Top 10 phần mềm ghép ảnh thành Video chuyên nghiệp miễn phí cho máy tính

Với sự xuất hiện của rất nhiều phần mềm ghép ảnh hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo những bức ảnh đẹp, thú vị và độc đáo. Từ những bức ảnh được ghép này bạn có thể tạo video hay chia sẻ cho bạn bè, người thân. Để giúp bạn dễ dàng ghép ảnh hơn thì hôm nay blogcachchoi.com sẽ giới thiệu một số phần mềm ghép ảnh đẹp mà lại miễn phí cho máy tính nhé.

Phần 10 mềm ghép ảnh miễn phí cho máy tính

Có rất nhiều phần mêm chỉnh sửa và ghép ảnh. Hôm nay blogcachchoi sẽ chia sẻ tới các bạn 10 phần mềm phổ biến, tiện dụng hiện nay, hãy cùng đi vào chi tiết nhé.

1. Phần mềm photovisi

Việc ghép ảnh với phần mềm photovisi vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể tạo ra bức ảnh ghép thật đẹp rồi. Bạn có thể thực hiện cắt, dán hay thêm ảnh vào bất cứ chỗ nào trên khung hình để tạo ra bức ảnh như ý muốn.

phần mềm ghép ảnh

Photovisi

2. Phần mềm Fotor

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua Fotor. Với giao diện thiết kế chuyên nghiệp cùng với nhiều mẫu template để bạn lựa chọn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sở hữu những bức ảnh đẹp. Bạn có thể thực hiện các thao tác như cắt, thay đổi màu sắc, hiệu ứng ảnh, chèn chữ vào ảnh.

phần mềm ghép ảnh thành video

Fotor

Xem thêm: Top phần mềm cắt ảnh đơn giản dễ sử dụng nhất hiện nay

3. Phần mềm FotoJet Collage Maker

Tiếp tục một phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh chuyên nghiệp nữa chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Phần mềm ghép ảnh này có rất nhiều tính năng thú vị như ghép nhiều ảnh vào một khung ảnh, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp cùng bạn bè, người thân,… Ngoài ra bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh, xoay ảnh, cắt ảnh, chèn chữ, chèn hiệu ứng,… vào ảnh với phần mềm này.

phần mềm ghép ảnh đẹp

FotoJet Collage Maker

4. Phần mềm Ribbet

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghép ảnh vừa chuyên nghiệp nhưng lại đơn giản, nhiều tính năng thì chắc chắn Ribbet là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Đây là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, thay đổi kích thước, thêm chữ vào ảnh đầy nghệ thuật. Cùng với đó còn rất nhiều hiệu ứng mang tính nghệ thuật khác sẽ cho bạn thỏa sức sáng tạo trên bức hình.

phần mêm chỉnh sửa và ghép ảnh

Ribbet

5. Phần mềm Picture Collage Maker

Với hệ thống đa dạng các template có sẵn bạn sẽ dễ dàng tạo ra cho mình bức ảnh thật đẹp và chuyên nghiệp cùng phần mềm Picture Collage Maker. Bạn có thể tiến hành ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau hay thực hiện trang trí ảnh với khung hình theo ý thích; bạn cũng có thể thiết kế thiệp mừng với phần mềm này hay xuất ảnh sang dạng đuôi JPEG để chia sẻ cho mọi người.

Xem qua: Những phần mềm nối video chuyên nghiệp hiện nay.

phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp

Picture Collage Maker

6.Phần mềm Picasa

Đây là phần mềm quản lý tập tin hình ảnh hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể xem, xử lý, chia sẻ ảnh. Nếu bạn sử dụng Google Drive thì bạn có thể chuyển những bức ảnh đã chỉnh sửa từ Picasa sang Google Drive.

phần mềm ghép ảnh

Picasa

Việc quản lý và chia sẻ hình ảnh của Picasa rất dễ dàng mà những người mới sử dụng cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, Picasa còn giúp các bạn đồng bộ ảnh lên mạng xã hội để dễ dàng chia sẻ ảnh cho bạn bè và người thân.

7.Phần mềm Collage FX Studio

Với nhiều hiệu ứng khác nhau, Collage FX Studio là phần mềm ghép ảnh có thể kết hợp và trang trí hình ảnh theo sở thích của riêng mình. Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản, Collage FX Studio giúp bạn tạo ra những bức ảnh ghép, ảnh lưu bút điện tử của cá nhân mình.

phần mềm ghép ảnh

Collage FX Studio

Đặc biệt, Collage FX Studio là phần mềm mạnh mẽ với các tính năng đa dạng và phong phú.Tùy vào việc bạn tạo ảnh cắt dán kỹ thuật số như thế nào để bạn cho ra những bức ảnh mang phong cách riêng của mình.

8.Phần mềm PhotoJoy

PhotoJoy là phần mềm giúp bạn tạo nên những bức ảnh độc đáo và lạ mắt bằng nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn chỉ cần chọn ảnh trong thư viện ảnh trong thư mục hay ổ đĩa là PhotoJoy tự động cập nhật và thay đổi hình ảnh trong hiệu ứng.

phần mềm ghép ảnh

PhotoJoy

9. PhotoShine

PhotoShine là phần mềm tạo ra những bức hình cá tính và nghệ thuật mà không quá khó khăn. Các bạn có thể tự tay chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh đẹp và chất lượng cao với những tiện ích có sẵn trong phần mềm này.

PhotoShine

PhotoShine có tính năng ghép ảnh nghệ thuật mạnh mẽ như thêm nhiều hiệu ứng, ghép nhiều ảnh hay một ảnh vào khung sẵn. Đồng thời có thể thay đổi màu sắc và kích thước sẽ làm hài lòng các bạn.

10.Window Movie Maker

Được tích hợp sẵn vào Window, phần mềm Window Movie Maker có nhiều tính năng hấp dẫn như nối video, cắt video, chèn nhạc vào video và đặc biệt nó còn có thể ghép ảnh thành video. Đây là phần mềm miễn phí, đơn giản và có các tính năng cơ bản cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh và video nên được rất nhiều người sử dụng.

Window Movie Maker

Tải phần mềm ghép ảnh chuẩn, miễn phí tại đâu

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm và tải phần mềm ghép ảnh thành video chuyên nghiệp, chất lượng thì có thể tìm kiếm trên mạng tại những trang web chất lượng, uy tín. Để nhanh chóng và thuận tiện hơn còn một cách khác nữa bạn có thể áp dụng là hãy để blogcachchoi.com chia sẻ giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp những link tải phần mềm hoàn toàn miễn phí và còn hỗ trợ bạn cài đặt nếu như bạn có yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ có những phần mềm tốt, chất lượng nhất cho mình đấy.

Xem thêm: Top phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ về phần mềm ghép ảnh chất lượng, miễn phí cho máy tính, laptop mà bạn có thể tham khảo. Ngoài những phần mềm kể trên thì còn rất nhiều phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh khác bạn có thể tham khảo như phần mề picasa, Collage FX Studio, PhotoJoy, PhotoShine,… Hi vọng bạn sẽ có những bức hình đẹp với các phần mềm này.

Tham khảo thêm: