Tải phần mềm Format Factory mới nhất miễn phí

Bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio nhanh chóng, hiệu quả mà nhanh gọn? Bạn muốn có những trải nghiệm tốt hơn về những video, clipj? Vậy thì hãy tải ngay phần mềm Format Factory về máy nhé. Để giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này blogcachchoi.com sẽ chia sẻ những thông tin thú vị ngay dưới đây.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Format Factory

Phần mềm Format Factory là phần mềm dùng để chuyển đổi các tài liệu, video, audio, hình ảnh, tập tin đa chức năng để tạo ra các file đầu ra chất lượng cùng tốc độ nhanh chóng. Cùng với đó phần mềm này còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác, hãy cùng khám phá nhé.

phần mềm format factory

Phần mềm format factory

1.Thực hiện đổi file video hàng loạt

Format Factory không chỉ giúp chuyển đổi 1 video mà còn thực hiện chuyển đồi cùng lúc nhiều video với tốc độ cao. Chính điều này mà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn cũng như có nhiều thời gian dành cho những công việc khác.

Xem thêm >> Phần mềm Proshow Gold (làm video chuyên nghiệp)

2.Thực hiện đổi file audio hàng loạt

Cùng giống như việc chuyển đổi file video phần mềm Format Factory cũng cho phép hỗ trợ chuyển đổi file audio với nhiều định dạng khác nhau như MP3, WMA, AMR, WAV …

3.Thực hiện đổi file ảnh hàng loạt

Những định dạng hình ảnh khác nhau khi qua phần mềm Format Factory sẽ thay đổi các định dạng để mang đến hình ảnh có chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ thật lý thú và tuyệt vời đấy.

4. Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh

Một trong những tính năng hữu ích khác của phần mềm Format Factory chính là hỗ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất. Nhờ đó người dùng sẽ được trải nghiệm những video, âm thanh tốt và hoàn hảo nhất.

Xem thêm >> Top phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí tốt nhất

5.Phần mềm hỗ trợ cài tắt máy tính tự động

Chỉ cần cài đặt tính năng tự động tắt máy tính cho phần mềm Format Factory là bạn có thể thoải mái làm những công việc khác mà không phải quay lại tắt máy. Bởi sau khi cài đặt Format Factory thì phần mềm sẽ tự động thực hiện tắt máy tnsh khi chương trình kết thúc.

6.Thao tác dễ dàng

Format Factory với giao diện dễ nhìn, đơn giản và trực quan. Cùng với đó thiết kế giao diện thông minh nên mọi thao tác trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy người dùng sẽ dễ dàng làm quen với phần mềm mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức.

phần mềm format factory mới nhất

Những tính năng nổi bật của phần mềm Format Factory

7.Format đã hỗ trợ cài đặt ngôn ngữ tiếng việt

Nếu bạn là người sử dụng kém ngoại ngữ thì vẫn có thể sử dụng Format Factory vì phần mềm này hiện nay đã hỗ trợ ngôn ngữ giao diện tiếng việt rồi đấy.

Xem thêm >> Phần mềm Format thẻ nhớ cực mạnh tốt nhất hiện nay

Tải phần mềm Format Factory bản chuẩn, chất lượng tại đâu

Hiện nay phần mềm Format Factory không ngừng cải tiến và hoàn thiện hơn ở các phiên bản sau để người dùng có thể có những trải nghiệm tốt nhất. Do đó bạn hãy tìm kiếm và tải phần mềm ở những trang web chất lượng để được bản chuẩn mới nhất và miễn phí nhất nhé.

Nếu không muốn tốn kém và mất quá nhiều thời gian tìm kiếm link tải phần mềm format factory tiếng việt về máy thì hãy để blogcachchoi.com giúp bạn. Chỉ cần bạn đền với blog sẽ được blog chia sẻ link tải phần mềm về máy bản mới nhất. Đồng thời nếu bạn chưa biết cài đặt thì blog sẽ hướng dẫn tận tình một cách chính xác và nhanh nhất. Mọi sự trợ giúp đến từ blog đều hoàn toàn không mất phí nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Link tải phần mềm: fshare.vn/file/RD6FFSD1CR nếu hỏi password thì nhập www.vforum.vn

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm Format Factory cũng như tìm được link tải phần mềm format factory mới nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với phần mềm này nhé.

Tham khảo thêm: