Phần mềm đọc file xml mới nhất hiện nay

Khi dùng máy tính chắc chắn dù ít dù nhiều bạn cũng đã từng gặp định dạng XML và để đọc được file này thì cần có sự trợ giúp của phần mềm. Blogcachchoi.com hôm nay sẽ bật mí với các bạn phần mềm đọc file xml mới nhất hiện nay đang được nhiều người lựa chọn.

Đâu là phần mềm đọc file xml mới nhất

Không giống như đọc file pdf có rất nhiều phần mềm cho bạn lựa chọn nhưng với file xml không có nhiều phần mềm để bạn lựa chọn để đọc file. Hiện nay phần mềm dùng để đọc định dạng xml phổ biến nhất chính là iTaxViewer. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm này chi tiết ngay dưới đây nhé.

Tác dụng của phần mềm iTaxViewer là gì

iTaxViewer là phần mềm mang đến tác dụng để giúp đọc các báo cáo thuế hay báo cáo tài chính với định dạng xml. Ngoài ra hiện nay phần mềm này còn giúp cho những người làm trong lĩnh vực thuế, tài chính có thể lập báo cáo tài chính thuận tiện.

Tìm hiểu: Phần mềm tách nhạc từ video tốt nhất

phần mềm đọc file xml

iTaxViewer là phần mềm đọc file xml tốt nhất hiện nay

Đây là phần mềm hữu ích mà những người thường xuyên làm việc liên quan đến các giấy tờ vè thuế hay những người quản lý thuế. Nhờ phần mềm này các báo cáo hóa đơn, tờ khai theo tháng, theo quý hay báo cáo tài chính có định đạng xml sẽ được mở dễ dàng ngay trên máy tính.

Những tính năng cần có trên phần mềm iTaxViewer

  • iTaxViewer giúp bạn có thể đọc các file định dạng xml mới nhất được xuất từ phần mềm iHTKK một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Thông qua phần mềm này bạn có thể xem lại nội dung tờ khai cũng như những chữ ký điện tử thuận tiện mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Thực hiện đọc được nhiều loại tờ khác khác nhau với phần mềm iTaxViewer như tờ khai tháng, quý, tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo tài chính, báo cáo hóa đơn.

Những tính năng bổ sung của phiên bản phần mềm iTaxViewer mới nhất

Hiện nay phiên bản mới nhất của phần mềm iTaxViewer đang là iTaxViewer 1.4.7. Phiên bản mới này có bổ sung một số tính năng hữu ích dưới đây:

-Thực hiện cập nhật chức năng liên quan đến việc kê khai và tra cứu báo cáo về biên lai thu tiền phí, lệ phí bao gồm:

  • Cho phép thông báo phát hành biên lai.
  • Phần mềm cũng cho phép bạn có thể thực hiện báo cáo tình hình sử dụng biên lai trong việc thu phí, lệ phí.
  • Nhờ phần mềm sẽ giúp bạn thông báo kết quả hủy biên lai thu tiền lệ phí, tiền phí.
  • Thực hiện báo cáo mất cháy hỏng biên lai.
  • Phần mềm có thêm tính năng là báo cáo nhận in, cung cấp phần mềm tự in biên lai.
tải phần mềm đọc file xml

iTaxViewer hỗ trợ đọc các báo cáo định dạng xml hiệu quả

-Phần mềm có thêm chức năng cho phép kê khai tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp đối với thu nhập từ chuyển nhượng vốn.

-Có thêm chức năng kê khai và tra cứu hồ sơ khai thuế nếu có nghiệp vụ phát sinh từ phía doanh nghiệp.

Tải phần mềm đọc file xml tại đâu tốt vả bản chuẩn

Nếu bạn đang muốn tải phần mềm đọc file xml bản chuẩn mới nhất thì hãy tìm kiếm tại những website uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với blogcachchoi.com để được chia sẻ link tải phần mềm iTaxViewer mới nhất. Không chỉ cung cấp link tải phần mềm đọc file xml mới nhất mà chúng tôi còn hướng dẫn bạn cài đặt về máy nếu có yêu cầu. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng và yêu thích.

phần mềm đọc xml

Tải phần mềm iTaxViewer về máy

Xem thêm: Phần mềm đọc file pdf

Như vậy từ chia sẻ trên đây bạn đã tìm được phần mềm đọc file xml mới nhất cũng như địa chỉ để tải phần mềm về máy vô cùng tiện lợi và hữu ích phải không nào. Với phần mềm iTaxViewer này bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi làm việc với file xml mà không tốn kém quá nhiều thời gian. Đừng quên thường xuyên cập nhật nhiều phần mềm tiện dụng khác tại page bằng cách ghé thăm mỗi ngày nhé.

Tham khảo thêm: