Top 10 phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay được nhiều người dùng

Nhu cầu học tiếng anh ngày càng có tầm quan trọng và được mọi người coi trọng hơn. Một trong những bí quyết học tiếng anh chính là phát âm, đọc tiếng anh thật chuẩn. Vì vậy ngay dưới đây blogcachchoi.com sẽ bật mí cho bạn top phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn nhất hỗ trợ việc học tiếng anh hiệu quả hơn.

Top 10 phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay

Không phải đến nay người dùng mới biết đến phần mềm đọc tiếng anh chuẩn nhưng đến thời điểm hiện nay các phần mềm này mới được sử dụng rộng rãi hơn. Để giúp bạn thời gian tìm kiếm, lựa chọn phần mềm ngay dưới đây blog sẽ chia sẻ 10 phần mềm đọc tiếng anh hữu ích nhất nhé.

1.Phần mềm Duolingo

Phần mềm Duolingo là một trong những phần mềm đọc tiếng anh chuẩn đáng để lựa chọn. Đây là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc học tiếng anh tốt khi cung cấp đa dạng các bài học chất lượng, chuẩn xác nhất. Điều đáng nói và được nhiều người yêu thích chính là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

phần mềm đọc tiếng anh

Phần mềm Duolingo

Phần mềm Duolingo được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng. Bao gồm có hình ảnh minh họa sinh động cùng những trò chơi để cho các bạn vừa học vừa chơi với những trải nghiệm thú vị. Nhờ đó mọi người sẽ tiếp nhận và nhớ bài vở lâu hơn.

Xem thêm >> Phần mềm quản lý pin laptop các hãng Dell, Asus, Hp, Lenovo,..

2.Phần mềm đọc tiếng anh Pronunciation power

Pronunciation power là phần mềm được đánh giá cao trong việc hỗ trợ người học tiếng anh luyện cách phát âm chuẩn. Theo đó khi bạn sử dụng phần mềm này bạn sẽ dễ dàng luyện phát âm tiếng anh từng âm tiết, từng câu, từng từ cũng như ngữ điệu của câu hoàn chỉnh nhất.

phần mềm đọc tiếng anh

Phần mềm đọc tiếng anh Pronunciation power

Phần mềm được thiết kế giao diện đồ họa nổi bật, sinh động nên người học có thể quan sát vòm miệng để luyện sao cho thật giống. Đặc biệt trong quá trình học người học có thể ghi lại giọng đọc của mình để so sánh với chương trình. Từ đó có kế hoạch luyện tập phù hợp.

3.Phần mềm Talkit

Một trong những phần mềm đọc tiếng anh chuẩn nhất các bạn không thể bỏ qua chính là phần mềm Talkit. Với phần mềm này bạn sẽ được học phát âm tiếng anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao cũng như cải thiện, nâng cao vốn từ vựng của mình.

phần mềm đọc tiếng anh

Phần mềm Talkit

Phần mềm Talkit này còn giúp bạn có thể tùy chỉnh được tốc độ đọc nhanh hay chậm để theo dõi. Đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi người.

Xem thêm >> Tải phần mềm Anki – Phần mềm học từ vựng tiếng Anh khá hiệu quả

4.Phần mềm Izy speak

Izy speak là phần mềm đọc tiếng anh miễn phí nên được rất nhiều người yêu thích. Với phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn phát triển vốn từ vựng, luyện phát âm chuẩn từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt bạn sẽ biết mình phát âm sai ở đâu từ phần mềm này. Trên cơ sở đó giúp bạn chỉnh sửa lại phát âm cho chuẩn.

phần mềm đọc tiếng anh chuẩn

Phần mềm Izy speak

Một tính năng vượt trội của phần mềm này so với những phần mềm đọc tiếng anh chuẩn nhất chính là bạn có quyền thu âm lại 1 đoạn văn mẫu. Sau đó phần mềm sẽ giúp bạn biết được mình phát âm những từ nào chưa rõ hoặc sai so với văn mẫu. Vì vậy đây là phần mềm luyện phát âm tiếng anh cực tốt không thể bỏ qua.

5.Phần mềm ELSA Speak

ELSA Speak xứng đáng lọt vào top phần mềm đọc tiếng anh chuẩn nhất được nhiều người tin dùng. Phần mềm này bạn sẽ được rèn luyện phát âm cũng như phân tích giọng nói. Nhờ đó khả năng tương tác với người học tốt hơn.

phần mềm đọc tiếng anh chuẩn nhất

Phần mềm ELSA Speak

Bạn sẽ để cho phần mềm đọc trước rồi bạn đọc sau. Sau đó phần mềm sẽ ghi âm lại và chỉ ra cho bạn biết những từ nào bạn phát âm chưa đúng, phát âm sai để có biện pháp khắc phục tốt nhất.

Xem thêm >> Phần mềm vẽ hình học tốt nhất

6.Cool Speech

Phần mềm đọc tiếng anh Cool Speech giúp hỗ trợ người dùng luyện giọng đọc tiếng anh chuẩn, cải thiện khả năng nghe. Cùng nhiều tính năng tiện ích như đọc văn bản tiếng anh với ngữ điệu phù hợp và âm thanh chuẩn.

phần mềm đọc tiếng anh

CoolSpeech

Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng cung cấp nhiều giọng đọc khác nhau để người dùng lựa chọn.

Một số tính năng chính của phần mềm đọc tiếng anh Cool Speech:

 • Điều chỉnh tốc độ giọng nói để phù hợp với khả năng của mình.
 • Nghe thử giọng đọc trước khi học.
 • Luyện kĩ năng nghe và đọc các văn bản tiếng Anh.

7.Balabolka

Đây là phần mềm đọc tiếng Anh tốt nhất hiện nay, hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng. Ngoài ra người dùng còn có thể chuyển văn bản ở ngôn ngữ tiếng anh sang dạng mp3,…

phần mềm đọc tiếng anh

Balabolka

Một số tính năng chính của phần mềm đọc tiếng anh Balabolka:

 • Chia nhỏ các file âm thanh.
 • Thiết lập màu chữ, phông chữ để làm nổi bật văn bản.

8.Lab Lesh

Lab Lesh là phần mềm đọc tiếng anh chuẩn hỗ trợ người dùng có thể tự học phát âm tiếng Anh tại nhà. Phần mềm đọc tiếng Anh Lab Lesh giúp các bạn rèn luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn, nâng cao khả năng đọc, nghe, nói và mở rộng vốn từ vựng.

phần mềm đọc tiếng anh

Lab Lesh

Một số tính năng chủ yếu của phần mềm đọc tiếng Anh Lab Lesh:

 • Dung lượng nhẹ, không cần cài đặt hay crack.
 • Kiểm tra phát âm thông qua các thang điểm để phần mềm Lab Lesh đánh giá.
 • Hệ thống bài học phong phú.

9.AceReader

AceReader là phần mềm giúp bạn nâng cao khả năng đọc thông tin cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Phần mềm có sự đánh giá và theo dõi cấp độc đọc của bạn. Để thông báo cho bạn biết khả năng đọc của bạn đã đạt đến mức nào và cần cải thiện ra sao.

phần mềm đọc tiếng anh

AceReader

Một số tính năng chính của phần mềm AceReader:

 • Kiểm tra khả năng đọc hiểu và khả năng đọc nhanh bằng nhiều phương thức khác nhau.
 • Hướng dẫn luyện cách đọc nhanh thông qua một số trò chơi luyện khả năng nhanh nhạy của mắt.
 • Đọc văn bản bất kỳ.

10.Mash

Mash là phần mềm đọc tiếng Anh giúp các bạn phát âm tiếng Anh chuẩn theo giọng bản xứ. Phần mềm sẽ cùng bạn đánh giá và học tập qua các bài học để tăng khả năng đọc tiếng Anh của mình.

phần mềm đọc tiếng anh

Mash

Và phần mềm đọc tiếng Anh Mash sở hữu một số tính năng chính như:

 • Đọc văn bản ở bất kỳ đâu.
 • Xem và nghe Power Point
 • Nghe nhạc và trình diễn ảnh.

Trên đây blog đã chia sẻ cho bạn 10 phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn để hỗ trợ luyện phát âm hiệu quả. Chúc bạn lựa chọn được phần mềm hữu ích cho mình nhé.

Tham khảo thêm: