàn miễn phí nhằm phát hiện và tiêu diệt malware. Giúp bảo vệ máy tính của bạn trước nhiều mối đe dọa, sự lây nhiễm của virus, trojan, worm,…

phần mềm diệt malware

MalwareScannerPRO

Một số tính năng chính của phần mềm MalwareScannerPRO:

 • Công nghệ quét máy tính và phát hiện malware tốc độ cao
 • Bảo vệ máy tính của bạn trước tất cả các loại malware
 • Có thể sử dụng với các công cụ diệt malware khác để tăng cường bảo vệ máy tính của bạn.

8.Malware Hunter- Phần mềm diệt malware tốt nhất

Malware Hunter tích hợp tính năng quét với tốc độ nhanh, tự động xử lý các mối đe dọa mọi lúc. Bên cạnh đó phần mềm còn giúp cải thiện hiệu năng của máy tính bằng cách dọn dẹp rác và tối ưu hóa các dịch vụ.

phần mềm diệt malware

Malware Hunter

 • Một số tính năng chính của phần mềm Malware Hunter:
 • Tự động cập nhật và bảo vệ thời gian thực
 • Quét theo yêu cầu, tốc độ nhanh, tích hợp trình đơn chuột phải.
 • Tìm kiếm và loại bỏ phần mềm độc hại, nguy cơ tiềm ẩn, lây nhiễm cho máy tính

9.Phần mềm EMCO Malware Destroyer

EMCO Malware Destroyer là phần mềm hỗ trợ trong việc phát hiện, tìm kiếm và tiêu diệt các malware. Phần mềm này sẽ phát hiện nhanh chóng các mối đe dọa ảnh hưởng đến hệ thống máy tính. Cho phép người dùng tùy chọn xử lý chúng, mang lại môi trường an toàn cho máy tính của bạn hoạt động.

phần mềm diệt malware

EMCO Malware Destroyer

Một số tính năng mới của phần mềm chống malware tốt nhất EMCO Malware Destroyer:

 • Nâng cao hiệu suất xử lý chương trình của hệ thống máy tính
 • Phát huy tính năng phát hiện và tiêu diệt malware
 • Quét sâu toàn bộ hệ thống và hỗ trợ các tập tin

10.Zemana antimalware Premium

Là phần mềm diệt malware tiện ích, sử dụng công nghệ điện toán đám mây, bảo vệ máy tính của bạn giảm thiểu rủi ro từ các phần mềm hay ứng dụng độc hại.

phần mềm diệt malware

Zemana antimalware Premium

Với Zemana antimalware Premium, người dùng có thể thiết lập lịch quét tự động cho máy. Bảo vệ thời gian thực của máy tính trước khi có sự lây nhiễm độc hại xảy ra.

Bài viết trên chia sẻ đến các bạn top phần mềm diệt malware tận gốc tốt nhất cho máy tính đang được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình phần mềm diệt malware tốt nhất để bảo vệ máy tính cũng như dữ liệu của cá nhân mình nhé!

Tham khảo thêm: