Top 10 phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí tốt nhất hiện nay

Việc lưu trữ dữ liệu trên đĩa DVD sẽ đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao hơn khi bạn lưu trữ trên online hoặc lưu trữ trên mạng xã hội. Để giúp các bạn có thể thực hiện lưu trữ dữ liệu thuận lợi và tốt nhất blogcachchoi.com sẽ bật mí top phần mềm ghi đĩa DVD dưới đây giúp bạn lựa chọn được phần mềm ưng ý nhất cho mình.

Top 10 phần mềm ghi đĩa DVD chuyên nghiệp

Có rất nhiều phần mềm ghi đĩa DVD. Thế nhưng để tìm kiếm phần mềm tốt thì không phải ai cũng biết. Do đó để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thì blogcachchoi sẽ chia sẻ cho bạn 10 phần mềm ghi đĩa tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn ngay dưới đây nhé.

1.Phần mềm ImgBurn

Đứng đầu danh sách phần mềm ghi đĩa DVD chuyên nghiệp phải kể đến ImgBurn. Phần mềm này có dung lượng gọn nhẹ và được sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ thoải mái lựa chọn nhé. ImgBurn cho phép bạn thực hiện ghi đĩa nhạc hoặc đĩa video, tạo tập tin ISO,…nên mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

phần mềm ghi đĩa dvd

Phần mềm ImgBurn

ImgBurn thực hiện tốt việc đọc dữ liệu từ 1 đĩa cho vào 1 file hình ảnh. Đồng thời hỗ trợ các file định dạng khác nhau như CD, CDI, DVD, IMG, ISO, MDS, NRG, GI, PDI. Vì vậy người dùng sẽ có cơ hội sử dụng phần mềm nhiều tính năng hữu ích phục vụ tốt cho việc lưu trữ dữ liệu.

Xem thêm >> Phần mềm làm video Proshow Gold

2.Phần mềm StarBurn

Tiếp tục một phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí đáng được lựa chọn hiện nay chính là StarBurn. Phần mềm này cho phép bạn có thể xem, ghi đĩa DVD, CD, Blu-ray và HD-DVD. Nhờ đó bạn sẽ thoải mái lưu trữ dữ liệu. Mặt khác phần mềm này cùng cho phép lưu trữ quang học ở đa dạng các loại phương tiện cùng một loạt phần cứng đốt.

phần mềm ghi đĩa tốt nhất

Phần mềm StarBurn

3. Phần mềm BurnAware

BurnAware là phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí lại tương đối nhẹ nên việc tải và cài đặt về máy không gây ảnh hưởng gì đến cấu hình của máy cả. Phần mềm này cho phép thực hiện sao lưu dữ liệu ra đĩa, ghi đĩa, thực hiện sao chép hình ảnh, video một cách nhanh chóng, dễ dàng vào đĩa DVD/CD và Blu-ray. Mặc dù miễn phí nhưng phần mềm này cung cấp nhiều tính năng hữu ích rất đáng để trải nghiệm.

phần mềm ghi đĩa miễn phí

Phần mềm BurnAware

4.Phần mềm Ashampoo® Burning Studio FREE

Nếu bạn muốn sở hữu phần mềm ghi đĩa miễn phí mà vẫn đảm bảo những tính năng phục vụ tốt cho việc lưu trữ, sao lưu dữ liệu thì phải kể đến cái tên Ashampoo® Burning Studio FREE. Phần mềm này sử dụng và hỗ trợ bằng tiếng việt nên mọi vấn đề sẽ được giải đáp nhanh chóng, dễ dàng. Chất lượng mà phần mềm này mang lại tốt cùng giao diện đẹp nên các bạn cứ yên tâm sử dụng. Tuy nhiên một nhược điểm của phần mềm này là cài đặt khá mất nhiều thời gian đấy.

phần mềm ghi đĩa dvd miễn phí

Phần mềm Ashampoo® Burning Studio FREE

5.Phần mềm CDBurnerXP

Nằm trong top 5 phần mềm ghi đĩa DVD miễn phí chất lượng tốt chính là CDBurnerXP. Phần mềm này có giao diện đơn giản nên dễ dàng sử dụng, đặc biệt lại có thể chạy trên tất cả phiên bản windows.

phần mềm ghi đĩa dvd miễn phí

Phần mềm CDBurnerXP

Sử dụng CDBurnerXP bạn có thể ghi tập tin vào đĩa DVD, CD hay blu-ray. Thực hiện tạo audio CD cũng như đĩa nhạc MP3. Trang bị những tính năng hữu ích đối với việc hỗ trợ burn liên tục trên các đĩa DVD, CD, Blu-ray,…

6.Phần mềm DVDSanta

Đây là phần mềm cho phép người dùng ghi lại những tập tin hình ảnh, video, âm nhạc vào đĩa DVD một cách nhanh chóng và chính xác. Kể cả máy kỹ thuật số hay máy quay cũng được DVDSanta tích hợp để lưu trữ vào đĩa rất nhanh gọn. Nhiều định dạng mà DVDSanta hỗ trợ như: OGG, MP2, AV, WMV… đây đều là những định dạng phổ biến được nhiều người sử dụng.

phần mềm ghi đĩa dvd

DVDSanta

DVDSanta là phần mềm miễn phí mà người dùng có thể tải về bất cứ lúc nào mà không tốn nhiều bộ nhớ nên được rất nhiều người sử dụng. Ngoài ra, để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy, người dùng có thể nén các tập tin đó vào để lưu lại khi cần thiết.

7.Phần mềm Burn4Free DVD Burning

Burn4Free DVD Burning là phần mềm ghi đĩa DVD hay chuyển dữ liệu lên đĩa mềm từ đĩa cứng với các tập tin như: nhạc, tài liệu, game… một cách đơn giản với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng. Với các định dạng như: WMV, MP1, MP2, MP3… cũng được Burn4Free DVD Burning hỗ trợ sao chép sang ổ đĩa sau đó lưu lại để sử dụng hoặc bảo quản các file đó rất thuận tiện và chính xác.

phần mềm ghi đĩa dvd

Burn4Free DVD Burning

Các thao tác vô cùng đơn giản, có nhiều phương pháp để ghi đĩa khác nhau nên đây cũng là phần mềm được nhiều người yêu thích và sử dụng. Burn4Free DVD Burning hỗ trợ trích xuất đầu ra chất lượng cao và tắt máy tự động khi người dùng thực hiện xong công việc nên tạo nhiều lợi thế cho người dùng.

8.Phần mềm ghi đĩa, in đĩa DVD LiquidCD

Khi người dùng lựa chọn LiquidCD với những thao tác của nó rất nhanh chóng và đơn giản với thiết kế chính là để ghi đĩa, sao chép thông tin từ đĩa cứng sang đĩa mềm, từ ổ cứng sang đĩa mềm và ngược lại. Chúng được thực hiện một cách mạnh mẽ và chính xác mà vẫn đảm bảo chất lượng. LiquidCD hỗ trợ sao chép các dữ liệu như video, hình ảnh, file nhạc vào đĩa mềm với các ngôn ngữ đa dạng phổ biến như: Pháp, Anh, Nga, Trung…

phần mềm ghi đĩa dvd

DVD LiquidCD

Phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả với những người mới làm quen hay những người đã có kinh nghiệm. Một ưu điểm nổi bật nữa là LiquidCD còn tự động nâng cấp khi có phiên bản mới sẽ rất hữu ích cho người dùng.

9.Phần mềm Quick DVD Creator

Quick DVD Creator là phần mềm ghi đĩa, sao chép và chuyển đổi DVD một cách dễ dàng với các thao tác đơn giản, đồng thời có công cụ hỗ trợ nên chiếm được nhiều tình cảm của người dùng. Được tạo ra với mục đích in và ghi đĩa DVD và phát triển dựa trên Video2, giúp người dùng tạo ra một đĩa phim DVD chất lượng tốt mà còn tiết kiệm thời gian. Các bạn có thể tự tay tạo ra những đĩa DVD hay chuyển đổi định dạng mà không cần phải phần mềm nào khác hỗ trợ cả.

phần mềm ghi đĩa dvd

Quick DVD Creator

Các bạn có thể tải về và cài đặt một cách dễ dàng mà không chiếm nhiều dung lượng cũng như xóa đi rất nhanh mà không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính. Ngoài ra, Quick DVD Creator còn có chức năng quan trọng trong việc tự động cập nhật và xin ý kiến phản hồi của người dùng nếu trong khi sử dụng có lỗi xảy ra.

10.Phần mềm Leawo DVD Creator

Một phần mềm không thể thiếu trong top những phần mềm ghi đĩa DVD được nhiều người sử dụng đó là Leawo DVD Creator. Những video mà Leawo DVD Creator hỗ trợ chuyển đổi như MP4, WMV, AVI, FLV…

phần mềm ghi đĩa dvd

Leawo DVD Creator

Chương trình cho phép người dùng thay đổi độ sáng, kích thước, tỷ lệ khung và chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và chính xác mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra. Ngoài ra, Leawo DVD Creator còn cho phép người dùng xem trước những video vừa chỉnh sửa để trích xuất ra và lưu lại mà không tốn nhiều dung lượng lưu trữ.

Trên đây là một số phần mềm ghi đĩa DVD chất lượng cao, tốt và hoàn toàn miễn phí. Để tải phần mềm này về máy các bạn hãy liên hệ ngay với blogcachchoi.com để được hỗ trợ nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Ngoài những phần mềm này thì còn rất nhiều phần mềm hữu ích khác phục vụ cho công việc, học tập, giải trí của các bạn.

Xem thêm >> 5 phần mềm tăng tốc máy tính cực nhanh

Vì vậy hãy theo dõi blog thường xuyên để trải nghiệm nhiều phần mềm thú vị khác nhé.

Tham khảo thêm: