Top 10 phần mềm Fake iP tốt nhất để chơi game nước ngoài

Rất nhiều người muốn chơi game online nước ngoài nhưng vì lý do bản quyền hoặc lý do gì đó mà nhà phát hành chặn IP. Vì vậy giải pháp lúc này được các game thủ lựa chọn chính là sử dụng phần mềm Fake Ip để có thể đổi sang IP nước họ để chơi game. Vì vậy hôm nay blogcachchoi.com sẽ bật mí cho các bạn một số phần mềm Fake iP tốt nhất để chơi game nước ngoài nhé.

Top 4 phần mềm Fake iP tốt nhất

Hiện nay các game thủ dễ dàng lựa chọn cho mình phần mềm Fake Ip để chơi game nước ngoài. Thế nhưng đâu mới là phần mềm tốt thì mới là điều khó khăn. Do đó blogcachchoi đã tìm hiểu và thấy 4 phần mềm dưới đây là tốt nhất đáng để mọi người lựa chọn.

1.Freegate

Phần mềm Freegate là một trong những phần mềm Fake Ip tốt đáng để lựa chọn. Khi dùng phần mềm này bạn sẽ không lo bị ngăn cản bởi bức tường lửa mà vẫn có thể truy cập vào các website bị ngăn chặn hay gián đoạn.

Tìm hiểu >> Phần mềm tăng âm lượng loa cho laptop tốt nhất

phần mềm fake ip

Freegate

Freegate có tác dụng thay đổi  địa chỉ IP, bảo mật địa chỉ IP thật, đồng thời còn tạo ra được các địa chỉ IP giả. Phần mềm có khả năng bẽ gãy mọi kiểm duyệt cũng như chặn web để bạn có thể thoải mái truy cập web mà không bị tác động gì.

Đây là một trong phần mềm được đánh giá cao để chơi game nước ngoài. Khi bạn thực hiện xong phần mềm này sẽ tự động xóa lịch sử duyệt web. Đồng thời tăng tốc độ chuyển đổi Proxy nhanh chóng. Đặc biệt phần mềm tương thích với nhiều trình duyệt web nổi tiếng cũng như thích hợp cho nhiều kênh giao thức như Http, Https, Shocks,

3.Hotspot Shield

Phần mềm Fake Ip tốt đỉnh cao không thể không nhắc đến Hotspot Shield. Sử dụng phần mềm này khi bạn truy cập web nó sẽ thực hiện ẩn IP, đồng thời ẩn IP còn được thực hiện khi gửi thư điện tử, bảo mật thông tin cá nhân trên internet.

phần mềm fake ip vpn

Hotspot Shield

Một tính năng khác của Hotspot Shield trong việc chơi game nước ngoài là giúp ẩn địa chỉ IP thật ở các tài khoản Email. Đồng thời dễ dàng truy cập vào những web bị chặn. Đây cũng chính là phần mềm hữu ích trong việc bảo vệ máy tính trước các Hacker chuyên nghiệp.

3.Ultrasurf

Hiện nay Ultrasurf là phần mềm Fake Ip được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với ưu điểm nổi bật là an toàn, gọn nhẹ, dễ sử dụng nên công cụ này giúp bạn dễ dàng vào được những website bị chặn thông qua nhiều tính năng như vượt tường lửa, thay đổi Proxy nhanh chóng, mã hóa mã nguồn, tạo địa chỉ IP giả.

phần mềm fake ip tốt nhất

Ultrasurf

Điều tuyệt vời khác đến từ phần mềm này là tính năng bảo mật cao, khi bạn truy cập vào internet thì quyền riêng tư được đảm bảo. Đồng thời phần mềm có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ nhiều kênh giao thức khác nhau như HTTP, HTTPS. Những dữ liệu tải lên và tải xuống được bảo mật hiệu quả.

Xem thêm >> Phần mềm quay video game tốt nhất lại miễn phí

4.SafeIP

Khi nhắc đến phần mềm Fake IP tốt nhất thì không thể bỏ qua SafeIP. Với phần mềm này người dùng có thể ẩn IP thật của máy tính khi thực hiện việc truy cập vào internet thông qua việc sẽ cung cấp IP giả.

phần mềm fake ip

SafeIP

Khi sử dụng phần mềm này máy tính của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các mã độc hại cũng như các quảng cáo. Đồng thời tiến hành phát hiện các website nguy hiểm thì sẽ thông báo cho máy tính. Thực hiện bảo vệ người dùng bởi các Hacker chuyên nghiệp cũng như bảo mật nhiều yếu tố khác như đường dẫn URL, trình duyệt, các kết nối wifi,…

Xem thêm >> Phần mềm tăng tốc máy tính cực nhanh để chơi game mượt

Trên đây là 4 phần mềm Fake Ip được đánh giá cao và đáng để lựa chọn. Ngoài ra còn nhiều phần mềm khác nữa bạn có thể tìm hiểu thêm như Mask My IP, Platinum Hide IP, Real Hide IP​, Auto Hide IP​,… Để tải những phần mềm này về máy bản chuẩn, miễn phí và nhanh nhất hãy liên hệ với blogcachchoi.com nhé.

Tham khảo thêm: