Top 4 phần mềm dò pass (mật khẩu) wifi cho máy tính, laptop thành công

Việc dò tìm mật khẩu wifi trên laptop để truy cập vào mạng không phải là điều đơn giản gì, thậm chí khi bạn có phần mềm dò pass wifi cũng cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên nếu có những phần mềm này hỗ trợ thì việc tìm kiếm pass wifi cũng sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn phần nào. Ngay dưới đây blogcachchoi.com sẽ bật mí cho các bạn một số phần mềm dò mật khẩu wifi hữu ích nhé.

Top 4 phần mềm dò pass wifi cho máy tính, laptop

Nhắc đến phần mềm dò pass wifi cho máy tính, laptop thì có rất nhiều. Thế nhưng đâu mới là phần mềm giúp chúng ta bẻ khóa wifi laptop thành công thì không phải ai cũng biết. Vì vậy blogcachchoi đã tìm hiểu và muốn chia sẻ với các bạn top 4 phần mềm dò pass wifi tốt dưới đây.

1.Phần mềm WiFi Password Key

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình phần mềm dò mật khẩu wifi tốt thì đừng bỏ lỡ WiFi Password Key. Phần mềm này sẽ giúp bạn dò tìm được mật khẩu wifi đã bị mất. Ngay cả những mật khẩu có nhiều ký tự phức tạp thì WiFi Password Key cũng sẽ giúp bạn dò tìm ra được.

phần mềm dò pass wifi

Phần mềm WiFi Password Key

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là sử dụng công nghệ GPU nên góp phần giúp quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh chóng, hiệu quả. Mặt khác phần mềm sẽ giúp bạn tự động lưu lại các thông tin của mật kkhaaur như SSID, mã số Hash và mật khẩu định dạng.

Xem thêm >> Phần mềm Format thẻ nhớ cực mạnh tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên phần mềm này có nhược điểm là chỉ khôi phục lại mật khẩu wifi đối với những mạng mà mình đã truy cập mà thôi.

2.Phần mềm Dumpper

Nằm trong top những phần mềm dò pas wifi được đánh giá cao chính là Dumpper. Với phần mềm này bạn có thể thoải mái sử dụng wifi xung quanh vì nó giúp bạn tìm ra mật khẩu của những sóng wifi mà mình muốn. Đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ thoải mái sử dụng nhé.

phần mềm dò mật khẩu wifi

Phần mềm Dumpper

Phần mềm Dumpper được yêu thích vì nó có khả năng dò mật khẩu wifi với tốc độ nhanh mà độ chính xác lại rất cao. Dò tìm wifi trên các loại modem khác nhau. Tuy nhiên với những dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEl thì Dumpper hoạt động tốt hơn cả.

3.Phần mềm JumpStart

Sẽ thật là thiếu nếu như không nhắc đến JumpStart trong top phần mềm dò pas wifi tốt cho máy tính. Với phần mềm này bạn sẽ nhanh chóng dò tìm được mật khẩu wifi nên sẽ rất thuận tiện trong điều kiện bạn không có tiền để lắp mạng.

phần mềm dò mật khẩu

Phần mềm JumpStart

Phần mềm JumpStart sẽ tự động quét để dò tìm mật khẩu wifi. Tuy nhiên nó chỉ được áp dụng với những modem bật chế độ WPS. Mặc dù có thể dò tìm mật khẩu wifi ở mọi modem khác nhau. Thế nhưng thành công cao nhất vẫn sẽ là các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.

Nhược điểm của phần mềm này là hiệu quả chỉ tương đối. Nó còn phụ thuộc vào loại card wifi cũng như tùy theo Wps.

Xem thêm >> Phần mềm xem tivi tốt nhất hiện nay

4.Phần mềm WiFi Key Finder

WiFi Key Finder là phần mềm chỉ áp dụng để dò mật khẩu wifi khi mà chúng ta lỡ quên mật khẩu wifi. Do đó phần mềm này chỉ có chức năng dò tìm mật khẩu wifi khi bạn đã sử dụng nhưng lại quên mất chứ không có tác dụng hack mật khẩu wifi nhé.

phần mềm dò pass wifi

Phần mềm WiFi Key Finder

 

Phần mềm này sẽ áp dụng hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows cũng như dò tìm mật khẩu từ bộ định tuyến không dây. Theo đó phần mềm sẽ thực hiện quét mạng không dây một cách toàn bộ để tiến hành truy hồi thông tin liên quan đến những mạng này.

Trên đây là top 4 phần mềm dò pas wifi hiệu quả cho máy tính, laptop. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích. Đừng quên ghé thăm blogcachchoi mỗi ngày để cập nhật và tìm hiểu nhiều phần mềm thú vị khác nhé.

Xem thêm >> Phần mềm phát wifi cho win 10 miễn phí tốt nhất

Tham khảo thêm:
Tags: